Xem Thêm Top 10 Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Chất Lượng Nhất

892
Rate this post

Văn phòng công chứng dần trở thành một trong những dịch vụ không thể nào thiếu xung quanh chúng ta. Thông thường khách hàng luôn muốn nhận được những bản sao y công chứng nhanh nhất mà không phải chờ đợi nhiều giờ tại UBND xã, phường, UBND Quận. Tuy nhiên, hiện nay lại rất nhiều văn phòng công chứng khiến mọi người phân vân. Sau đây topbinhduong xin chia sẻ top 10 văn phòng công chứng Bình Dương chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

 1. Hội Công Chứng Viên Tỉnh Bình Dương – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Uy Tín

Hội Công Chứng Viên Tỉnh Bình Dương được thành lập vào năm 2015 với số lượng Hội viên tại thời điểm hiện tại là 99 người, hoạt động tại 39 tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn tỉnh. Nơi đây được đánh giá có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, khiến khách hàng luôn tin tưởng vào nghiệp vụ và khả năng của văn phòng công chứng. Hơn nữa, văn phòng còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất.  

Hội Công Chứng Viên Tỉnh Bình Dương
Hội Công Chứng Viên Tỉnh Bình Dương

Thông tin liên lạc:

2. Văn Phòng Công Chứng Sở Sao – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Đảm Bảo

Văn Phòng Công Chứng Sở Sao là nơi nhận công chứng, sao in mọi loại giấy tờ với thời gian nhanh chóng. Với sứ mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng công chứng Sở Sao có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Các dịch vụ được cung cấp tại Văn phòng Công Chứng Sở Sao

 • Công chứng hợp đồng, giao dịch.
 • Sao y bản chính.
 • Chứng thực chữ ký, dịch thuật.
Văn Phòng Công Chứng Sở Sao
Văn Phòng Công Chứng Sở Sao

Thông tin liên lạc:

3. Văn Phòng Công Chứng Dĩ An – Văn Phòng Công Chứng Nhanh Chóng Tại Bình Dương

Văn phòng Công chứng Dĩ An là văn phòng công chứng ngoài Ngân sách được UBND Tỉnh Bình Dương và Sở Tư pháp Bình Dương ra quyết định thành lập. Đây là một trong những nơi công chứng có uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Văn phòng cam kết sẽ giải quyết những khó khăn và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Văn Phòng Công Chứng Dĩ An nhận công chứng

 • Các hợp đồng dân sự, thương mại, chuyển giao công nghệ.
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
 • Sửa đổi, bổ sung hợp đồng giao dịch; huỷ bỏ hợp đồng.
 • Di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản, văn bản từ chối nhận di sản.
 • Các giao dịch dân sự và thương mại khác.
Văn Phòng Công Chứng Dĩ An
Văn Phòng Công Chứng Dĩ An

Thông tin liên lạc:

4. Văn Phòng Công Chứng Trần Thanh Vũ – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Hàng Đầu

Văn Phòng Công Chứng Trần Thanh Vũ là cơ sở công chứng nhanh, ngoài trụ sở, tại bệnh viện, tại nhà riêng theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của pháp luật. Văn phòng sở hữu đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó trụ sở của Văn phòng công chứng tọa lạc tại vị thế rất thuận lợi cho các giao dịch, với mặt bằng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

Văn Phòng Công Chứng Trần Thanh Vũ
Văn Phòng Công Chứng Trần Thanh Vũ

Thông tin liên lạc:

5. Văn Phòng Công Chứng An Tín – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương 

Văn Phòng Công Chứng An Tín là một trong những văn phòng công chứng Bình Dương uy tín nhất. Văn phòng được đầu tư cơ sở vật chất, trang bị phần mềm tin học ứng dụng, đáp ứng tốt nhất cho hoạt động công chứng, tạo sự tiện nghi, thuận lợi và thoải mái cho Quý khách đến giao dịch. Nơi đây được rất nhiều khách hàng chọn lựa vì độ đáng tin cậy và chất lượng. Hơn nữa, các công chứng viên ở đây rất có năng lực, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động công chứng và pháp luật liên quan đến hoạt động công chứng. 

Văn Phòng Công Chứng An Tín
Văn Phòng Công Chứng An Tín

Thông tin liên lạc:

6. Văn Phòng Global Lotus – Văn Phòng Công Chứng  Bình Dương Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn nhận được những bản sao y công chứng nhanh nhất mà không phải chờ đợi hãy đến ngày Văn Phòng Global Lotus. Đến đây quý khách có thể nhận được bản công chứng sao y bản chính chỉ sau 30 phút sau khi văn phòng tiếp nhận hồ sơ bằng hình thức: scan, chụp gửi qua email hoặc nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi để nhận và trả tài liệu cho Quý khách. 

Ưu đãi khi đến công chứng tại Văn Phòng Global Lotus

 • Thời gian công chứng cực nhanh, chỉ từ 30 phút.
 • Giao nhận tài liệu miễn phí trong tỉnh.
 • Không cần bản chính, chỉ cần bản chụp, scan, photo.
 • Thanh toán sau khi nhận tài liệu.
văn phòng công chứng bình dương
Văn Phòng Global Lotus

Thông tin liên lạc:

7. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Hồng Nhung – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Tốt Nhất

Với 08 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Hồng Nhung đã cung cấp các dịch vụ công chứng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng. Công chứng viên và chuyên viên nghiệp vụ của văn phòng đều là những thành viên có nghiệp vụ 100% tốt nghiệp cử nhân Luật, đã hoàn thành các lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng và có kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó, văn phòng công chứng cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý cho mọi giao dịch, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

văn phòng công chứng bình dương
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Hồng Nhung

Thông tin liên lạc:

8. Văn Phòng Công Chứng Phú Giáo – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương An Toàn

Văn Phòng Công Chứng Phú Giáo là cơ sở công chứng chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, hợp pháp. Nơi đây sở hữu đội ngũ công chứng viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Nhờ đó mà văn phòng sẽ phục vụ tốt yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý trong giao dịch.

Dịch vụ cung cấp tại Văn Phòng Công Chứng Phú Giáo

 • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng bất động sản.
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền.
 • Công chứng hợp đồng mua bán.
 • Công chứng bên ngoài theo dịch vụ.
 • Chứng thực giấy tờ theo quy định.
 • Dịch vụ công chứng bên ngoài.
văn phòng công chứng bình dương
Văn Phòng Công Chứng Phú Giáo

Thông tin liên lạc:

9. Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Văn Thiều – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Đáng Tín Cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công chứng giấy tờ, Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Văn Thiều chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi với đội ngũ nhân viên công chứng có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo cam kết đúng theo tiêu chuẩn pháp lý đặt ra. Văn phòng sẽ luôn đề cao tiêu chí trung thực, khách quan, tiện lợi lên hàng đầu. Điều này tạo nên sự tiên tưởng cho các doanh nghiệp cũng như người dân khi lựa chọn địa chỉ văn phòng công chứng Bình Dương hiện nay.

văn phòng công chứng bình dương
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Văn Thiều

Thông tin liên lạc:

10. Văn Phòng Công Chứng Phú Thịnh – Văn Phòng Công Chứng Bình Dương Chất Lượng 

Văn Phòng Công Chứng Phú Thịnh là một trong những văn phòng công chứng Bình Dương uy tín về việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình thuộc lĩnh vực công chứng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã tốt nghiệp tại các trường luật danh giá. Công Chứng Phú Thịnh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Để thực hiện cam kết đó văn phòng luôn cố gắng phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng.

văn phòng công chứng bình dương
Văn Phòng Công Chứng Trương Lê Nguyên Thảo

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay Top 7 Luật Sư Long An Được Nhiều Người Biết Đến

Trên đây là top 10 văn phòng công chứng Bình Dương được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của topbinhduong bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Click ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây