Top 8 Khu Công Nghiệp Bình Dương Lớn Nhất Đang Hoạt Động

615
Rate this post

Công nghiệp là ngành hết sức quan trọng trong quá trình đổi mới nước ta. Các khu công nghiệp ngày càng phát triển đã thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ. Sau đây, topbinhduong xin giới thiệu đến bạn top 8 khu công nghiệp Bình Dương lớn nhất hiện nay.

1. Khu Công Nghiệp VSIP – Khu Công Nghiệp Bình Dương Trong Vùng Kinh Tế Trọng Điểm Phía Nam

Khu công nghiệp VSIP là một chuỗi các khu công nghiệp Bình Dương đa ngành do Việt Nam Singapore Industrial Park (VSIP) Corporation quản lý và phát triển. VSIP được thành lập thông qua một liên doanh giữa Công ty TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam và Công ty Phát triển Khu Công nghiệp Singapore. Khu công nghiệp VSIP là một khu công nghiệp Bình Dương hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài. VSIP có vị trí thuận lợi, nằm trong trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp VSIP

Ưu điểm của Khu công nghiệp VSIP

Đây là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Đó cũng là yếu tố quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của khu công nghiệp Bình Dương này. VSIP cam kết cung cấp môi trường thuận lợi nhất để mọi người phấn đấu và thành công. Các doanh nghiệp đầu tư tại Khu công nghiệp VSIP thường nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích từ sự hỗ trợ của chính phủ và các cơ quan quản lý địa phương. Điều này bao gồm những ưu đãi về thuế, giảm giá đất, và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Thông tin liên hệ:

2. Khu Công Nghiệp Bàu Bàng – Khu Công Nghiệp Bình Dương Có Diện Tích Lớn 

Khu công nghiệp Tân Mỹ có diện tích lớn với quy mô 117 ha giai đoạn 1 và 333 ha của giai đoạn 2. Khu công nghiệp Bình Dương này đươc quy hoạch theo tiêu chuẩn hiện đại có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống giao thông nội bộ của Tân Mỹ đều đã đạt tiêu chuẩn Quốc gia. Tân Mỹ luôn chú trọng cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ kinh doanh hàng đầu. Với sự ra đời của mình, nơi đây đã mở ra một bước chuyển mới cho các ngành nghề tại khu vực.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp Tân Mỹ

Khu công nghiệp Tân Mỹ có điểm gì đặc biệt

  • Khu Công Nghiệp Bàu Bàng được đánh giá là có nhiều tiềm năng trong phát triển công nghiệp của tỉnh.
  • Tình trạng lấp đầy của khu công nghiệp này là khá thấp, chỉ 17,16%, mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp muốn đầu tư và mở rộng kinh doanh.
  • Khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang tập trung thu hút các ngành nghề công nghệ như điện tử, tin học, truyền thông và viễn thông, công nghệ ô tô và các ngành phụ trợ.

Thông tin liên hệ:

3. Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên – Một Trong Những Khu Công Nghiệp Bình Dương Lớn

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên là nơi đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật lớn. Khu công nghiệp này hiện hữu với diện tích lớn với 331.97 ha. Nam Tân Uyên quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đó là tổng vốn đầu tư ước đạt 250 triệu USD và 1020 tỉ đồng. Nơi này sẽ giúp nhà đầu tư có nhiều thuận lợi trong việc xây dựng nhà xưởng ít chi phí. Nam Tân Uyên đảm bảo việc mở rộng các hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả nhất.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Nam Tân Uyên hiện đại như thế nào?

Các khu công nghiệp thường được thành lập với mục tiêu thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp và tạo việc làm. Nam Tân Uyên cung cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi thuế để thuận lợi cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp này thường có nhiều lợi ích như giảm chi phí đất đai, thuế suất thuận lợi, và tiện ích hỗ trợ từ cơ sở hạ tầng địa phương.

Thông tin liên hệ:

4. Khu Công Nghiệp Việt Hương I – Khu Công Nghiệp Bình Dương Có Vị Trí Tuyệt Vời

Khu công nghiệp Việt Hương I là nơi có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ định hướng đầu tư chiến lược tốt cùng chính sách “mở cửa” năm 1989 của Chính phủ. Việt Hương I đã không ngừng phát triển ổn định theo thời gian. Việt Hương I chủ yếu đầu tư vào các lĩnh vực khu công nghiệp Bình Dương, bất động sản. Khu công nghiệp này cũng đầu tư vào mảng xây dựng, bách hóa,… Nhờ có vị trí tuyệt vời, Việt Hương đã ngày càng phát triển thuận lợi và thành công.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp Việt Hương I

Việt Hương I có ưu điểm gì?

Đây là một khu công nghiệp Bình Dương khá có tiếng trên thị trường. Việt Hương Group, thông qua dịch vụ “chìa khóa trao tay”, đã đóng góp vào sự thuận lợi của quá trình đầu tư và phát triển của Công ty JM Caps Việt Nam. Sự hỗ trợ về giấy tờ pháp lý và xây dựng nhà máy sản xuất là những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

5. Khu Công Nghiệp Protrade – Khu Công Nghiệp Bình Dương Thế Hệ Mới

Khu công nghiệp Protradekhu công nghiệp Bình Dương thế hệ mới rộng 500 ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Protrade được nhiều nhà đầu tư chú ý. Protrade cung cấp cơ sở hạ tầng tốt với không gian kinh doanh chất lượng. Tại đây cũng có các cam kết kinh doanh với các đối tác Hàn Quốc, Singapore, Lào. Công viên khu công nghiệp được xây dựng theo cơ sở hạ tầng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi này cung cấp các dịch vụ khách hàng tích hợp cho người thuê.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp Protrade

Chi tiết hơn về Protrade 

  • Khu công nghiệp Protrade cung cấp cơ sở hạ tầng tuyệt vời và tiện ích hỗ trợ rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của các công ty.
  • Đưa ra sự lựa chọn linh hoạt về không gian công nghiệp, từ thửa đất đã được chuẩn bị sẵn đến nhà máy xây sẵn và giải pháp tùy chỉnh.
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng tích hợp cho các doanh nghiệp thuê khu đất hoặc nhà máy, giúp họ tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
  • Tạo ra một môi trường an toàn và thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

6. Khu Công Nghiệp KSB – Vị Trí Thuận Lợi Cho Các Công Ty Đa Quốc Gia

Khu công nghiệp KSB là một khu công nghiệp Bình Dương, trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, và Đồng Nai. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50 km và TP. Thủ Dầu Một khoảng 30 km. Tổng diện tích của Khu Công Nghiệp KSB là 553 ha, bao gồm cả khu A và khu B. Khu Công Nghiệp KSB được chia thành 2 khu là khu A và khu B. Cả hai khu A và khu B đã được phủ kín 100% diện tích, có thể đề cập đến sự phát triển đầy đủ và đạt được kế hoạch theo đúng quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt.

khu công nghiệp Bình Dương
Khu công nghiệp KSB

Chi tiết về Khu công nghiệp KSB

Khu công nghiệp KSB bao gồm 2 khu A và khu B với tổng diện tích là 553 ha. KSB có vị trí tốt khi nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây, có một vị trí thật sự thuận lợi cho các công ty đa quốc gia. Các công ty này có thể đầu tư sản xuất và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật ở nhiều ngành. Hiện tại, KSB đã được phủ kín 100% diện tích, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch. Tất cả sự đầu tư này của khu công nghiệp đều đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Thông tin liên hệ:

7. Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 – Khu Công Nghiệp Bình Dương Lớn Mạnh

Tiếp nối thành công của Sóng Thần 2, khu công nghiệp Sóng Thần 3 tiếp tục được thành lập. Khu công nghiệp Bình Dương này đang được mở rộng đa ngành nghề đầu tư. Có thể kể đến như: Chế biến sản phẩm, trái cây, bánh kẹo,… Sau nhiều năm hoạt động, nơi này đã làm tốt vai trò của mình trong việc thu hút đầu tư. Hơn thế còn tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Sóng Thần 3 thu hút nguồn nhân lực, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Khu Công Nghiệp Lớn Mạnh
Khu công nghiệp Sóng Thần

Lợi thế của Sóng Thần 3

  • Sóng Thần 3 có cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ tiện ích để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
  • Một trong những điểm thuận lợi của các khu công nghiệp ở Bình Dương là hệ thống giao thông phát triển. Việc di chuyển hàng hóa và nguồn nhân lực đến và từ khu công nghiệp trở nên thuận tiện.
  • Các khu công nghiệp thường được hỗ trợ bởi chính sách ưu đãi đầu tư của chính phủ Việt Nam, nhằm tăng cường sự hấp dẫn cho các doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

8. Khu Công Nghiệp Ðại Ðăng – Khu Công Nghiệp Bình Dương Có Vốn Đầu Tư Lớn

Khu công nghiệp Đại Đăng khu công nghiệp Bình Dương với tổng vốn đầu tư ban đầu: 416 tỷ đồng. Đi vào hoạt động từ năm 2005, đây là địa chỉ được nhiều nhà đầu tư góp vốn. Nơi này có diện tích đất công nghiệp phục vụ cho thuê lên tới 166,04 ha. Hơn thế, Đại Đăng còn có quy mô lớn với hơn 274,3556 ha. Với tính chất khu công nghiệp là khu công nghiệp hỗn hợp, Đại Đăng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Khu Công Nghiệp Có Vốn Đầu Tư Lớn
Khu công nghiệp Đại Đăng

Thông tin về Đại Đăng

Đại Đăng nằm tại thị trấn Đại Đăng, huyện Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp này có quy mô lớn, cung cấp đất và cơ sở hạ tầng cho nhiều doanh nghiệp và nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó, Đại Đăng cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, bao gồm cả cơ sở hạ tầng, điện, nước, và giao thông thuận lợi. Tham khảo thêm về khu công nghiệp Bình Dương này nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây, topbinhduong đã giới thiệu đến bạn top 8 khu công nghiệp Bình Dương lớn nhất đang hoạt động. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây