Top 8 Các Trường Đại Học Bình Dương Tốt Nhất Bạn Nên Biết

1591
Rate this post

Kiến thức là tài sản quý giá nhất cần rèn luyện mỗi ngày. Một trường đại học tốt sẽ là nơi đào tạo và rèn luyện nên người thành công. Nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn một trường đại học chất lượng tại Bình Dương, tham khảo ngay bài viết này. Topbinhduong giúp bạn điểm danh các trường đại học Bình Dương tốt nhất ngay sau đây.

>>> Tham khảo:

1. Trường Đại Học Bình Dương – Trường Đại Học Thủ Dầu Một Chất Lượng

Trường đại học Bình Dương là một trong số các trường đại học Bình Dương tốt nhất. Với phương châm giáo dục học, hỏi, hiểu hành, mỗi sinh viên trường đại học Bình Dương sẽ được học và ứng dụng kiến thức mới. Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực giáo dục. Uy tín của trường là điều được mọi người công nhận. Trường đại học Bình Dương có nhiều hình thức đào tạo. Đào tạo chính quy và không chính quy, vừa học vừa làm hiệu quả. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình liên kết cùng các trường của Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc Nga,..

Các cấp đào tạo tại trường đại học Bình Dương

 • Trung cấp chuyên nghiệp
 • Cao đẳng
 • Đại học, đại học liên thông
 • Sau đại học
 • Tiến sĩ (Quản trị kinh doanh)
Đại Học Bình Dương
Đại Học Bình Dương

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Mở TPHCM – Trường Đại Học Uy Tín Và Chất Lượng

Những đóng góp cho nền giáo dục của Trường Đại học Mở TPHCM là rất to lớn. Trường xây dựng nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành nhằm tiếp cận dễ dàng với các sinh viên. Đáp ứng những nhu cầu, mong muốn được học tập tại trường. Cơ sở tại Bình Dương đã trở thành một trong các trường đại học Bình Dương tốt nhất.

Trường Đại học Mở TPHCM đào tạo đa dạng các ngành nghề với những giảng viên giỏi. Trường đầu tư cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Lớp học rộng rãi thoáng mát, có nhà đa năng thể dục chất lượng và các phòng y tế đạt chuẩn. Trường đại học Mở TPHCM, cơ sở 5 tại Bình Dương sẽ là nơi gắn bó tốt đẹp cho quãng đường sinh viên của bạn. 

Trường Đại Học Mở TPHCM
Trường Đại Học Mở TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương – Uy Tín Cao Tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trường chuyên về đào tạo các khối ngành kinh tế và kỹ thuật, bỏ qua Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương sẽ làm bạn hối hận đấy. Trường là nơi đào tạo và giảng dạy các khối ngành kinh tế và kỹ thuật đang được ưa chuộng. Tiêu biểu là các ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing, kỹ thuật điện. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành như dược học.

Tất cả chương trình đào tạo được xây dụng thông minh, theo lộ trình chuẩn đảm bảo chất lượng đầu ra. Trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II. Nhằm tôn vinh những đóng góp chất lượng của trường cho nền giáo dục nước nhà. Trường xứng đáng là một trong các trường đại học Bình Dương tốt nhất. 

Chương trình đào tạo tại trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương gồm

 • Học sinh đại học, đào tạo cử nhân các khối ngành kinh tế, kỹ thuật
 • Đào tạo chương trình trình độ thạc sĩ
 • Chương trình học cho các học sinh liên thông
 • Tuyển sinh cho các bậc trung cấp
Đại Học Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Dương
Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Bình Dương

Thông tin liên hệ

4. Đại Học Thủ Dầu Một – Các Trường Đại Học Bình Dương Tốt Nhất 

Trường đại học Thủ Dầu Một là trường công lập được thành lập vào năm 2009. Trường đào tạo đa dạng các khối ngành về kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ và sư phạm. Ngành học mà bạn mong muốn là gì, trường sẽ đào tạo thật bài bản và đem đến chất lượng học tập tốt nhất. Các giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, trình độ từ thạc sĩ sẽ giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

Nghiên cứu khoa học – Học tập trải nghiệm – Phục vụ cộng đồng là chỉ tôn đào tạo của trường. Trường là một trong các trường đại học Bình Dương tốt nhất, năng nổ hăng say trong các công tác nghiên cứu khoa học. Đạt top 30 công bố quốc tế về báo cáo khoa học tại Việt Nam. Trường đại học Thủ Dầu Một sẽ là một trường đại học mang đến cho bạn quãng thời gian sinh viên ý nghĩa.

Đại Học Thủ Dầu Một
Đại Học Thủ Dầu Một

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông – Giáo Dục Uy Tín Tại Bình Dương

Trường đại học Quốc Tế Miền Đông tuy thành lập còn chưa lâu, từ năm 2011 nhưng trường nhanh chóng thuộc top các trường đại học Bình Dương tốt nhất. Đạt được thành cồn đó là sự nỗ lực không ngừng của trường trong đào tạo. Mời giảng dạy bới những giảng viên xuất sắc trên cả nước. Trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng phục vụ cho sinh viên.

Hiện nay trường đang đào tạo ba chương trình ngành học chính. Bao gồm quản trị kinh doanh, điều dưỡng và khối kỹ thuật công nghệ thông tin. Tỷ lệ sinh viên trường đại học Quốc Tế Miền Đông có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp chiếm tỷ lệ cao. Các doanh nghiệp rất tin tưởng và lựa chọn sinh viên của trường vào làm việc. 

 Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông
Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Thủy Lợi – Trường Đại Học Bình Dương Chất Lượng Tốt 

Top các trường đại học Bình Dương tốt nhất không thể thiếu trường đại học Thủy Lợi. Trường đã đạt chuẩn đại học công nghệ 4 sao. Trong suốt những năm đào tạo các khóa sinh viên, trường luôn đem lại những kiến thức mới để giảng dạy. Đảm bảo sinh viên của trường được tiếp thu và phân tích những xu thế mới. Ngoài những giờ học, sinh viên của trường còn được đào tạo thể chất và các hoạt động của các câu lạc bộ thú vị. Phát triển sinh viên về cả kiến thức và tinh thần, thể chất.

Các chuyên khoa học tại trường đại học Thủy Lợi đào tạo

 • Khoa kỹ thuật tài nguyên nước
 • Khoa công nghệ thông tin
 • Khoa cơ khí
 • Khoa điện – điện tử
 • Khoa hóa và môi trường
 • Khoa kinh tế và quản lý
Các Trường Đại Học Bình Dương Tốt Nhất Đại Học Thủy Lợi
Các Trường Đại Học Bình Dương Tốt Nhất Đại Học Thủy Lợi

Thông tin liên hệ

7. Đại Học Việt Đức – Các Trường Đại Học Bình Dương Tốt Nhất

Tại Việt Nam, Trường đại học Việt Đức là trường công lập đầu tiên được thành lập trên cơ sở thỏa thuận liên Chính phủ. Trường là sự kết hợp khung chương trình giáo dục Đại học của Việt Nam với các mô hình và tiêu chuẩn học thuật của Đức. Những sinh viên sẽ được cảm nhận những tiêu chuẩn quốc tế khi học tập và đào tạo tại trường.

Sinh viên trường đại học Việt Đức sẽ được tiếp cận với các nguồn học bổng có giá trị học tập và làm việc, nghiên cứu tại nước ngoài. Công việc giảng dạy của trường là sự kết hợp của đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ Việt và Đức, truyền tải những kiến thức bổ ích và thú vị. Hai ngành học chính tại trường là kỹ thuật và kinh tế, quản lý. Tại trường đầy đủ các phòng học rộng có điều hòa, phòng thể dục đa năng, thư viện và các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Trường Đại Học Việt Đức
Trường Đại Học Việt Đức

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại Học Ngô Quyền – Trường Đại Học Uy Tín Tại Bình Dương

Trường đại học Ngô Quyền là trường sĩ quan công binh tốt nhất tại Bình Dương. Trường trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng. Tiền thân của trường được thành lập vào năm 1955, là một trong những trường đại học có bề dày lịch sử lâu năm tại Việt Nam. Với chương trình học tuân theo nề nếp, rèn luyện cả tri thức lẫn sức khỏe và tư chất của người sinh viên kỉ luật.

Trường đại học Ngô Quyền là một trong những nơi đào tạo cử nhân quân sự trình độ đại học chuyên ngành kỹ thuật công binh. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo cử nhân kỹ thuật hệ dân sự. Các khoa của trường được dẫn dắt bởi các phó giáo sư, thượng tá, đại tá tài ba nghiêm túc với công việc.

Trường Đại Học Ngô Quyền
Trường Đại Học Ngô Quyền

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin các trường đại học Bình Dương tốt nhất topbinhduong muốn giới thiệu đến bạn. Trường đại học tốt sẽ tạo môi trường học tập tốt, cung cấp chương trình học hiệu quả và được giảng dạy bởi giảng viên yêu nghề giàu kinh nghiệm. Hi vọng bạn sẽ tìm được một trường đại học phù hợp qua bài viết này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây