Top 5 Công Ty Môi Trường Bình Dương Chất Lượng

650
Rate this post

Vấn đề môi trường đang ngày càng được quan tâm đến khi liên tiếp xảy ra những sự cố môi trường nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Đặc biệt với các gia đình, doanh nghiệp chú trọng đến phát triển bền vững thì xử lý chất thải ra môi trường là điều quan trọng. Chính vì thế, các công ty môi trường đã đưa ra những biện pháp cải thiện tình trạng đó. Cùng topbinhduong tìm hiểu Top 5 công ty môi trường Bình Dương chất lượng nhất hiện nay nhé!

1. Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương – Công Ty Môi Trường Bình Dương Uy Tín 

Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương hay BIWASE là đơn vị đầu tư khai thác xử lý, cung cấp nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất.  Tham gia đầu tư quản lý hệ thống thoát nước, quản lý khai thác các công trình thủy lợi. Đồng thời, BIWASE cũng xử lý thu gom chất thải sinh hoạt, công nghiệp, độc hại. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, BIWASE luôn đi đầu trong lĩnh vực Nước – Môi trường và nhận được nhiều bằng khen của tỉnh Bình Dương

công ty môi trường bình dương
Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương

Các dịch vụ đơn vị hiện đang cung cấp

 • Giám sát thi công xây lắp các công trình cấp thoát nước, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật;
 • Cung cấp nước tinh khiết đóng chai, nước đá tinh khiết
 • Thiết kế công trình cấp và thoát nước đô thị, nông thôn;
 • Thiết kế kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp;
 • Thiết kế các công trình thủy lợi vừa và nhỏ;
 • Thi công xây dựng các công trình xử lý chất thải, môi trường.

Với cam kết mạnh mẽ đối với sự bền vững và chất lượng dịch vụ, công ty đã xây dựng lên một hình ảnh uy tín và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường địa phương. Đơn vị luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ của họ tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Đảm bảo rằng mọi hoạt động đều được thực hiện với sự chất lượng và an toàn.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH MTV Môi Trường Chiêu Dương – Công Ty Môi Trường Bình Dương Đáng Tin Cậy

Chiêu Dương là đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực công ty môi trường Bình Dương. Doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả trong vấn đề môi trường. Mục tiêu trở thành công ty tư vấn, thiết kế môi trường lớn mạnh tại Bình Dương. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ môi trường, bao gồm xử lý nước thải, quản lý rác thải, và các giải pháp tái chế. Cam kết đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đồng thời góp phần vào việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

công ty môi trường bình dương
Công Ty TNHH MTV Môi Trường Chiêu Dương

Hiện nay, Chiêu Dương có các hạng mục kinh doanh sau:

 • Tư vấn hồ sơ thủ tục Môi trường
 • Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải không nguy hại, sinh hoạt
 • Tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải
 • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường

Chiêu Dương sử dụng công nghệ hiện đại nhất trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất mà còn đảm bảo rằng mọi hoạt động của họ là thân thiện với môi trường. Công ty không chỉ coi trọng việc cung cấp dịch vụ hiệu quả mà còn chú trọng đến bảo vệ môi trường và sự bền vững. Các chiến lược và quy trình hoạt động của họ được thiết kế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty TNHH MTV Xử Lý Môi Trường An Lộc Tài

Công Ty TNHH MTV Xử Lý Môi Trường An Lộc Tài là địa chỉ thân quen trong các công ty môi trường Bình Dương. Đơn vị cung cấp các giải pháp về xử lý nước thải, chất thải trước khi ra ngoài môi trường. Trang thiết bị hiện đại, quy mô lớn được công ty sử dụng để xử lý rác thải nhanh chóng và hiệu quả. Với tầm nhìn hướng tới tương lai, công ty không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ mà còn là đối tác chiến lược trong việc xây dựng một môi trường sống bền vững và xanh sạch cho cộng đồng.

an lộc phát
Công Ty TNHH MTV Xử Lý Môi Trường An Lộc Tài

Đến với An Lộc Tài bạn có thể sử dụng các dịch vụ về môi trường như:

 •  Xây dựng công trình xử lý môi trường: xử lý nước thải, khí thải, chất thải
 • Thu gom rác thải không độc hại
 • Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại
 • Thu mua phế liệu, phế thải kim loại, phi kim loại.

An Lộc Tài là một trong những đơn vị hàng đầu về giải pháp môi trường tại khu vực. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sáng tạo trong công nghệ, công ty đã xây dựng uy tín vững chắc trong ngành công nghiệp môi trường. Sứ mệnh hàng đầu của công ty là đảm bảo môi trường sống xanh, sạch và bền vững.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi – Công Ty Môi Trường Bình Dương Giá Tốt

Công ty Đại Thắng Lợi với một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên nhiều năm trong nghề đã trở thành cái tên quen thuộc trong các công ty môi trường Bình Dương. Ưu điểm của Đại Thắng Lợi là công nhân làm việc sạch sẽ, nhanh gọn, thật thà, uy tín, giá cả hợp lý. Vì thế khách hàng rất hài lòng với những dịch vụ vệ sinh môi trường tại đây.

Đơn vị không chỉ chú trọng vào việc cung cấp giải pháp kỹ thuật. Mà còn đặt sự tận tâm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Họ luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng hành cùng họ trong việc xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn.

công ty môi trường bình dương
Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi

Các dịch vụ có tại đơn vị:

Thu gom chất thải, thu gom phế liệu, vận chuyển bùn vi sinh, thu gom rác, hút hầm cầu, thông cống. Sửa chữa các hệ thống và hầm tự hoại, nạo vét hố ga,.. là những dịch vụ chính tại công ty. Đội ngũ nhân viên tận tâm và có kiến thức chuyên sâu về môi trường. Họ không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Để giải quyết các vấn đề môi trường phức tạp. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí. Cam kết hợp đồng dài hạn không thay đổi giá thành theo giá thị trường. Đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Xử Lý Môi Trường Đại Phú Sĩ – Công Ty Môi Trường Bình Dương Không Nên Bỏ Qua

Đại Phú Sĩ là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực  môi trường tập trung hạng mục xử lý chất thải, rác thải và tư vấn môi trường. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Đại Phú Sĩ nổi bật trong các công ty môi trường Bình Dương. Đem lại cho khách hàng những giải pháp môi trường hiệu quả, cam kết bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

đại phú sĩ
Công Ty Cổ Phần Xử Lý Môi Trường Đại Phú Sĩ

Tại sao bạn nên chọn công ty?

Được biết đến với sự đổi mới và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đại Phú Sĩ đã và đang góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Họ xứng đáng là đối tác tin cậy cho mọi người và doanh nghiệp có nhu cầu về giải pháp môi trường. Nếu đang gặp rắc rối với các vấn đề môi trường. Bạn có thể liên hệ với Đại Phú Sĩ để được tư vấn những biện pháp xử lý phù hợp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm khi hợp tác cùng công ty.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 công ty môi trường Bình Dươngtopbinhduong đã tổng hợp giúp bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang lại nhiều điều bổ ích và phục vụ được nhu cầu vệ sinh môi trường của bạn và gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây