Top 6 Dịch Vụ Dịch Thuật Bình Dương Chất Lượng Cao

1003
Rate this post

Nhu cầu dịch thuật các thứ tiếng với mục đích giúp các công ty đa quốc gia dễ dàng hợp tác ngày càng tăng. Có nhiều công ty dịch thuật ra đời để phục vụ nhu cầu này. Chúng ta sẽ cùng topbinhduong.com điểm qua top 6 dịch vụ dịch thuật Bình Dương uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem ngay:

1. Dịch Thuật MID Trans – Công Ty Dịch Thuật Ở Bình Dương 

MID Trans là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật Bình Dương một cách chuyên nghiệp. MID Trans là thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, quy tụ nhiều biên dịch viên, phiên dịch viên hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. 

 • Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành: với gần 50 cặp ngôn ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Bulgaria,…
 • Dịch thuật báo cáo tài chính: Dịch thuật báo cáo tài chính với các chuyên gia ngôn ngữ âm thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) và IFRS cũng như nhiều nước trên thế giới.
dịch thuật Bình Dương
Dịch thuật MID Trans
 • Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty: giúp cho khách hàng của doanh nghiệp nắm bắt được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Dịch thuật Hợp đồng kinh tế: nhận dịch hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng hợp tác đầu tư,…
 • Dịch thuật văn bản hành chính: nhận dịch thuật các loại nghị quyết (cá biệt), quyết định (cá biệt), chỉ thị, quy chế, quy định,…
 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật: giới thiệu và danh mục sản phẩm, tài liệu khoa học, sách hướng dẫn sử dụng, tài liệu quy định kỹ thuật,…

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Thuật Phúc Thịnh – Dịch Thuật Ở Bình Dương 

Phúc Thịnh thấu hiểu nhu cầu dịch thuật Bình Dương cho người dân có nhu cầu ngôn ngữ, nên đã thành lập một đơn vị chuyên biên phiên dịch, sở hữu đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu tại địa điểm của khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

dịch thuật Bình Dương
Dịch thuật Phúc Thịnh

Phúc Thịnh còn cung cấp: 

 • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Cán bộ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành đối với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.
 • Có các báo cáo tiến độ dịch thuật trực tuyến.
 • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
 • Giải pháp quản lý tài sản dịch thuật giúp giảm chi phí và đạt được tốc độ sử dụng lại văn bản nhanh hơn.

Phúc Thịnh mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp dịch thuật Bình Dương có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. A2Z Translation – Dịch Thuật Bình Dương Uy Tín

A2Z Translation là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam đã tìm hiểu và biết rằng tại Bình Dương con người đi xuất khẩu rất nhiều và họ cũng đang khó khăn về việc làm thủ tục đi nước ngoài. Chính vì thế công ty đã mở ra chi nhánh dịch thuật Bình Dương nhằm phục vụ, chia sẻ cùng khách hàng với những vướng mắc đầu tiên. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác.

dịch thuật Bình Dương
A2Z Translation

Chuyên ngành dịch thuật Bình Dương của A2Z Translation là:

 • Dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học.
 • Dịch phim, sách, game, website.
 • Dịch tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp luật, tài liệu y tế, tài liệu marketing.
 • Phiên dịch hội thảo.
 • Phiên dịch Cabin.

Với châm ngôn “nơi đâu có Google nơi đó không cần trí nhớ, nơi đâu có A2Z nơi đó ngôn ngữ bị san bằng”, A2Z Translation còn cung cấp dịch vụ dịch trực tuyến chuyên nghiệp cho những người tìm kiếm nhanh chóng tiếng Việt sang ngôn ngữ mà họ quan tâm hoặc ngược lại. Được các dịch giả chuyên nghiệp của công ty dịch ngôn ngữ hàng đầu A2Z túc trực và thực hiện.

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Thuật Vạn Phúc – Dịch Thuật Công Chứng Ở Bình Dương

Vạn Phúc với đội ngũ biên phiên dịch, dịch thuật Bình Dương chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có thể thông dịch chuyên nghiệp trên 40 ngôn ngữ và hơn 60 chuyên ngành. Năm 2010, Vạn Phúc đã được thành lập tại thành phố thủ Dầu Một, hiện nay đã có mặt tại 5 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch thuật Vạn Phúc
Dịch thuật Vạn Phúc

Các dịch vụ dịch thuật Bình Dương của Vạn Phúc: 

 • Dịch thuật 40 ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh, tiếng trung quốc, tiếng Hàn, tiếng Nhật…
 • Dịch vụ phiên dịch, cho thuê thông dịch hội nghị, cuộc họp, du lịch….
 • Dịch thuật chuyên sâu ngành Kinh tế – Tài chính, ngành Kỹ thuật, ngành Pháp luật, ngành Văn hóa – Xã hội, Nông – Lâm nghiệp, ngành Xây dựng, Công nghệ thông tin.
 • Dịch công chứng hồ sơ đi du học.
 • Dịch công chứng hồ sơ thầu.
 • Dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ lấy người nước ngoài, hồ sơ xin việc công ty nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Thuật Hanu – Dịch Vụ Dịch Thuật Hàng Đầu Bình Dương

Hanu là công ty dịch thuật Bình Dương đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp. Hanu luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Hanu đang có đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật Bình Dương bao gồm: Tiếng Trung, Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italia, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và hơn 80 thứ tiếng khác về nhiều lĩnh vực như: kinh tế, tài chính, y khoa, pháp luật, chính trị văn hóa xã hội, giao dịch kinh tế thương mại,…

Dịch thuật Hanu
Dịch thuật Hanu

Một số dịch vụ dịch thuật Bình Dương của Hanu:

 • Cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng: Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ – chuyên ngành với 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.
 • Cung cấp dịch vụ phiên dịch: Phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp…
  Địa phương hóa: Phần mềm, website, game…
 • Dịch vụ đa phương tiện khác: thuyết minh, lồng tiếng, làm phụ đề…

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Thuật Minh Kim –  Công Ty Dịch Thuật Bình Dương Chất Lượng

Minh Kim là đơn vị dịch vụ dịch thuật Bình Dương cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung chuyên nghiệp. Minh Kim cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ với những cam kết sau: 

 • Dịch vụ dịch thuật Bình Dương chuyên nghiệp: từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nhiều năm liền. 
 • Giá tốt nhất: có bảng giá linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dự án lớn. Khách hàng còn được miễn phí dịch thử và bảo hành trọn đời cho nội dung biên dịch.
Dịch thuật Minh Kim
Dịch thuật Minh Kim
 • Chất lượng: sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch thuật Bình Dương. Sản phẩm của bạn được dịch và rà soát nhiều lần, độ chính xác bản dịch tiệm cận 100%.
 • Bảo mật thông tin: được nhiều khách hàng tin tưởng giao trọng trách biên dịch tài liệu tối quan trọng, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Cam kết đúng hạn: ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất trên thế giới, Minh Kim tự hào chưa bao giờ chậm trễ. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 công ty dịch thuật Bình Dương cực kì chất lượng và uy tín mà topbinhduong đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công ty phù hợp để giải quyết được nhu cầu ngôn ngữ của mình và doanh nghiệp nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây