Top 14 Địa Chỉ Bán Yến Sào Bình Dương Nguyên Chất

3550
5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, việc tìm mua sản phẩm tổ yến không còn quá khó khăn như ngày xưa. Tuy nhiên để tìm mua được tổ yến nguyên chất đảm bảo chất lượng, không bị pha thêm các tạp chất thì không phải là điều đơn giản. Hãy cùng tham khảo bài viết này của topbinhduong để tìm hiểu Top 14 địa chỉ bán yến sào Bình Dương uy tín chất lượng để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

>>> Xem thêm:

Mục lục

1. Yến Sào Bình Minh – Địa Chỉ Cung Cấp Yến Sào Bình Dương Uy Tín Và Chất Lượng

Yến Sào Bình Minh chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với những người sành yến tại Bình Dương. Là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực cung cấp yến sào và các sản phẩm làm từ yến cực kỳ chất lượng và an toàn. Có lẽ chính vì vậy mà nơi đây được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và sử dụng dịch vụ.

yến sào bình dương

Đến với địa chỉ uy tín này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn các sản phẩm làm từ yến như  yến thô, yến sơ chế, yến tinh chế, yến tươi đóng thố, yến hũ chưng sẵn nhiều vị khác nhau (đường phèn, táo đỏ, hạt chia, hạt sen, long nhãn, đông trùng hạ thảo, tứ vị, gừng, hương dứa thiên nhiên) phù hợp cho mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, Bình Minh còn cho ra mắt các loại yến dành riêng cho trẻ sơ sinh hoặc cho người đang ăn kiêng đường. 

Ngoài chất lượng sản phẩm, Bình Minh đang không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Như là dịch vụ cung cấp mỹ phẩm làm đẹp từ yến sào hay nhận hợp đồng gia công yến hũ chưng sẵn theo yêu cầu khách hàng để xuất khẩu quốc tế. Bởi Yến Sào Bình Minh luôn tuân theo nguyên tắc vàng: nói không với sử dụng hóa chất, tẩy rửa trong chế biến và sấy lạnh nhằm mang lại cho người tiêu dùng những tổ yến hoàn toàn thiên nhiên, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Các cam kết về sản phẩm của Yến Sào Bình Minh

  • 100% Yến sào nguyên chất từ thiên nhiên 
  • Nguồn yến hoàn toàn của Việt Nam 
  • Không hóa chất trong quá trình chế biến 
  • Sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng

Các dịch vụ do Yến Sào Bình Minh cung cấp, trọng điểm là chuyên gia công – phân phối sản phẩm từ tổ yến 

  • Công ty nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, hiện đơn công ty có trên 40 vị của từng sản phẩm riêng, và mix vị theo yêu cầu của khách hàng
  • Công ty hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu xuất khẩu
  • Công ty hỗ trợ pháp lý kiểm nghiệm và công bố sản phẩm
  • Công ty hỗ trợ thiết kế và in ấn bao bì tthương hiệu riêng của khách hàng

Thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây