Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Bạn Nên Biết

920
Rate this post

Việc học tiếng trung ngày nay càng trở nên phổ biến trong nước. Có thể nói tiếng trung đã đem đến nhiều nguồn công việc và lợi ích cho mọi người. Do đó hãy cùng topbinhduong khám phá những trung tâm tiếng Trung Bình Dương uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Tham khảo ngay:

1. Trung Tâm Sài Gòn Vina – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương

Bạn đang tìm trung tâm tiếng Trung Bình Dương uy tín? SaiGon Vina là trường chuyên đào tạo tiếng trung tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ giúp bạn.

Trải qua 6 năm đào tạo tiếng Trung, đến nay SaiGon Vina có một đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi. Đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả và giao tiếp tự tin. Với mức học phí chỉ với 650.000đ 1 tháng, bạn thực sự không phải lo lắng về khả năng tài chính.

trung tâm tiếng trung Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Giáo Dục Sài Gòn Vina

Mỗi khóa học thường kéo dài 2,5 tháng với chương trình giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và chứng chỉ HSK. Những bạn sau khi hoàn tất 4 khóa học, nếu thực sự có khả năng nhà trường sẽ hỗ trợ đi du học Bắc Kinh rồi trở lại làm việc cho trường.

Thông tin liên hệ:

2. Tiếng Trung Cùng Cháng Lão Shi – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Uy Tín

Tiếng Trung Cùng Cháng Lão Shi là một trong những trung tâm tiếng trung Bình Dương hàng đầu hiện nay. Tiếng Trung Cùng Cháng Lão Shi đang ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng và phát triển bền vững trong giáo dục tiếng Hoa cũng như sự tin yêu của học viên.

Học tiếng Hoa tại đây không chỉ là để phục vụ cho công việc, du học, …để có con đường tương lai rộng mở! Mà học Tiếng Trung Cùng Cháng Lão Shi chính là trải nghiệm vui – hiệu quả, giúp bạn thỏa đam mê, tự tin thể hiện trên tầm cao mới.

trung tâm tiếng trung Bình Dương
Tiếng Trung Cùng Cháng Lão Shi

Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn:

 • Môi trường học tiếng Hoa vui vẻ, giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, học nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian đầu tư cho việc học.
 • Các khóa học tại trung tâm tiếng trung Bình Dương được thiết kế theo chuẩn quốc tế giúp bạn lấy được chứng chỉ HSK một cách nhẹ nhàng!
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, am hiểu tâm lý học viên nên có phương pháp phù hợp với mỗi bạn
 • Lớp học tiếp thu sinh động và luyện phát âm chuẩn ngay từ buổi đầu tiên, học xong là ứng dụng ngay sau buổi học nhé!
 • Môi trường học tập với giáo cụ trực quan và độ tương tác cao với nhiều hoạt động thú vị như trò chơi, dạy hát, thi tài,… giúp bạn có hứng thú hơn trong học tập

Thông tin liên hệ:

3. Hoa Ngữ Định Hòa – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Hàng Đầu

Hoa Ngữ Định Hòa luôn tự hào là trung tâm giảng dạy Tiếng Hoa hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm tại Bình Dương. Trung tâm tiếng trung Bình Dương đã cung cấp chất lượng giảng dạy tuyệt vời cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Trung tâm tiếng trung Bình Dương luôn muốn đem lại giải pháp học tốt nhất cho học viên. Phục vụ nhu cầu của Học viên, cơ sở khai giảng các lớp có nhiều khung giờ học linh động. Ngoài ra Hoa Ngữ Định Hòa còn nhận tư vấn và thiết kế lộ trình học cho tất cả học viên, lớp học theo yêu cầu gia sư tại nhà.

Hoa Ngữ Định Hòa
Hoa Ngữ Định Hòa

Hoa Ngữ Định Hòa với phương châm giảng dạy “trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”. Chính là nơi giúp bạn có động lực – tự tin – hành động để hội nhập cùng thế giới với những chương trình học tiếng Hoa đáp ứng nhu cầu thực tế, học là ứng dụng ngay!

Thông tin liên hệ:

4. SHZ Bình Dương – Cở Sở Học Tiếng Trung Bình Dương

SHZtrung tâm tiếng trung Bình Dương đào tạo theo chuẩn đầu ra tiếng Trung quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội. Mang đến giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất và phù hợp với mục tiêu học tập của các đối tượng học viên đến với SHZ. Thiết kế chương trình học theo đặc thù riêng riêng phù hợp thực tiễn kinh doanh giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu phát triển.

SHZ Bình Dương
SHZ Bình Dương

SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả. Đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm việc theo văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ. Tích cực đồng hành cùng các tổ chức, đoàn thể hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là một trong những trung tâm tiếng trung Bình Dương được nhiều người theo học nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Hoa Ngữ Và Những Người Bạn – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương

Hoa Ngữ Và Những Người Bạn cung cấp giải pháp học tiếng Hoa tốt nhất cho sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức khác… Bằng cách truyền cảm hứng học tập, Hoa Ngữ Và Những Người Bạn sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu để tạo niềm vui trong học tiếng Hoa.

Nhằm giúp bạn duy trì việc học và đạt mục tiêu ban đầu. Trung tâm tiếng trung Bình Dương cung cấp nhiều khóa học tiếng Hoa tổng hợp, giao tiếp, thương mại, học thi HSK cấp tốc, gia sư, online, thiếu nhi,… Có thiết kế chương trình theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp, cá nhân. Giáo viên Hoa Ngữ Và Những Người Bạn tu nghiệp tại Trung Quốc – Đài Loan, thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, kịp thời cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên.

Hoa Ngữ Và Những Người Bạn
Hoa Ngữ Và Những Người Bạn

Giáo viên và chuyên viên tư vấn đồng hành trong suốt quá trình học, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải. Tổ chức học bù học kèm giúp theo kịp tiến độ của lớp sau những buổi vắng mặt. Với tiêu chí “học là phải dùng được”, tất cả chương trình học tại đây đều được thiết kế để đào tạo theo chuẩn quốc tế. Giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Hoa chuẩn.

Thông tin liên hệ:

6. Hoa Ngữ Phi Thành – Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng Tại Bình Dương

Trung tâm tiếng trung Bình Dương Hoa Ngữ Phi Thành luôn phát triển và lớn mạnh suốt nhiều năm qua. Là địa chỉ quen thuộc của nhiều học viên đến học. Khi tham gia theo học tại trung tâm bạn sẽ được tiếp cận nhiều dịch vụ tốt như:

 • Chất lượng giáo viên ưu việt
 • Chương trình học riêng biệt
 • Phương pháp giảng dạy đa dạng; cùng phương tiện học tập hiện đại
 • Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học có tiếng
 • Hệ thống các phòng học tiện nghi, mới và rất đẹp
 • Trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học
Hoa Ngữ Phi Thành
Hoa Ngữ Phi Thành

Chính vì vậy trung tâm tiếng trung Bình Dương Hoa Ngữ Phi Thành chính là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy cho mọi người trên địa bàn Hà Nội. Trong tương lai không xa, Hoa Ngữ Phi Thành tiếp tục mở rộng nhiều cơ sở hơn nữa trên cả nước, đồng thời lĩnh vực tiếng Trung thương mại sẽ trở thành ưu thế mạnh của Hoa Ngữ Phi Thành.Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng trung chất lượng tốt nhất tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

7. 3C WOW – Học Tiếng Trung Đơn Giản Ở Bình Dương

Mong muốn đem đến môi trường tiếng Trung cũng như mở ra một trung tâm tiếng trung Bình Dương chuẩn nhất. 3C WOW đã ra đời và không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng, học viên môi trường học tiếng Hoa tốt nhất. Mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể tham gia theo học tại trung tâm.

Chỉ cần bạn siêng năng và làm đi theo lộ trình mà trung tâm hướng dẫn đảm bảo sẽ mang lại một kết quả tuyệt vời nhất. Cùng với phương châm “Học để vận dụng, đúng mục đích, chuẩn từ đầu vào đảm bảo chất lượng đến đầu ra”. Chương trình giảng dạy thiết kế gọn gàng để học viên nắm được nội dung trọng tâm nhất.

3C WOW
3C WOW

Giáo viên được đào tạo kiến thức sư phạm từ nước ngoài về đảm bảo vững về chuyên môn lẫn kỹ năng ngôn ngữ. Tiếng trung chỉnh, chuất, chất đó cũng chính là khẩu hiệu của trung tâm tiếng Trung Bình Dương này. 3C WOW luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng trung.

Thông tin liên hệ:

8.Trung Tâm KOKONO – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono đã trở thành cái tên quen thuộc đối với học viên tại Bình Dương. Đây là địa chỉ trung tâm tiếng trung Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu. Kokono mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình.

KOKONO
KOKONO

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của những học viên muốn chinh phục tiếng Trung. Kokono luôn ấp ủ nhiều dự án, cố gắng cải thiện chất lượng và phương pháp giảng dạy để đem lại một kết quả cao nhất cho các học viên. Với phương châm: “Sự thành công của các bạn chính là niềm vui, động lực làm việc, phấn đấu của đơn vị”. Do đó, trung tâm tiếng trung Bình Dương luôn cố gắng làm việc và cung cấp những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Hoa Ngữ Thành Nhân – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Chất Lượng

Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm. Hoa Ngữ Thành Nhân thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận tiếng Trung. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng trung Bình Dương này thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên bắt nhịp với nền văn hóa của đất nước Trung Quốc.

Hoa Ngữ Thành Nhân
Hoa Ngữ Thành Nhân

Khi đến với trung tâm tiếng trung Bình Dương Hoa Ngữ Thành Nhân bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ học tập vô cùng tuyệt vời:

 • Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam để chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 • Cung cấp tới học sinh và phụ huynh dịch vụ trọn gói về du học Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và đúng tiến độ.
 • Phát triển bền vững doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết nội bộ, chăm lo tốt quyền lợi cho cán bộ nhân viên.
 • Hài hoà lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội

Thông tin liên hệ:

10. Hoa Ngữ Đông Phương – Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng trung có hiệu quả và chất lượng cao tại Bình Dương. Hoa Ngữ Đông Phươngtrung tâm tiếng trung Bình Dương được rất nhiều học viên đăng kí theo học bởi sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ giáo viên vô cùng ưu tú tại Hoa Ngữ Đông Phương. Họ đều là những thầy cô có tiếng trong việc ôn luyện và dạy tiếng Hoa.

Khi theo học tại Hoa Ngữ Đông Phương, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình dạy hiện đại, thường xuyên được giao tiếp với các thầy cô bản ngữ. Bên cạnh đó, nhờ có lộ trình học rõ ràng, những mục tiêu cụ thể giúp học viên có thể định hướng để học tập. Song song với chất lượng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên, cơ sở học tập tại Đông Phương cũng vô cùng tốt.

Hoa Ngữ Đông Phương
Hoa Ngữ Đông Phương

Trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mỗi buổi học. Chỉ với mức giá vô cùng hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ học tập tiếng trung tốt nhất Bình Dương. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng trung Bình Dương chuyên nghiệp thì Đông Phương chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Thông tin liên hệ:

Những trung tâm tiếng trung Bình Dươngtopbinhduong vừa cung cấp trên đây chính là những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu đấy. Hi vọng với những thông tin đó đã giúp bạn chọn ra địa chỉ học tiếng Hoa phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây