TOP 5 Trường Tư Thục Bình Dương Bạn Nên Tham Khảo

1149
Rate this post

Giáo dục đóng vai trò tích cực cho tăng trưởng và phát triển thông qua cải thiện vốn con người. Trong đó, số lượng và chất lượng giáo dục đều quan trọng. Vậy tại sao chúng ta lại quan tâm đến giáo dục? Những bậc phụ huynh nên gửi gắm con em mình ở môi trường học như thế nào cho phù hợp? Để giải quyết những câu hỏi trên, topbinhduong sẽ đưa ra một số thông tin về các trường tư thục Bình Dương giúp bạn giải đáp những câu hỏi nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

1. Trường An Mỹ – Trường Tư Thục Bình Dương

Tọa lạc tại làng An Mỹ, tỉnh Bình Dương, Trường Trung học phổ thông An Mỹ đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương công nhận là trường tư thục Bình Dương gồm hai cấp học là cấp II và cấp III. Trường THPT An Mỹ luôn nêu cao sứ mệnh giảng dạy tốt – Học tập tốt – Thực hành tốt. Nêu cao phương châm của trường “Phát huy được truyền thống tốt đẹp của học sinh Trường An Mỹ, chất lượng của hiện tại, hướng tới tương lại”.

Cơ sở vật chất tại trường đa dạng. Có đủ lớp học cho các bạn học sinh cho tất cả các khối. Có phòng thực hành hỗ trợ trong việc vừa học vừa áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Ngoài ra có các khu vui chơi, giải trí giúp học sinh thư giãn sau các tiết học căng thẳng.

trường tư thục bình dương
Trường Trung học phổ thông An Mỹ

Thông tin liên hệ:

2. Trường Ngô Thời Nhiệm – Trường Tư Thục Tỉnh Bình Dương

Trường THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm trường tư thục Bình Dương có tiếng tại tỉnh Bình Dương. Học sinh sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Luôn tận tâm, tận tình với học sinh của mình. Quan tâm đến học sinh như những đứa con trong gia đình. Trường Ngô Thời Nhiệm là môi trường học năng động, giúp học sinh có thể tự tin, thỏa sức sáng tạo của bản thân. Truyền đạt những kỹ năng cần thiết, đa dạng mọi lĩnh vực để các bạn vững vàng trên con đường tương lai.

Giá trị cốt lõi của trường Ngô Thời Nhiệm

  • Đổi mới sáng tạo, năng động tích cực
  • Nhân ái bao dung, trung thực tự tin
  • Kỷ cương trách nhiệm, hòa nhập vươn lên
trường tư thục bình dương
Trường THCS – THPT Ngô Thời Nhiệm – trường tư thục Bình Dương

Thông tin liên hệ:

3. Trường Nguyễn Khuyến – Trường Tư Thục Bình Dương Chất Lượng Cao

Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến là cơ sở mới được thành lập tại Bình Dương. Với diện tích rộng hơn 2ha, cơ sở vật chất được lắp đặt những thiết bị hiện đại nhất. Nên Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến được đánh giá là một trong những ngôi trường tư thục Bình Dương tốt nhất so với các cơ sở khác.

Với đội ngũ giảng dạy, giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trình độ giảng dạy ở các cấp bậc thạc sĩ. Là những người có tâm với nghề, nhiệt huyết với học sinh, tận tình trong quá trình giảng dạy. Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến còn là môi trường học năng động. Luôn tạo ra một sân chơi cho học sinh thoải mái sáng tạo và phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình trước đám đông…

trường tư thục bình dương
3. Trường Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ:

4. Trường Phan Chu Trinh – Trường Tư Ở Bình Dương

Trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh là môi trường tập tủng phát triển chất lượng giáo dục hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Kết hợp hình thức giáo dục phát triển giáo dục truyền thông và hiện đại tạo nên tính toàn diện trong công việc giảng dạy.

Trường Phan Chu Trinhtrường tư thục Bình Dương theo mô hình ba cấp học từ cấp tiểu học đến cấp THPT. là một không gian mở, an toàn và nâng cao sự phát triển cho các bạn học sinh một cách tốt nhất từ những bước đầu tiên. Thầy cô trong trường luôn tận tâm chỉ dạy, hướng dẫn các bạn học sinh hiểu rõ vấn đề. Tạo ra những buổi thực hành, thực tiễn giúp các bạn nắm vững lý thuyết kết hợp thực hành. Và luôn giúp các bạn có những định hướng rõ ràng trong tương lai.

trường tư thục bình dương
Trường Phan Chu Trinh

Thông tin liên hệ:

5. Trường Việt Anh – Top Trường Tư Thục Bình Dương

Nhận biết rằng, giáo dục là ngoại tác góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Trường Việt Anh – trường tư thục Bình Dương đã tạo dựng một môi trường học hiện đại, bắt kịp với định hướng của xã hội. Xây dựng một hành trình giúp bạn học khám phá ra những điều mới lạ.

Trường Việt Anh khai thác những kĩ năng

  • Kĩ năng giao tiếp
  • Kĩ năng thuyết trình trước đám đông
  • Khả năng tập trung
  • Tiếp thu kiến thức
Trường Việt Anh
Trường Việt Anh

Thông tin liên hệ:

Lựa chọn môi trường học phù hợp cho bản thân hay cho con em của mình quả là một trong những vấn đề không dễ dàng gì. topbinhduong mong rằng, những thông tin mà topbinhduong mang lại cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra môi trường trường tư thục Bình Dương phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây