Lưu Ngay 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Tốt Nhất

678
Rate this post

Tiếng Nhật gần như trở nên thông dụng đối với người Việt bởi bạn có thể kiếm được công việc tốt sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân không biết đi học tiếng Nhật ở đâu là tốt nhất thì Topbinhduong xin giới thiệu với bạn những thông tin hữu ích nhất về các trung tâm tiếng Nhật Bình Dương tốt nhất.

>> Xem ngay:

1. Trung Tâm Hoa Anh Đào – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Uy Tín

Được thành lập từ 2013 cùng giấc mơ xây dựng nơi học tiếng nhật mang đậm phong cách Nhật, trao dồi nâng cao nhận thức, phát triển bản thân.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng nhiều năm dạy tiếng việt tại Nhật Bản và dạy tiếng Nhật tại việt nam. có kinh nghiệm trong biên dịch, phiên dịch, thông dịch…, Trung Tâm Nhật ngữ Hoa Anh Đào trung tâm tiếng Nhật Bình Dương mà bạn có thể lựa chọn.

Các khóa học ở đây bao gồm: N1, N2, N3, N4, N5.

trung tâm tiếng Nhật Bình Dương
Trung tâm Nhật ngữ HOA ANH ĐÀO

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh những trung tâm tiếng anh cho bé tại Sài Gòn chất lượng hiện nay

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Anh ASAHI – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Tốt Nhất

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh ASAHI trung tâm tiếng Nhật Bình Dương mà bạn có thể chọn lựa. Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh ASAHI hoạt đồng từ 5/2015 trụ sở tại 490A Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một. ASAHI được thành lập từ nguồn vốn của hoạt động giới thiệu nhân lực là du học sinh cho các công ty Nhật Bản.

Trên nền tảng hợp tác quốc tế công ty xây dựng môi trường học tập này, để dù tiếp tục với kế hoạch du học Nhật Bản hay làm việc trong các công ty ngoại quốc tại Việt Nam, học viên đều có thể tự tin hội nhập. Các khóa học đây bao gồm: N3, N4, N5

trung tâm tiếng Nhật Bình Dương
Trung tâm Nhật ngữ ASAHI

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn chất lượng cao

3. Trung Tâm HINATA – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chất Lượng

HINATA trung tâm tiếng Nhật Bình Dương mà bạn không thể bỏ qua. HINATA đã khơi nên được đam mê học tiếng Nhật tiềm tàng trong bao người địa phương, nhất là các cô cậu bé trong độ tuổi 12 đến 18 đang muốn khám phá những điều hay ho hơn trong cuộc sống mà không bị rào cản bởi văn hoá hay ngôn ngữ. 

Bên cạnh đó, với sự phát triển của nền công nghiệp địa phương, các công ty Nhật Bản càng ngày càng cần thật nhiều đội ngũ nhân viên am hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. Đồng thời, HINATA có một sự am hiểu địa phương nhất định, khiến các bài học trở nên gần gũi hơn nhiều so với các trung tâm ngoài.

Trung tâm Nhật ngữ HINATA
Trung tâm Nhật ngữ HINATA

Đi được đến đoạn đường 10 năm hoạt động, bản thân HINATA cũng có sự phát triển lớn. Trung tâm nay đã có lộ trình đào tạo N1, tương đương trình độ đào tạo một khoa tiếng Nhật của trường Đại học. HINATA đã và đang tiếp tục giảng dạy trong các doanh nghiệp Nhật Bản như Yazaki Eds Viet Nam, Asti Electronic, Maruichi Sun Steel, THPT Thủ Đức, THPT Dương Văn Thì,…

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo các trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM chất lượng

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Tenshi – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Đảm Bảo

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Sứ – Nhật ngữ TENSHItrung tâm tiếng Nhật Bình Dương. Được thành lập từ năm 2012 với tên gọi đầu tiên “Lớp học tiếng nhật Bình Dương’’ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Bình Dương. 

Trung tâm Nhật ngữ Tenshi
Trung tâm Nhật ngữ Tenshi

Và là đơn vị hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Bình Dương được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động: đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học. Với hơn 9 năm kinh nghiệm Trung tâm Nhật ngữ TENSHI luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và tư vấn du học cùng với môi trường học tập tốt nhất giúp học viên phát triển hết khả năng học ngoại ngữ cũng như sự tự tin của chính mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết top các trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ này chưa?

5. Trung Tâm Terakoya – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya được Tổng công ty Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC và trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã hợp tác thành lập, cung cấp các chương trình học và dịch vụ gồm có:

  • Chương trình giảng dạy Nhật ngữ dành cho trẻ em và người lớn
  • Chương trình giảng dạy toán áp dụng chương trình SanSui kentei của Nhật Bản
  • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
  • Đào tạo doanh nghiệp
  • Trung Tâm Du Học TERAKOYA
Trung tâm Nhật ngữ Terakoya
Trung tâm Nhật ngữ Terakoya

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương

Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật – Mỹ mong muốn sẽ xây dựng một quy trình hoàn hảo về giáo dục: Tư vấn – Đào tạo – Phát triển giá trị trí tuệ và hoàn thiện kỹ năng tốt nhất cho học sinh tại Việt Nam.

 Trung tâm Nhật ngữ NHẬT – MỸ
Trung tâm Nhật ngữ NHẬT – MỸ

Với sứ mệnh đào tạo học viên của mình mạnh về kỹ năng, giỏi về ngoại ngữ, thành công trong học tập cả trong nhà trường lẫn ngoài Xã Hội. Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật – Mỹ đang muốn xây dựng trở thành trung tâm dạy tiếng Nhật Bình Dương hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

>>> Yên tâm với các trung tâm học tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ uy tín này

7. Trung Tâm N.I.S – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chất Lượng

Trung tâm Nhật Ngữ N.I.S sử dụng phương pháp giảng dạy nổi tiếng của Nhật giúp học sinh nhanh chóng học bài và hiểu bài ngay tại lớp. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình học, thúc đẩy quá trình tiếp thu của học viên. Chính vì vậy, N.I.S cực phù hợp cho những người đang muốn cải thiện ngay kĩ năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn.

Trung Tâm Nhật Ngữ N.I.S
Trung Tâm Nhật Ngữ N.I.S

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, đến với N.I.S dù bạn có đang là người chưa biết gì về tiếng Nhật cũng được đào tạo một cách bài bản. Hãy tìm hiểu thêm các khóa học tại website của N.I.S hoặc gọi điện đến số hotline để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Chất Lượng

8. Trung Tâm Nhật ngữ Đức Anh – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương

Trung tâm Nhật ngữ Đức Anh được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm tiếng Nhật Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, nâng cao trình độ tiếng Nhật của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông, các em học cấp tốc để đi du học Nhật Bản…

Trung tâm Nhật ngữ Đức Anh
Trung tâm Nhật ngữ Đức Anh

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Đức Anh luôn thực hiện nghiêm túc phương châm của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Sau khóa học đảm bảo 100% học viên có đủ tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề của đội ngũ giảng viên của trung tâm và sự đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng, đài nghe, TV, điều hòa, phòng học bàn ghế mới 100%, sẽ cố gắng trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Nhay Top 6 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Biên Hòa Uy Tín Nhất Hiện Nay

9. Trung Tâm Sài Gòn Vina – Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chất Lượng

Trung tâm Nhật Ngữ Bình Dương – Sài Gòn Vinatrung tâm tiếng Nhật Bình Dương bạn có thể chọn lựa. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ giảng việt người Nhật và người Việt tâm huyết với nghề. Đều có ít nhất 4 năm sinh sống và du học tại Nhật Bản. <