Top 10 Trung Tâm Học, Luyện Thi IELTS Bình Dương Tốt Nhất

1103
Rate this post

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hóa, toàn cầu hóa. Có thể nói, ngoại ngữ hiện đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Để có thể kiếm được công việc có thu nhập cao, thì cần có tấm bằng ngoại ngữ IELTS hoặc TOEIC. Sau đây topbinhduong sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 trung tâm học và luyện thi IELTS Bình Dương tốt và uy tín nhất.

>>> Xem thêm

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông – Luyện Thi IELTS Bình Dương

ELC là Trung Tâm Ngoại Ngữ trực thuộc Đại Học Quốc Tế Miền Đông chuyên luyện thi IELTS Bình Dương. Thành lập từ năm 2012, với Đội ngũ giảng viên được tuyển dụng hoàn toàn là người bản ngữ từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Tất cả giáo viên đều có bằng đại học trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế, và có bằng cấp giảng dạy quốc tế như CELTA hoặc Trinity (được công nhận bởi trường Đại học Cambridge và Cao Đẳng Trinity – Dublin).

luyện thi ielts Bình Dương
Trung Tâm Ngoại Ngữ trực thuộc Đại Học Quốc Tế Miền Đông

ELC ra đời với mục đích cung cấp các khóa học anh văn chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nâng cao ngoại ngữ của doanh nghiệp và học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh xuất sắc cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện và thú vị cho mọi học viên. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của giáo viên tại ELC là nhân tố thành công giúp học viên nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng và thích thú.

Thông tin chi tiết

2. Trung Tâm Nhật Mỹ – Luyện Thi IELTS Bình Dương

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ được biết đến rộng rãi nhờ các lớp học Anh ngữ chất lượng, luyện thi IELTS Bình Dương. Sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình và phương pháp ưu việt nhằm phát huy tối đa khả năng Nghe – Nói – Phản Xạ.

Nhật Mỹ luôn hướng học viên đến việc hoàn thiện các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh với trong những tình huống thực tế nhất. Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Luyện Thi IELTS Bình Dương
Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ

Giáo viên và nhân viên luôn làm việc hết mình để đảm bảo các học viên phát huy và phát triển hết khả năng vốn có trong mỗi học viên. Học viên sẽ đạt được mục tiêu học tập nhờ phương pháp giảng dạy tiên tiến phù hợp với người Việt học tiếng Anh.

Trung tâm ngoại ngữ tại Thủ Dầu Một – Nhật Mỹ  luôn tận tâm vì thành công của các học viên, điều này được thể hiện rõ ràng qua từng tiết dạy trên lớp.

Thông tin chi tiết.

3. IELTS Catchers – Luyện Thi IELTS Bình Dương

IELTS CATCHERS là trung tâm giảng dạy, luyện thi IELTS Bình Dương. Với các chương trình học đa dạng dành cho người mới bắt đầu, mất gốc tiếng Anh đến nâng cao và luyện thi IELTS.

IELTS CATCHERS mang đến cho giới trẻ một môi trường trao dồi ngoại ngữ hiện đại, thân thiện, chuyên nghiệp và chất lượng. Nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ thực tiễn theo tiêu chuẩn quốc tế, mở rộng cơ hội cho giới trẻ phát triển công việc và cuộc sống tương lai một cách toàn diện. Bạn được cam kết chất lượng đầu ra theo từng khóa học. Bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện.

luyện thi IELTS Bình Dương
IELTS CATCHERS

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, 100% có bằng TESOL. Mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn tận tình. Bạn sẽ được miễn phí tài liệu trong suốt khóa học. Và điều quan trọng, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh và IELTS chưa bao giờ vui vẻ và dễ dàng đến thế.

Thông tin chi tiết.

4. Saigon Vina – Luyện Thi IELTS Bình Dương

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina giới thiệu đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi IELTS Bình Dương uy tín, chất lượng dành cho đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ này để phục vụ cho học tập, du học hoặc tìm việc làm trong các công ty nước ngoài tại Bình Dương.

Giáo viên luyện thi IELTS Bình Dương có trên 6 năm kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy trực quan, thực tiễn, sát với thực tế kỳ thi giúp hầu hết học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ IELTS.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina
Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina

Các bạn sẽ được làm quen với mẫu bài thi IELTS, cách tính điểm cho từng kỹ năng và những mẫu câu hỏi thường gặp. Chia sẻ kinh nghiệm cũng như thủ thuật để làm bài thi IELTS đạt điểm cao. Nâng cao kỹ năng đọc hiểu và linh hoạt trả lời các mẫu câu hỏi khác nhau. Tư vấn trực tiếp cho từng học viên để chuẩn bị tốt nhất cho từng phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thực hành kiểm tra và nhận phản hồi trên tất cả bốn kỹ năng.

Hiện nay Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina có 2 hình thức đào tạo: Luyện thi tại trung tâm và Dạy kèm luyện thi IELTS Bình Dương tại nhà tại tất cả huyện, thị xã thuộc tỉnh Bình Dương.

Thông tin chi tiết

5. GNN Academiy – Luyện Thi IELTS Tại Bình Dương

GNN Academiy cung cấp các lớp luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, và Tiếng Anh giao tiếp với các lớp kèm sỉ số nhỏ. Do vậy có thể kèm sát học viên và rút ngắn thời gian đào tạo với chi phí hợp lý phù hợp với sinh viên và người đi làm không có nhiều thời gian.

GNN Academy không chỉ giới hạn ở mẹo làm bài hoặc kiến thức sách vở hữu hiệu để đạt các chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC và IELTS mà còn là các kiến thức thực tế có thể được vận dụng trong việc học tập và làm việc sau này trong môi trường chuyên nghiệp và quốc tế.

GNN Academiy
GNN Academiy

GNN Academiy được thành lập để cung cấp các khóa học dạy kèm được đào tạo bởi giáo viên có trình độ cao về ngoại ngữ IELTS phải đạt chuẩn thật sự từ 7.5 trở lên. Đặc biệt IELTS writing 7.5+. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế sống và làm việc học tập ở các môi trường các nước tiên tiến nói Tiếng Anh (Canada, Australia), chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm và truyền đạt hiệu quả.

Thông tin chi tiết.

6. Trung Tâm Anh Ngữ Châu Âu – Luyện Thi IELTS Tại Bình Dương

Trung tâm anh ngữ Châu Âu với bề dày hơn 19 năm phát triển, tự hào là cánh chim đầu đàn, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Là đối tác thân thiết của đon vị khảo thí tiếng Anh uy tín nhất trực thuộc Đại học Cambridge tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, Trung tâm anh ngữ Châu Âu đã phát triển 08 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương và Lâm Đồng với hơn 6,500 học viên và luôn bám sát các định hướng nền tảng.

Cam kết chất lượng giảng dạy bằng đầu ra chứng chỉ quốc tế. Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu – CEFR (The Common European Framework of Reference) vào giảng dạy với mục đích mang đến cái nhìn cụ thể và định hướng học rõ ràng cho học viên.

Trung tâm anh ngữ Châu Âu
Trung tâm anh ngữ Châu Âu

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên Trung tâm anh ngữ Châu Âu là người Việt Nam và bản ngữ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao luôn mang đến những cách thức giảng dạy tiên tiến nhất.

Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại như máy chiếu, phòng lab, màn hình LCD, máy lạnh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm săn sóc nhằm tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Thông tin chi tiết.

7. Ngoại Ngữ Galaxy – Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương

Trung Tâm Galaxy được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước. Trung Tâm Ngoại Ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của Trung Tâm.

Không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam. Mục tiêu là sự phát triển toàn diện của các học viên, không có sự phân biệt tuổi tác, giai cấp, quốc tịch hay lĩnh vực nghề nghiệp.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Galaxy
Trung Tâm Ngoại Ngữ Galaxy

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm săn sóc nhằm tạo cho học viên môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Thường xuyên theo dõi tình hình học viên để sàn lọc ra những em yếu kém và phụ đạo miễn phí cho các em.

Liên hệ giữa phụ huynh và Trung tâm cũng luôn được chú trọng một cách triệt để, các buổi họp phụ huynh được tổ chức thường xuyên để hai bên có thể cùng phối hợp, chăm sóc và theo sát các em kịp thời.

Thông tin chi tiết

8. Trung Tâm Anh Ngữ T- Station – Trung Tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương

Trung tâm anh ngữ T-station với trang thiết bị hiện đại, dàn giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường giao tiếp tiếng Anh 100%. Trung tâm anh ngữ T-station cam đoan Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Thủ Dầu này sẽ giúp bạn nói tự tin đăng ký thi TOEIC và đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Bạn sẽ  được học nền tảng kiến thức ngữ pháp hay gặp phải trong cấu trúc bài thi IELTS. Học tổng thể tất cả các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi của 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC & VIẾT. Các bí quyết để làm tốt từng phần của một bài thi IELTS hoàn chỉnh được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên kỳ cựu tại T-Station. Bạn sẽ được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

Trung tâm anh ngữ T-station
Trung tâm anh ngữ T-station

T-station còn có những chính sách chăm sóc học viên vô cùng tốt. Đảm bảo đầu ra của T-station. Sỉ số lớp học tối không quá 10 người để giáo viên có thể dễ dàng truyền tải đến từng học viên các kiến thức tiếng Anh giao tiếp căn bản, để các bạn có cơ hội thực hành giao tiếp ngay tại lớp học.

Hiểu được mối bận tâm về việc ngại giao tiếp hay chưa tự tin trong giao tiếp của các học viên trong khóa học này. T-station luôn có một đội ngũ giáo viên, nhân viên trực 24/7 tại môi trường giao tiếp bên ngoài lớp học để các bạn có thể đến để hỏi, học, và thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Thông tin chi tiết.

9. Trung Tâm Anh Ngữ RES – Luyện Thi IELTS Bình Dương

Trung tâm anh ngữ RES được thành lập vào 05/2007 tại Hà Nội. Tính đến tháng 11 năm 2018, trung tâm Anh Ngữ RES đã 29 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 5 cơ sở khác tại Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa. Trung tâm có hơn 20.000 học viên.

Hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Luyện Thi IELTS Bình Dương
Trung Tâm Anh Ngữ RES

Thông thường, các khóa học luyện thi IELTS Bình Dương tại Trung tâm Anh Ngữ RES sẽ có sự phân tầng trình độ để sắp xếp hợp lý và trước khi vào học, học viên sẽ phải tham gia một kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, giáo viên và học phí IELTS của mỗi khóa học này sẽ khác nhau.

Giáo trình của khóa học IELTS – English Basic của Trung tâm Anh Ngữ RES là một hệ thống được tổng hợp từ rất nhiều giáo trình tiếng Anh căn bản nổi tiếng như Very Easy English, English Icon Basic, English Starter, Tactics for Listening – Basic, Vocabulary in Practice… Ngoài ra, giáo trình còn giúp cho học viên bước đầu rèn luyện các kỹ năng Reading và Listening để làm nền móng vững chắc cho những khóa học IELTS cao hơn.

Thông tin chi tiết.

10. Thầy Kiên Chuyên Anh – Luyện Thi IELTS Bình Dương

Thầy Kiên Chuyên Anh hào là tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng kỹ năng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp học trên lớp và học trực tuyến cho mọi lứa tuổi. Chất lượng giảng dạy của được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam.

Thầy Kiên Chuyên Anh
Thầy Kiên Chuyên Anh

Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Học sinh có thể bắt đầu ngay khóa học với đầy đủ quyền lợi học tập chỉ có tại .

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Các thầy, cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Thông tin chi tiết.

Trên đây topbinhduong đã giới thiệu cho bạn Top 10 trung tâm học và luyện thi IELTS Bình Dương tốt và uy tín nhất. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp nhé. 

>>> Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây