Top 7 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bình Dương Uy Tín

984
Rate this post

TOEIC là một chứng chỉ anh ngữ nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt là những bạn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và công việc hay để tốt nghiệp các trường đại học. Chính vì vậy, TOEIC hiện là một trong những chứng chỉ cần thiết để sinh viên có thể tốt nghiệp. Hãy cùng topbinhduong tìm kiếm top 7 trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương.

>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ – Luyện Thi Toeic Bình Dương Tốt

Mục tiêu mà Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ tại Thủ Dầu Một hướng đến chính là nuôi dưỡng. Và đào tạo sản phẩm của giáo dục chính là năng lực và chất lượng nguồn nhân lực tương lai  bao gồm: Kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Trung tâm ngoại ngữ tại Thủ Dầu Một hướng đến một Việt Nam mang tầm vóc quốc tế qua việc cọ xát và thành thạo Ngoại ngữ. Tiến đến học viên tại Nhật Mỹ sẽ là những con người ưu tú mang về vinh quang cho đất nước và con người Việt Nam.

luyện thi toeic Bình Dương
Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ

Khóa luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một – Bình Dương của JAC được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa. Và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa. Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương của trung tâm có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin. Và hình thành đam mê học tập tiếng Anh. Góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Nội dung khóa luyện thi:

 • Thiết lập chiến lược học TOEIC hiệu quả
 • Củng cố lại kiến thức
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài TOEIC
 • Luyện giải đề
 • Hướng dẫn các mẹo làm bài thi TOEIC
 • Ứng dụng thực tế để tự tin giao tiếp tiếng Anh
 • Tham gia CLB để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 30 Địa Điểm Học Ielts Uy Tín Tại Sài Gòn Cho Học Sinh, Sinh Viên

2. Trung Tâm Anh Ngữ T-Station  – Luyện Thi Toeic Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ T-Station mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn với đa dạng các khóa học như: Anh văn giao tiếp, IELTS, TOEIC… Vì vậy, T-Station được xem như trạm dừng chân với nhiều cơ hội luyện tập tiếng Anh cho các học viên.

Nhận thấy chứng chỉ TOEIC là một điều kiện không thể thiếu giúp các bạn sinh viên nắm trong tay tấm bằng đại học. Mang đến nhiều cơ hội tươi sáng cho những ai đang có ý định làm việc ở các công ty nước ngoài. T-Station đã thiết kế khóa học luyện thi TOEIC Bình Dương với lộ trình học giúp đáp ứng phần nào những mong muốn này.

luyện thi toeic Bình Dương
Trung tâm anh ngữ T-Station

Tham gia vào khóa học, các học viên được luyện tập về những lỗi sai ngữ pháp thường xuyên gặp phải trong các bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, khóa luyện thi TOEIC Bình Dương tại T-Station sẽ mang đến học viên những kiến thức. Cách sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các công việc liên quan đến văn phòng, kinh doanh như: soạn thảo email, viết thông báo, quảng cáo…

Nội dung khóa học:

 • Nền tảng kiến thức ngữ pháp hay gặp phải trong cấu trúc bài thi TOEIC
 • Từ vựng tiếng Anh sử dụng cho các công việc văn phòng cũng như kinh doanh như: soạn thảo email, ra thông báo, quảng cáo sản phẩm…
 • Các bí quyết để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên kỳ cựu tại T-Station.
 • Bạn sẽ được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng

>>> Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Hải Dương Chất Lượng Nhất

3. Up Bình Dương  – Luyện Thi TOEIC Bình Dương Chất Lượng

Tại Bình Dương, Up English được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trao dồi và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Up English cung cấp các khoá học:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh định cư
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC
luyện thi toeic Bình Dương
Up Bình Dương

Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay. Khóa học phù hợp những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

Nội dung khóa học:

 • Ôn luyện cấp tốc ngữ pháp.
 • Từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề công việc văn phòng cũng như kinh doanh
 • Được tiết lộ các bí quyết, tips hay để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh và đạt kết quả cao.
 • Được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 30 Trung Tâm Dạy Học Ielts Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Nhất 

>>> Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM Uy Tín

>>> Luyện Thi Toeic Hà Nội Cấp Tốc Với 30 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nhất

4. Toeic Tại Gia  – Luyện Thi TOEIC Bình Dương Được Yêu Thích

Với câu hỏi nên luyện thi TOEIC ở đâu tại Bình Dương thì TOEIC Thầy Minh (Toeic Tại Gia) cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm.

Thầy Minh là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ở lớp học bạn sẽ được giảng dạy tận tình và được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ ngân hàng bài test, tài liệu ôn luyện.

Toeic Tại Gia
Toeic Tại Gia

Chương trình luyện thi tại TOEIC Thầy Minh sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức như: kỹ năng làm bài, ngữ pháp, kỹ năng quản lý thời gian, chọn đáp án đúng. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp giúp làm bài nhanh, chính xác mà lại đạt điểm số cao. Chính vì thế, học luyện thi TOEIC Bình Dương tại đây chắc chắn là các học viên sẽ được học những phương pháp làm bài dành riêng cho TOEIC. Học viên sẽ tiến bộ rất nhanh nếu đi học và làm theo hướng dẫn của thầy.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp 7 Khóa Học Content Marketing Online Dành Cho Mọi Đối Tượng

>>> Tham Khảo Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở An Giang Chất Lượng

5. Anh Ngữ Phước Tuệ – Luyện Thi TOEIC Bình Dương

Thành lập từ năm 2012, với cái tên mang tâm huyết và tình yêu nghề. Anh Ngữ Phước Tuệ đã không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại những kiến thức bổ ích và có tính thực tế cao. Đến nay, Anh Ngữ Phước Tuệ đã, đang và ngày càng xây dựng được nền móng vững chắc tròng lòng các bậc phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh.

Anh Ngữ Phước Tuệ
Anh Ngữ Phước Tuệ

Tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh thành lớn của cả nước với nền công nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nhu cầu công việc, đặc biệt là nhu cầu về khả năng ngoại ngữ hiện đang rất lớn tại tỉnh Bình Dương. Những năm gần đây, ngày càng nhiều những công ty nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn,… Và một số công ty đa quốc gia đổ vào Việt Nam đầu tư. Vì vậy nhu cầu nhân lực cũng đang ngày càng tăng cao.

Khóa học luyện thi TOEIC Bình Dương được thiết kế theo trình tự: Test trình độ đầu vào. Khóa học cung cấp các kiến thức nâng cao, kỹ thuật làm bài và tránh bẫy đề thi giúp học viên có thể tăng nhanh chóng điểm thi chỉ sau 2 tháng. Tại đây bạn sẽ được tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để nâng cao khả năng.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Uy Tín, Chất Lượng

6. Anh Văn Hội Việt Mỹ – Luyện Thi TOEIC Bình Dương

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi TOEIC Bình Dương. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế TOEIC với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Học phí luyện thi ở VUS khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được học tại những trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt. Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Anh Văn hội Việt Mỹ
Anh Văn hội Việt Mỹ

Với đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài và Việt Nam. Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế giúp các bạn tiếp cận với những bài thi và chương trình quốc tế. Đến với khóa học, học viên không những được chia sẻ về phương pháp học tập, rèn luyện cấu trúc đề. Mà còn được trao dồi khả năng giao tiếp với giáo viên bản xứ, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lộ trình được chia làm 3 phần:

 • Phần 1 – TOEIC LISTENING: bao gồm 12 bài học chia nhỏ theo từng Topic trong phần thi nghe
 • Phần 2 – TOEIC READING: gồm 14 bài học Ngữ pháp cơ bản kèm theo các tài liệu học Từ vựng TOEIC kinh điển
 • Phần 3 – LUYỆN ĐỀ: tổng hợp các đề thi sát nhất, mới nhất với đề thi TOEIC hàng tháng

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 21 Khóa Học Marketing Bán Hàng Online Cực Hot Hiện Nay

>> Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Hiệu Quả Cao Nhất

7. Trung Tâm Du Học ILA  – Luyện Thi TOEIC Bình Dương Chất Lượng

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn.
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.
 • Chương trình đào tạo giáo viên.
 • Đào tạo doanh nghiệp.
 • Trung Tâm Du Học ILA.
Trung tâm du học ILA
Trung tâm du học ILA

Tại sao nên luyện thi TOEIC Bình Dương tại ILA:

 • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS.
 • Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: TOEIC 400 – 750+

Thông tin liên hệ:

>>> Vượt Qua Nỗi Sợ Ngoại Ngữ Với Top 12 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa

> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây