Top 6 Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Bình Dương Đáng Tin Cậy

208
Rate this post

Hiện nay, tin học trở thành kỹ năng quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là những người đi làm. Tại Bình Dương có rất nhiều các trung tâm đào tạo về tin học văn phòng cho những ai yếu về tin học. Bạn cần cân nhắc và xem xét trước khi đưa ra lựa chọn trung tâm nào để học. Topbinhduong xin giới thiệu 6 trung tâm học tin học văn phòng Bình Dương uy tín và đáng tin cậy để bạn tham khảo!

1. Tin Học Lâm Minh Long – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Bình Dương Uy Tín

Công ty tin học Lâm Minh Long đã thành lập được 10 năm, với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tin học từ cơ bản tới nâng cao. Trung tâm giảng dạy theo cách thức dạy kèm từng học viên để đảm bảo hiệu quả. Người học có thể tiếp cận với kiến thức một cách nhanh chóng và sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học. 

Trung tâm cam kết về chất lượng đào tạo cũng như thực hành trong thực tế. Bạn sẽ được học lại miễn phí hoàn toàn nếu không đạt trong kỳ thi. Bên cạnh đó, đơn vị còn tạo điều kiện về thời gian cho bạn chủ động học tập. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn học tin học văn phòng Bình Dương tại đây.

Tin Học Lâm Minh Long
Tin Học Lâm Minh Long

Chương trình đào tạo tại Lâm Minh Long

 • Tin học văn phòng bao gồm MS Excel, Word và Powerpoint, Internet và Windows.
 • Khóa học theo yêu cầu: Khóa học tại nhà, khóa học cấp tốc, khóa học dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, khóa học dành cho trẻ em, người lớn.
 • Tin học cho doanh nghiệp hoặc tổ chức: được biên soạn theo nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Tin Học Trí Việt – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Học Tin Học Văn Phòng Ở Bình Dương

Tin Học Trí Việt là công ty giảng dạy về tin học hàng đầu trên toàn quốc. Đơn vị đã đào tạo được hơn 500.000 học viên đạt chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của các công ty trên cả nước. Công ty có hệ thống cơ sở tại các tỉnh như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Đơn vị cấp chứng chỉ đào tạo về tin học áp dụng được trên toàn quốc.

Trung tâm thường xuyên khai giảng trong tuần các khóa học vi tính thực hành và tin học văn phòng cho sinh viên, người đi làm. Thời gian học tập rất linh động, bạn có thể học xoay ca để phù hợp với giờ giấc của bản thân. Đơn vị giúp bạn thành thạo các kỹ năng tin học từ soạn thảo trên MS Word, báo cáo thống kê trên bảng tính Excel. 

Tin Học Trí Việt
Tin Học Trí Việt

Các khóa học ở Tin Học Trí Việt

 • Khóa học tin học văn phòng dành cho người đi làm.
 • Khóa học tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu.
 • Khóa học tin học văn phòng cấp tốc.
 • Khóa học tin học văn phòng ứng dụng Excel, Word, PowerPoint.
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế MOS, IC3.

Thông tin liên hệ:

3. Tin Học Văn Phòng Sao Việt – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Bình Dương Chất Lượng

Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Sao Việt chuyên về đào tạo tin học văn phòng cho người mới bắt đầu, cho sinh viên và cho người đi làm,… Giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn tận tâm và dạy những kiến thức thực tế, phù hợp với công việc. Bạn sẽ học được các kỹ năng cần thiết cho đi học hoặc đi làm.

Đơn vị liên tục khai giảng các khóa học nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học tin học văn phòng Bình Dương theo ngày và giáo viên hướng dẫn mà mình mong muốn. Các khóa học được số lượng lớn học viên đăng ký học bao gồm vi tính văn phòng, tin học cho trẻ em, người lớn, học máy tính cho người mới bắt đầu. Ngoài ra còn có học đồ họa photoshop, học Autocad Bình Dương, marketing online và bán hàng trên mạng.

học tin học văn phòng Bình Dương
Tin Học Văn Phòng Sao Việt

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại khắp nơi trên tỉnh Bình Dương, bao gồm Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bàu Bàng. Bạn có thể thành thạo được các kỹ năng tin học chỉ từ 6 tới 10 buổi. Sau buổi 10 sẽ được hỗ trợ học miễn phí hoàn toàn cho tới khi bạn thành thạo.

Học viên sẽ được tặng các loại tài liệu gì khi đăng kí học tin học văn phòng tại Sao Việt

 • Giáo trình word căn bản và nâng cao
 • Giáo trình exel căn bản và nâng cao
 • Giáo trình Word và Exel dành cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

4. Giáo Dục Tin Học Bình Dương – Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Bình Dương Cấp Tốc

Giáo dục tin học Bình Dương là địa chỉ chuyên đào tạo học tin học văn phòng Bình Dương cấp tốc cho người đi làm. Ưu điểm của Trung tâm là không gian học tập rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, giáo viên tham gia giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tận tâm chỉ dạy cho người học. Chính vì thế, người học có thể dễ dàng  làm việc ngay sau khóa học.

Trung tâm học tin học văn phòng Bình Dương mở lớp thường xuyên mỗi ngày, học viên được xếp lớp ngay sau khi đăng ký, đặc biệt tại đây không giới hạn thời gian học, học đến khi thành thạo thì kết thúc.Trung tâm luôn hướng tới sự sáng tạo và ứng dụng thực tế trong khóa học của từng học viên. Các bài tập trong mỗi khóa học được cung cấp bởi những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đảm bảo học thực tiễn để áp dụng vào thực tế ngay sau khi học.

Giáo Dục Tin Học Bình Dương
Giáo Dục Tin Học Bình Dương

Chương trình đào tạo tại trung tâm

 • Khóa học tin học văn phòng cơ bản.
 • Khóa học tin học văn phòng nâng cao.
 • Khóa học vẽ kỹ thuật AUTOCAD 2D.
 • Khóa học vẽ kỹ thuật AUTOCAD 3D.

Thông tin liên hệ:

5. Tin Học Hướng Nghiệp – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Ở Bình Dương Chuyên Nghiệp

Tin học Hướng Nghiệp là đơn vị nhận đào tạo kỹ năng tin học chất lượng cao. Đơn vị có hơn 10 năm thành lập, đã đào tạo được hơn 500.000 học viên. Các học viên đều thành thạo các kỹ năng tin học, áp dụng thực tế vào công việc. Trung tâm đã và đang là đối tác giảng dạy và đào tạo các nhân lực tin học cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trung Tâm Tin Học Hướng Nghiệp là địa điểm học tin học văn phòng Bình Dương có chất lượng đào tạo hàng đầu. Các khóa học tin học văn phòng tại Trung Tâm Tin Học Bình Dương đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo kỹ năng vi tính, tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. 

học tin học văn phòng Bình Dương
Tin Học Hướng Nghiệp

Trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy tin học có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường đại học và các doanh nghiệp lớn. Các giảng viên đều chuyên nghiệp và tận tình, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành thạo tin học văn phòng. Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ học tin học văn phòng Bình Dương nào chất lượng, hãy thử trải nghiệm khóa học tại đây.

Tin học Hướng Nghiệp hiện đang cung các các khoá học như

 • Tin học văn phòng
  • Tin học Word
  • Tin học excel
  • Tin học PP
 • Thiết kế đồ hoạ
 • Học vẽ kĩ thuật

Thông tin liên hệ:

6. Giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương – Đơn Vị Học Tin Học Văn Phòng Bình Dương Đáng Tin Cậy

Bạn không biết lựa chọn trung tâm học tin học văn phòng Bình Dương nào uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng chúng tôi đến với Trung tâm giới thiệu việc làm Phụ nữ tỉnh Bình Dương. Đơn vị hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp, 5 năm của Hội LHPN tỉnh Bình Dương. Trung tâm được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để học tin học văn phòng Bình Dương.

Đơn vị cung cấp các nền tảng học tin học, hỗ trợ bạn tiếp thu dễ dàng các kiến thức tin học chuyên sâu. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng tin học, sử dụng hiệu quả các phần mềm Word, Excel, Powerpoint, Windows, Internet, Google. Bên cạnh đó, bạn còn được trang bị những kiến thức tin học thiết thực, được ứng dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

học tin học văn phòng Bình Dương
Giới thiệu việc làm Phụ Nữ Bình Dương

Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại trung tâm

 • Tùy chỉnh nâng cao và xử lý văn bản tiện dụng hơn với Word.
 • Trình bày bảng tính chuyên nghiệp trong Excel.
 • Thành thạo Microsoft Office trong lưu trữ dữ liệu.
 • Kỹ năng bảng tính kế toán hành chính.
 • Kỹ năng đồ họa photoshop, chỉnh sửa ảnh.
 • Kỹ năng online, kinh doanh trên mạng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 6 trung tâm học tin học văn phòng Bình Dương uy tín mà Topbinhduong muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể tìm được trung tâm chất lượng với giá cả phù hợp với nhu cầu của bản thân!

>>>Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây