Top 10 Công Ty Bán Máy Đếm Tiền Bình Dương Uy Tín Nhất

871
Rate this post

Bây giờ hầu như doanh nghiệp, ngân hàng lớn đến các đơn vị vừa, nhỏ như tiệm vàng, tiệm gạo hay thậm chí các shop quần áo đều không thể thiếu máy đếm tiền. Bên cạnh đó, một chiếc máy đếm tiền với đầy đủ chức năng sẽ giúp bạn kiểm đếm số lượng chính xác nhất và quản lý tiền mặt một cách tốt hơn .Hiểu được nhu cầu đó dưới đây topbinhduong xin giới thiệu đến bạn đọc Top 10 công ty sản xuất, cung cấp máy đếm tiền Bình Dương uy tín, chất lượng nhất.

>>> Tham khảo thêm:

1.  Hiệp Thành Group – Máy Đếm Tiền Bình Dương

Hiệp Thành Group là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền cao cấp nhãn hiệu tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật .

Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Hiệp Thành Group luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành. Nhập khẩu nhiều thương hiệu cao cấp được ứng dụng công nghệ cảm biến thế hệ mới, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Ngân hàng trung ương Châu Âu (ECB) có khả năng phát hiện tiền giả rất chính xác.

máy đếm tiền Bình Dương
Hiệp Thành Group

Khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Được đổi ngay máy mới cho bạn khi có sự cố do nhà sản xuất(trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua). Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, bảo hành tận nơi (thời gian 24 tháng). Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền). Với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thoả mãn và hài lòng.

Thông tin liên hệ.

2. Hiệp Hưng Thịnh – Máy Đếm Tiền Bình Dương

Hiệp Hưng Thịnh chuyên bán máy đếm tiền uy tín chất lượng. Hiệp Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền như: GLORY , XIUDUN , MODUL , XINDA ,…cho văn phòng công ty và các ngân hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo quy trình, chuyên nghiệp, uy tín.

Hiệp Hưng Thịnh
Hiệp Hưng Thịnh

Tại sao nên lựa chọn máy đếm tiền Bình Dương của  Hiệp Hưng Thịnh:

  • Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm với chi phí hợp lý nhất.
  • Giúp quý khách lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Luôn mang tâm trí, lòng nhiệt huyết, thân thiện đến với khách hàng.
  • Nhanh chóng giao máy tận nơi miễn phí.
  • Tiến hành lắp đặt, các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ qua điện thoại.
  • Thanh toán sau khi chạy thử máy và đảm bảo hoạt động tốt.

Thông tin liên hệ.

3. Máy Đếm Tiền 24h – Máy Đếm Tiền Bình Dương

Máy Đếm Tiền 24h là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền Bình Dương nhãn hiệu tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất. Mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công ty luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành.

Với thương hiệu độc quyền Máy Đếm Tiền 24h cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hóa văn phòng.

Máy Đếm Tiền 24h
Máy Đếm Tiền 24h

Đến với Máy Đếm Tiền 24h bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Được đổi ngay máy mới cho Quý khách khi có sự cố do nhà sản xuất(trong vòng 1tháng kể từ ngày mua). Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc, bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (thời gian 12 tháng). Bảo trì vĩnh viễn sau thời gian bảo hành (chỉ áp dụng cho máy đếm tiền). Với mạng lưới văn phòng rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn sự thõa mãn và hài lòng. Giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Hiện tại Máy Đếm Tiền 24h đang  mở rộng quan hệ Đại lý với các tỉnh phía Nam và phía Bắc, miền Trung.

Thông tin liên hệ.

4. Công Ty Thanh Khôi – Máy Đếm Tiền Bình Dương

Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên phục vụ bạn rất chu đáo và tận tình. Thực hiện theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi
Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi

Mạng lưới hệ thống văn phòng giao dịch nằm rải khắp trên tất cả tỉnh thành trong cả nước. Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi luôn có chuyên gia kỹ thuật thường trực tại công ty 24/24, sẵn sàng trợ giúp bạn ngay khi cần thiết.

Với thương hiệu độc quyền Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lí nhất, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hóa văn phòng. Đến với Công Ty TNHH Thiết Bị Ngân Hàng Thanh Khôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ

5. Nhật Kim Phát – Công Ty Sản Xuất Máy Đếm Tiền Bình Dương.

Công ty Nhật Kim Phát là nhà phân phối máy đếm tiền Bình Dương và vật tư kho quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực kiểm soát và quản lý tiền tệ.

Công ty Nhật Kim Phát tự hào đã góp phần mang đến những hiệu quả thiết thực trong việc kiểm đếm tiền mặt cho các hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp và cá nhân. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, nhanh chóng , tiết kiệm nhất.

Hiện nay, Công ty Nhật Kim Phát có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm máy đếm tiền, máy soi ngoại tệ, máy bó tiền, máy kiểm đếm ngoại tệ, máy hủy tài liệu, máy khoan chứng từ, … và các dịch vụ bảo hành, bảo trì kèm theo.

Công ty Nhật Kim Phát
Công ty Nhật Kim Phát

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu rõ về các sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng có được sự tư vấn chính xác để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Cùng với đó công tác bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Với phương châm “cái tâm – cái tầm trong từng sản phẩm”, Công ty Nhật Kim Phát luôn không ngừng tìm tòi, phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ.

6. Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng – Máy Đếm Tiền Bình Dương.

Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng là đơn vị phân phối các loại máy đếm tiền Bình Dương nhãn hiệu  XINDA, XIUDUN, MODUL. Nhãn hiệu độc quyền tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi và chu đáo , mạng lưới văn phòng kỹ thuật trên toàn quốc.

Với nhãn hiệu chất lượng cùng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng cam kết lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng
Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng

Đến với Siêu Thị Máy Đếm Tiền Chính Hãng quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.  Được đổi ngay máy mới khi có sự cố do nhà sản xuất (trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua). Bảo hành tận nơi mỗi tháng 1 lần (trong vòng 18 tháng). Bảo trì vĩnh viễn, sau thời gian bảo hành cho tất cả các loại sản phẩm công ty cung cấp.

Với hệ thống đại lý rải khắp toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng thoả mãn trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Thanh Bình – Máy Đếm Tiền Uy Tín Bình Dương

Công ty Thanh Bình là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu các loại máy đếm tiền với những nhãn hiệu uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Công ty Thanh Bình mong muốn mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện nghi cho tất cả khách hàng. Do vậy các sản phẩm do Công ty Thanh Bình cung cấp đều đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Công ty Thanh Bình luôn tự hào là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo và uy tín nhất hiện nay.

Công ty Thanh Bình
Công ty Thanh Bình

Với nhãn hiệu chất lượng cùng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, Công ty Thanh Bình cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

Ngoài ra, công ty còn có những sản phẩm truyền thống thông dụng như: Máy đóng chứng từ, máy bó tiền Polymer, máy đếm tiền xu, máy kiểm tra ngoại tệ giả, máy soi chứng từ giả, máy huỷ tài liệu, kết sắt chống cháy, máy Fax các loại, máy hút ẩm kho bạc v.v..

Thông tin liên hệ.

8. Viễn Thông Bình Dương – Máy Đếm Tiền Bình Dương Chính Hãng

Công ty Viễn Thông Bình Dương được thành lập từ năm 2015, bởi các sáng lập viên là kỹ sư chuyên ngành viễn thông, có kinh nghiệm trong việc triển khai, lắp đặt các giải pháp viễn thông vào những năm 2000 -2010. Là đơn vị uy tín cung cấp máy đếm tiền Bình Dương.

Qua 01 năm hoạt động, với hơn 500 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước. Viễn Thông Bình Dương đã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trên 20 nhân viên có chuyên môn cao.

Viễn Thông Bình Dương
Viễn Thông Bình Dương

Viễn Thông Bình Dương hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói. Với nhãn hiệu chất lượng cùng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Công ty Viễn Thông Bình Dương cam kết lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ và hiện đại hoá văn phòng.

Nhân sự của Viễn Thông Bình Dương trên 20 người, phần lớn là kỹ sư điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và các cử nhân có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực. Với cam kết luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kinh doanh ,kỹ thuật là lực lượng nòng cốt nhất trong đội ngũ nhân sự của Công ty Viễn Thông Bình Dương.

Thông tin liên hệ.

9. Công Ty Anh Thư – Cửa Hàng Bán Máy Đếm Tiền Tại Bình Dương

Công ty Anh Thư là một công ty chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động và máy đếm tiền Bình Dương. Nhằm mục đích cải thiện điều kiện lao động, thuận tiện cho việc lao động, tránh các sai sót, ngăn ngừa tai nạn lao động, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Với tất cả những thành quả đã đạt được.

Công ty Anh Thư tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt cùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị bảo hộ lao động.

Công ty Anh Thư
Công ty Anh Thư

Hiện nay, Công ty Anh Thư  có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm máy đếm tiền, máy soi ngọi tệ, máy bó tiền, máy kiểm đếm ngoại tệ, máy hủy tài liệu, máy khoan chứng từ, … và các dịch vụ bảo hành, bảo trì kèm theo. Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng và cần những tỷ mỹ cụ thể trong tay nghề và trong sự nhiệt huyết của nghề nghiệp .

Công ty Anh Thư luôn luôn cố gắng không ngừng để làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ.

10. Công Ty Hoàng Vũ – Máy Đếm Tiền Bình Dương

Công ty TNHH Hoàng Vũ là đơn vị uy tín lâu năm trong việc cung cấp và sản xuất máy đếm tiền tại địa bàn tỉnh Bình Dương . Công ty TNHH Hoàng Vũ cam kết lợi ích cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, phát hiện tiền giả nhanh chóng và luôn dễ dàng sử dụng.

Linh kiện máy in, máy fax, mực in nhập khẩu từ Malaysia, Korea và Nhật Bản được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường.

Công ty Hoàng Vũ
Công ty Hoàng Vũ

Mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm Công ty luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty, sẵn sàng nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành. Luôn mang tâm trí, lòng nhiệt huyết, thân thiện đến với khách hàng. Công ty TNHH Hoàng Vũ coi trọng tư cách ứng xử, hết lòng phục vụ và coi khách hàng là người chủ của Công ty .

Thông tin liên hệ.

Trên đây là  Top 10 Công Ty Sản Xuất, Cung Cấp Máy Đếm Tiền Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng Nhất topbinhduong xin giới thiệu đến bạn  đọc. Chúc bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp với mình nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây