Lưu Ngay Top 8 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Uy Tín

1252
4.9/5 - (604 bình chọn)

TOEIC là chứng chỉ Anh ngữ nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai. Nhu cầu học TOEIC đang ngày càng tăng cao. Các trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương cũng ra đời nhiều hơn. Hãy cùng topbinhduong tham khảo ngay top 8 trung tâm luyện thi TOEIC Bình Dương uy tín.

>>> Click để xem thêm các dịch vụ khác tại Inhat.vn

1. Trung Tâm TOEIC Thầy Tú – Top Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

Trung Tâm TOEIC Thầy Tú là top trung tâm chuyên dạy và luyện thi Toeic Bình Dương nổi tiếng. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, Thầy Tú luôn tâm huyết truyền kiến thức, cảm hứng và tạo động lực cho học viên trong quá trình học tập. Đơn vị thấu hiểu rằng mỗi học viên là một cá thể độc lập với năng lực và mục tiêu riêng. Do đó, Thầy Tú luôn chú trọng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên. Các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng và hệ thống bài tập về nhà giúp thầy theo dõi tiến độ và hiệu quả học tập của từng học viên từ đó điều chỉnh phương pháp phù hợp.

Trung Tâm TOEIC Thầy Tú
Trung Tâm TOEIC Thầy Tú

Các giáo trình học luôn được Thầy Tú biên soạn riêng, bám sát cấu trúc đề thi Toeic mới nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao. Bên cạnh đó, trung tâm luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Toeic Thầy Tú – Toeic của sự khác biệt.

Trung Tâm TOEIC Thầy Tú
Trung Tâm TOEIC Thầy Tú

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm TOEIC Thầy Tú? 

 • Chương trình học đa dạng, có đầy đủ các lớp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều trình độ và mục tiêu của học viên.
 • Thầy Tú luôn nỗ lực tạo điều kiện để mọi học viên đều có cơ hội học Toeic dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Khi thi chưa đủ điểm chuẩn, bạn hoàn toàn có thể học lại miễn phí.
 • Học viên luôn nhận được sự trợ giúp và giải đáp 24/7 từ giáo viên. 
 • Mức học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Học phí đã bao gồm sách Toeic, tài liệu suốt khóa học, quà tặng, 2 áo thun đồng phục.
 • Ưu đãi theo nhóm từ 5 học viên được áp dụng cho tất cả các khóa.
 • Các lớp học được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện tối ưu cho việc tiếp thu kiến thức.

Với những ưu điểm vượt trội, Trung Tâm TOEIC Thầy Tú đã và đang là điểm đến tin cậy của hàng ngàn học viên tại Bình Dương. Nơi đây không chỉ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic mà còn trang bị cho bạn những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong học tập và công việc. Hãy đến với Trung Tâm TOEIC Thầy Tú để bứt phá giới hạn bản thân, khai phá tiềm năng tiếng Anh và mở ra cánh cửa đến với thành công!

Thông tin liên hệ:

2. Anh Ngữ T-Station – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bình Dương Đáng Tin Cậy

Anh ngữ T-Station mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn với đa dạng các khóa học như: Anh văn giao tiếp, IELTS, TOEIC… Nhận thấy chứng chỉ TOEIC là một điều kiện không thể thiếu giúp các bạn sinh viên nắm trong tay tấm bằng đại học. Mang đến nhiều cơ hội tươi sáng cho những ai đang có ý định làm việc ở các công ty nước ngoài. Vì vậy, T-Station được xem như trạm dừng chân với nhiều cơ hội luyện tập tiếng Anh cho các học viên.

Anh ngữ T-Station
Anh ngữ T-Station

T-Station đã thiết kế khóa học luyện thi TOEIC Bình Dương với lộ trình học giúp đáp ứng phần nào những mong muốn này. Tham gia vào khóa học, các học viên được luyện tập về những lỗi sai ngữ pháp thường xuyên gặp phải trong các bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, khóa luyện thi TOEIC Bình Dương tại T-Station sẽ mang đến học viên những kiến thức. Cách sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các công việc liên quan đến văn phòng, kinh doanh như: soạn thảo email, viết thông báo, quảng cáo…

Nội dung khóa học

 • Nền tảng kiến thức ngữ pháp hay gặp phải trong cấu trúc bài thi TOEIC
 • Từ vựng tiếng Anh sử dụng cho các công việc văn phòng cũng như kinh doanh như: soạn thảo email, ra thông báo, quảng cáo sản phẩm…
 • Các bí quyết để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên kỳ cựu tại T-Station.
 • Bạn sẽ được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

Thông tin liên hệ:

3. Up English – Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Tận Tâm

Up English được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trau dồi và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện tại. Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương tại Up English được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay. Nó cũng rất phù hợp cho những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

Up English
Up English

Nội dung khóa học TOEIC này bao gồm ôn luyện cấp tốc ngữ pháp, bổ sung từ vựng tiếng Anh xoay quanh các chủ đề. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tiết lộ các bí quyết, tips hay để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh và đạt kết quả cao. Các thầy cô tại Up English cũng sẽ giúp bạn làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục. Nhờ đó bạn có thể làm quen với áp lực phòng thi.

Up English cung cấp các khóa học

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh định cư
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC

Thông tin liên hệ:

4. Toeic Tại Gia – Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Được Nhiều Người Yêu Thích

Toeic Tại Gia, hay TOEIC Thầy Minh là câu trả lời cho vấn đề luyện thi TOEIC Bình Dương ở đâu chất lượng. Đây chắc chắn là lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm. Thầy Minh là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ở lớp học bạn sẽ được giảng dạy tận tình và được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ ngân hàng bài test, tài liệu ôn luyện.

Toeic Tại Gia
Toeic Tại Gia

Chương trình luyện thi tại TOEIC Thầy Minh sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức như: kỹ năng làm bài, ngữ pháp, kỹ năng quản lý thời gian, chọn đáp án đúng. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp giúp làm bài nhanh, chính xác mà lại đạt điểm số cao. Chính vì thế, học luyện thi TOEIC Bình Dương tại đây chắc chắn là các học viên sẽ được học những phương pháp làm bài dành riêng cho TOEIC. Học viên sẽ tiến bộ rất nhanh nếu đi học và làm theo hướng dẫn của thầy.

Thông tin liên hệ:

5. Anh Ngữ Galaxy – Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Bạn Không Nên Bỏ Qua

Anh ngữ Galaxy được thành lập từ năm 2008, với đầy tâm huyết và tình yêu nghề. Trung tâm thuộc Công ty Cổ Phần Đào Tạo Quốc Tế  CALI. Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nơi đây. Anh ngữ Galaxy đã không ngừng nỗ lực đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại những kiến thức bổ ích và có tính thực tế cao. Đến nay, Galaxy đã, đang và ngày càng xây dựng được nền móng vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh.

luyện thi TOEIC Bình Dương
Anh ngữ Galaxy

Nhu cầu công việc, đặc biệt là nhu cầu về khả năng ngoại ngữ hiện đang rất lớn tại tỉnh Bình Dương. Khóa học luyện thi TOEIC Bình Dương tại Anh ngữ Galaxy được thiết kế rất bài bản. Khóa học cung cấp các kiến thức nâng cao, kỹ thuật làm bài và tránh bẫy đề thi giúp học viên có thể tăng nhanh chóng điểm thi chỉ sau 2 tháng. Tại đây bạn sẽ được tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để nâng cao khả năng.

Anh ngữ Galaxy đào tạo anh văn cho các cấp:

 • Anh văn mẫu giáo.
 • Anh văn thiếu nhi.
 • Anh văn thiếu niên.
 • Anh văn giao tiếp/ luyện ngữ pháp.
 • Anh văn doanh nghiệp.
 • Đào tạo các chứng chỉ TOEIC-TOEFL-CEFR-IELTS.
 • Phát triển du học.

Thông tin liên hệ:

6. Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Nổi Tiếng

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi TOEIC Bình Dương. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế TOEIC. Với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Học phí luyện thi ở VUS khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được học tại những trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt.

luyện thi TOEIC Bình Dương
Anh văn Hội Việt Mỹ

Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Với đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài và Việt Nam. Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế giúp các bạn tiếp cận với những bài thi và chương trình quốc tế. Đến với khóa học, học viên không những được chia sẻ về phương pháp học tập, rèn luyện cấu trúc đề. Mà còn được trao dồi khả năng giao tiếp với giáo viên bản xứ, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lộ trình luyện thi TOEIC tại VUS

 • Phần 1 – TOEIC LISTENING: bao gồm 12 bài học chia nhỏ theo từng Topic trong phần thi nghe
 • Phần 2 – TOEIC READING: gồm 14 bài học Ngữ pháp cơ bản. Kèm theo các tài liệu học Từ vựng TOEIC kinh điển
 • Phần 3 – LUYỆN ĐỀ: tổng hợp các đề thi sát nhất, mới nhất với đề thi TOEIC hàng tháng

Thông tin liên hệ:

7. ILA Bình Dương – Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Bình Dương Với Đội Ngũ Giáo Viên Nước Ngoài

ILA Bình Dương là một cái tên không thể nào bỏ sót khi nhắc đến các trung tâm Anh ngữ. ILA nói chung hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài.

luyện thi TOEIC Bình Dương
ILA Bình Dương

Đơn vị chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời cũng có cả những chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, trong đó có TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC Bình Dương. ILA là sự lựa chọn quá an toàn. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% người ngoại quốc. Họ đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Điều này tạo điều kiện cho bạn làm quen với việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Đồng thời, ILA cũng có cả dịch vụ du học cho những ai có nhu cầu.

Tại sao nên luyện thi TOEIC Bình Dương tại ILA?

 • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS.
 • Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu. Nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đồng thời giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: TOEIC 400 – 750+

Thông tin liên hệ:

8. Ngoại Ngữ Nhật Mỹ – Trung Tâm Luyện Thi Toeic Bình Dương Hiệu Quả

Ngoại ngữ Nhật Mỹ trực thuộc thành phố Thủ Dầu Một. Mục tiêu nơi đây chính là nuôi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực tương lai về cả kiến thức, kỹ năng, thái độ và trình độ. Trung tâm hướng đến một Việt Nam mang tầm vóc quốc tế qua việc cọ xát và thành thạo ngoại ngữ. Học viên tại Nhật Mỹ sẽ là những con người ưu tú mang về vinh quang cho đất nước và con người Việt Nam.

luyện thi TOEIC Bình Dương
Ngoại ngữ Nhật Mỹ

Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương của Trung tâm ngoại ngữ này được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa. JAC đưa các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó. Từ đó đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa. Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương của trung tâm có nhiều hoạt động. Nhằm tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin. Và hình thành đam mê học tập tiếng Anh. Góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp. Đồng thời là các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Nội dung khóa luyện thi TOEIC tại Ngoại ngữ Nhật Mỹ

 • Thiết lập chiến lược học TOEIC hiệu quả
 • Củng cố lại kiến thức
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài TOEIC
 • Luyện giải đề
 • Hướng dẫn các mẹo làm bài thi TOEIC
 • Ứng dụng thực tế để tự tin giao tiếp tiếng Anh
 • Tham gia CLB để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây