Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Chất Lượng Nhất

1197
Rate this post

Xã hội đang phát triển theo xu hướng hội nhập hóa, do đó mà nhu cầu tiếng Anh trong công việc lẫn đời sống xã hội ngày càng được nhấn mạnh. Hôm nay, TopBinhDuong sẽ điểm qua cho các bạn 10 trung tâm Anh Ngữ Bình Dương chất lượng tốt nhé.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm ILA Việt Nam – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Chất Lượng

ILA Việt Nam là một trung tâm anh ngữ Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm lấy người học làm trung tâm, ILA Việt Nam luôn tập trung nghiên cứu đáp ứng mọi nhu cầu của người học thông qua nâng cao chất lượng giảng viên; đẩy mạnh cơ sở vật chất trang thiết bị; cải tiến cập nhập chương trình. ILA Việt Nam xứng đáng là một trung tâm anh ngữ Bình Dương hàng đầu.

Trung tâm Anh ngữ Bình Dương
ILA Việt Nam

ILA Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung Tâm Du Học ILA.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Á Mỹ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Bình Dương

Đến với trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ bạn sẽ cảm giác hài lòng với việc bố trí ở đây. Từ cơ sở vật chất khang trang đến đội ngũ giáo viên được thẩm định về chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy… chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn để ghi danh tham gia bất kỳ khóa học nào tại Á MỹTrung tâm Anh ngữ Bình Dương.

Các phòng học của Á Mỹ đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng cũng như độ thoáng mát giúp bạn dễ chịu khi vào lớp. Bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc với giáo viên bản xứ để giúp việc giao tiếp tiếng Anh một cách dạn dĩ và tự nhiên hơn. 

Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương
Trung tâm ngoại ngữ tin học Á Mỹ

Đến với ngoại ngữ tin học Á Mỹ – Trung tâm anh ngữ Bình Dương, bạn sẽ được thỏa mãn với:

 • Hệ thống camera giám sát an ninh được lắp đặt tất cả các khu vực của tòa nhà.
 • Sân thoáng phía trước.
 • Thang bộ dẫn lên phòng học rộng rãi, an toàn.
 • Thang máy hiện đại giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.
 • Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng biệt, sạch và rộng.
 • Phòng học tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm NES – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Uy Tín

Trung tâm anh ngữ NES được thành lập năm 2005. Là trung tâm Anh ngữ Bình Dương với đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình và phương pháp ưu việt. Tiếng anh ở trung tâm anh ngữ Bình Dương – NES nhằm tối đa khả năng nghe – nói – phản xạ. Mang lại cho bạn những cách học hiệu quả nhất.

Giáo trình luôn được biên soạn mới nhằm khơi gợi khả năng chủ động sáng tạo thông qua hoạt động thực tiễn. Tại NES, bạn sẽ được tối ưu hóa giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm học, để cuối cùng đạt được mục tiêu mong muốn.

Trung tâm anh ngữ Tự Nhiên NES
Trung tâm anh ngữ Tự Nhiên NES

Đối với NES, nhằm xây dựng một nền tảng tương lai vững chắc, trở thành một công dân toàn cầu hóa. Trung tâm đã phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên để xóa bỏ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn cho người học. Bạn sẽ nhớ bài ngay tại lớp mà không tốn nhiều thời gian học từ vựng ở nhà.

Kể từ ngày thành lập, trung tâm anh ngữ Bình Dương – NES đã tự hào đào tạo rất nhiều thế hệ học viên với đa dạng về trình độ và nhu cầu trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó, hơn 80% học viên của NES đã thành công trong việc ứng dụng kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh và đạt những thành tựu đáng kể trong công việc và học tập.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Headway Academy (IHEA) – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương Tốt

Trung tâm ngoại ngữ IHEA cam kết chất lượng đầu ra, mỗi học viên sẽ cảm nhận được tiến bộ rõ rệt các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ của mình. Chương trình giảng dạy của IHEA rất đa dạng với nhiều khóa học cho người đi làm, các khóa giao tiếp từ 3 – 6 tháng, luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL cấp tốc. 

100% giảng viên IHEA là người bản xứ với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ quốc tế cũng như nhiều kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy được thiết kế đặc biệt và khoa học. Giúp bạn dễ tiếp thu bài và cải thải khả năng Anh ngữ nhanh chóng. IHEA luôn nằm trong danh sách các trung tâm Anh ngữ Bình Dương được đông đảo học viên lựa chọn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phát Triển Headway Academy (IHEA)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phát Triển Headway Academy (IHEA)

Khi đăng ký, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu. Sau đó sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với mình, nhu cầu và mục đích học. Đồng thời, bạn cũng sẽ được học với những giáo trình đã được biên soạn phù hợp với trình độ bản thân. 

Để lựa chọn một trung tâm học tiếng anh đáng tin cậy thật sự không hề dễ dàng và với những thế mạnh sẵn có thì trung tâm Ngoại Ngữ IHEA là một trong những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh Ngữ Bình Dương cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Việt Mỹ – Trung tâm Anh ngữ Bình Dương Nổi tiếng

Việt Mỹ – Trung tâm Anh ngữ Bình Dương là nơi có nhiều năm kinh nghiệm với chương trình đào tạo tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ có rất nhiều chương trình đa dạng như dạy tiếng Anh giao tiếp, học thuật, các khóa học dành cho trẻ em, người lớn,… sẽ đáp ứng được nhu cầu khó khăn của bạn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đến với Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ, bạn có thể an tâm vì đây là nơi thật tốt với chất lượng giáo dục đảm bảo.

Trung tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ
Trung tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ

Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ là một trung tâm Anh Ngữ Bình Dương được đánh giá đạt chuẩn về công tác giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi và trình độ chuyên môn cao. Không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy để cho học viên những bài học chất lượng nhất.

Phương pháp giáo dục tại trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ luôn được cải tiến, không ngừng đổi mới để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất. Các giáo trình được phân chia rõ ràng, lộ trình học cụ thể và logic. Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Á – Âu (AES) – Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu  Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Bình Dương tốt tiếp theo mà phải kể đến đó là Trung tâm Anh Ngữ Á Âu. Với một tập hợp gồm đội ngũ giáo viên nhiều chuyên môn và đam mê yêu nghề.

Đến với AES, bạn sẽ được không chỉ làm quen với các phương pháp giảng dạy mới mà còn để chơi – thực hành và trải nghiệm. Đừng ngại ngùng, AES với phương châm “học bằng cả trái tim” sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp Anh ngữ một cách lưu loát nhất đó.

Trung tâm Anh ngữ Á – Âu (AES) – Bình Dương
Trung tâm Anh ngữ Á – Âu (AES) – Bình Dương

Trung tâm anh ngữ Bình Dương – AES còn có khóa học học dành cho các bạn thường làm việc trong môi trường thường xuyên tiếng anh. Bạn sẽ được hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết thông qua phương pháp phản xạ Callan. Ngoài ra, Trung tâm còn có các khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC….

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm APOLLO – Trung tâm Anh ngữ Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Bình Dương – APOLLO được biết đến như là một trung tâm chất lượng tại Bình Dương. Trung tâm Apollo luôn được phát triển chất lượng giáo dục tốt để học viên phát triển toàn diện: tiếng anh thông thạo, kĩ năng vượt trội và tương lai toàn cầu

Tại trung tâm Apollo, bạn sẽ được theo học chương trình đào tạo công dân toàn cầu Apollo Advance. Đây là khóa học tăng tốc và cá nhân hóa tiên tiến hiện nay dành riêng để bạn tiếp xúc tiếng Anh 7/7. Tập trung vào mục tiêu cần cải thiện của riêng mình và từ đó vượt trội hơn.

Trung tâm ngoại ngữ APOLLO
Trung tâm ngoại ngữ APOLLO

Đến với Apollo, bạn luôn được tiếp xúc với phương pháp LETS độc quyền chỉ có tại Trung tâm. Không những giúp cho bạn cải thiện khả năng Anh ngữ, nói năng lưu loát. Mà còn phát triển các kỹ năng cuộc sống cần thiết. Thật lợi phải không! Đây là trung tâm Anh ngữ Bình Dương uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm CIE – Trung Tâm Anh Ngữ Châu Âu Bình Dương

CIEtrung tâm Anh ngữ Bình Dương uy tín được thành lập năm 2001. Nhằm tạo căn cơ vững chắc, từng bước cải thiện nâng cao kiến thức tiếng anh cho mọi người. Hệ thống chương trình giảng dạy phong phú. Áp dụng mô hình đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung Châu Âu.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Châu Âu CIE luôn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ của mình. Trang thiết bị luôn được đầu tư hàng đầu. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm chỉ dẫn. Nhằm tạo cho bạn môi trường học tập nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.

Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương
Trung tâm Anh ngữ Châu Âu CIE

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu CIE, bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn Châu Âu CEFR. Nhiều khóa học cho nhiều độ tuổi khác nhau và luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS,… Theo học viên đánh giá, chất lượng và phương pháp dạy ở đây rất tốt. Môi trường năng động, giáo viên thân thiện và nhiệt tình. Đừng chờ đợi mà hãy đến học thử ngay! 

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm English Coffee House (ECH) – Trung Tâm Anh ngữ Bình Dương Chất Lượng Cao

Bạn bận rộn, muốn tìm kiếm trung tâm anh ngữ Bình Dương phù hợp với mình? Giải pháp dành cho bạn chính là English Coffee House. ECH là một Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương mà bạn cần tìm và đặt chân đến. Đây là mô hình Tiếng Anh được kết hợp với không gian cafe hiện đại.

ECH là nơi lý tưởng để bạn có thể thoải mái giao lưu, học hỏi và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Đến với English Coffee House, bạn sẽ luôn thấy dáng vẻ nhộn nhịp đầy ắp tiếng cười của các thầy/cô trò. Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra trình độ và được tư vấn lộ trình cụ thể để có thể đạt được đích đến mong muốn. 

English Coffee House
English Coffee House

Môi trường học tập, thực hành và trò chuyện ở English Coffee House 100% bằng tiếng Anh một cách thoải mái. Bạn sẽ được cải thiện khả năng phản xạ khi giao tiếp với người nước ngoài.

Thật tốt phải không nào! Và với phương pháp học VAK (kết hợp hình ảnh – âm thanh – cảm xúc – vận động). Giúp cho việc học bạn không còn đơn điệu. Thú vị và hiệu quả như vậy, tại sao bạn không đến và trải nghiệm cùng ở Trung tâm Anh ngữ Bình Dương mà chúng tôi giới thiệu?

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm VUS – Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương 

VUS trung tâm Anh Ngữ Bình Dương tập hợp một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Luôn có các giảng viên ưu tú hỗ trợ và mang đến chất lượng bài dạy tốt nhất cho bạn. Tất cả các giảng viên nước ngoài đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA,…

Đến với VUS, bạn sẽ được cung cấp chương trình học chất lượng với mức học phí hợp lý. Luôn sinh động các phương pháp giảng dạy cùng với môi trường học tập tương tác cao giữa giảng viên và học viên, sẽ cải thiện chứng sợ tiếng anh của bạn. 

Trung tâm Anh ngữ Bình DươngVUS còn sử dụng phần mềm iTool trong các tiết học giúp cho học viên có những bài học sinh động và trực quan hơn. Bằng cách này, bạn sẽ được khơi gợi hứng thú với học tiếng Anh hơn. VUS được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Bình Dương rất được yêu thích.

Trung tâm VUS chi nhánh Bình Dương
Trung tâm VUS chi nhánh Bình Dương

Hãy đến với VUS – Trung tâm Anh ngữ Bình Dương vì:

 • Sử dụng các phần mềm tiên tiến trong giảng dạy và học tập, có thể kể đến như: iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning.
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh vì môi trường giảng dạy tại VUS 100% bằng tiếng Anh.
 • Bất kể trình độ ngoại ngữ bạn ở đâu, nhu cầu bạn thế nào, VUS luôn có những khóa học phù hợp nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ Trung Tâm Anh Ngữ Bình Dương chất lượng nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa điểm phù hợp thông qua bài viết này. Đừng quên theo chân TopBinhDuong để xem và cập nhập thêm những thông tin bổ ích khác nhé!

>>Xem ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây