Top 10 Cơ Sở Diệt Mối Quận Bình Thạnh Uy Tín, Giá Tốt

418
Rate this post

Với mong muốn mang đến cuộc sống thoải mái, Toplist Bình Dương đưa ra top 10 cơ sở diệt mối quận Bình Thạnh hiệu quả. Bởi nước ta có khí hậu nhiệt đới góp phần tạo điều kiện cho côn trùng, mối mọt phát triển gây ảnh hưởng lớn đến đời sống con người. 

1. Công Ty Việt Thành Pest – Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh Uy Tín

Việt Thành Pest nổi tiếng với hệ thống phân phối các sản phẩm diệt côn trùng và dịch vụ diệt mối tận gốc ở Bình Thạnh. Phương pháp diệt mối của đơn vị gồm 5 bước rõ ràng, khoa học đảm bảo hiệu quả nhanh. Bao gồm: kiểm tra, đánh giá tình trạng mối; di chuyển các đồ vật không cần thiết ra khỏi khu vực xử lý; tiến hành phun thuốc diệt mối; tiếp tục thực hiện lại một lần nữa sau 2 ngày; nghiệm thu kết quả và thanh toán. 

Công Ty Việt Thành Pest Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh
Công Ty Việt Thành Pest Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Quá trình diệt mối cũng được đơn vị thực hiện hai lần giúp loại trừ tận gốc mối trưởng thành, ấu trùng và cả trứng. Đặc biệt, thuốc diệt mối công ty sử dụng là Terid 31.5SC, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Terid 31.5SC được coi là thuốc mạnh nhất thị trường và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, Việt Thành Pest còn có nhiều dịch vụ diệt tận gốc côn trùng gây hại như: kiến, bọ, rệt,… Công ty có tư vấn viên trực 24/7, sẵn sàng đưa ra giải pháp kịp thời cho bạn. Dịch vụ nhanh, ổ mối hoặc côn trùng gây hại được nhân viên đến tận nhà xử lý trong ngày. Nếu gặp vấn đề về mối, côn trùng, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh

Các dòng sản phẩm diệt côn trùng tại Công ty Việt Thành

 • Thuốc diệt kiến
 • Thuốc diệt gián
 • Thuốc diệt rệp
 • Thuốc diệt bọ chét
 • Thuốc diệt chuột
 • Thuốc diệt ruồi

Thông tin liên hệ:

2. Cơ Sở Diệt Mối Gia Thiều – Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Thạnh Hiệu Quả

Diệt mối Gia Thiều là một trung tâm xử lý côn trùng có kinh nghiệm lâu năm, chuyên diệt mối quận Bình Thạnh. Cơ sở xây dựng uy tín nhờ luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi. Thông thường, thời gian làm việc của Gia Thiều từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm. Đối với tỉnh/thành công ty chưa có chi nhánh, nhân viên sẽ đến vào 7h sáng ngày hôm sau. Các nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình 24/7, đảm bảo mối mọt trị tận gốc và không tái lại.

Diệt mối Gia Thiều
Diệt mối Gia Thiều

Gia Thiều có chính sách bảo hành dài hạn từ 1-10 năm. Quy trình diệt mối chặt chẽ, tránh phát lại gồm: khảo sát, đặt hộp nhử,  nghiệm thu và bảo hành. Ngoài ra, các hóa chất Gia Thiều sử dụng đảm bảo thân thiện với môi trường. Khi liên hệ Gia Thiều bạn sẽ được tư vấn về phương pháp và dự trù kinh phí trước. Kinh phí được tính dựa trên độ phức tạp, thời gian xử lý, nhân công và hóa chất sử dụng để đảm bảo công bằng cho đôi bên. Tuy nhiên, cơ sở đảm bảo báo giá hợp lí, hạn chế chi phí phát sinh và cạnh tranh với thị trường. Gọi ngay công ty chuyên diệt mối quận Bình ThạnhGia Thiều, khi nhà bạn xuất hiện ổ mối nhé!

Những lý do bạn nên chọn diệt mối tại Gia Thiều

 • Có kinh nghiệm lâu năm, chuyên diệt mối tại Quận Bình Thạnh
 • Cam kết có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi
 • Đảm bảo diệt mối tận gốc và không tái phát

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Trịnh Gia Bảo – Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Công ty thành lập từ năm 2015, Trịnh Gia Bảo có lượng khách hàng đông đảo và nhiều đối tác là tập đoàn đa quốc gia. Do đó, thuốc và hóa chất sử dụng cho quá trình tiêu diệt mối được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Anh với giá cạnh tranh. Quy trình xử lý của công ty gói gọn trong ba bước nhanh, hiệu quả. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và lưu lai thông tin. Bước 2: Nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày. Hai bước đầu được Trịnh Gia Bảo tiến hành hoàn toàn miễn phí. Và sau đó, khi việc báo giá được bạn đồng ý, việc ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày sẽ được thực hiện. 

Công Ty Trịnh Gia Bảo
Công Ty Trịnh Gia Bảo

Ngoài ra, cơ sở cam kết hoàn tiền 100 % khi việc diệt mối không có hiệu quả. Dịch vụ được bảo hành 12-36 tháng, chỉ yêu cầu thanh toán khi mối được xử lý hoàn toàn. Cơ sở có giá dịch vụ diệt mối một lần chỉ cần khoảng 1.000.000- 3.000.000 VND. Ngoài ra, đối với việc phòng ngừa mối tại những khu vực ẩm ướt chỉ từ 30.000 VND trên 1m2. Trịnh Gia Bảo có nhiều chi nhánh phủ sóng toàn quốc, do đó cơ sở đảm bảo sẽ xử lý ổ mối nhà bạn nhanh, hiệu quả.

Quy trình diệt mối tại Trịnh Gia Bảo

 • Bước 1: Tập trung mối bằng mồi nhử
 • Bước 2: Thực hiện lây lan bệnh cho đàn mối
 • Bước 3: Phun dung dịch ngăn chặn mối bằng cách sử dụng dạng hóa chất dạng dung dịch

Thông tin liên hệ:

4. Tập Đoàn VINPEST – Diệt Mối Quận Bình Thạnh Dứt Điểm

VINPEST luôn nằm trong danh sách công ty diệt mối hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, VINPEST cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, sử dụng công nghệ Ensytex (Mỹ), Xterm (Nhật Bản), Hộp nhử mối (Việt Nam), Malaysia. Quy trình xử lý ổ mối được tối ưu hóa nhanh gọn, hiệu quả. Sau khi bạn liên hệ, công ty chuyên diệt mối quận Bình Thạnh này sẽ cử chuyên gia đến thực địa tại nhà, tư vấn và báo giá. Khi bảng báo giá phù hợp với yêu cầu của bạn thì công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng trước kinh phí. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành xử lý ổ mối từ từ trong 2-4 tuần tùy vào độ sâu của ổ mối. 

Tập đoàn VINPEST
Tập đoàn VINPEST

Thông thường, quá trình xử lý ổ mối kéo dài trung bình 21 ngày. Toàn bộ chi phí sẽ thanh toán sau khi mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngoài diệt mối, tập đoàn còn có dịch vụ xử lý các loại côn trùng khác: muỗi, sâu bọ,… Dịch vụ diệt côn trùng và phòng ngừa có mức giá ổn định dao động khoảng 1.000.000 VND. VINPEST-chuyên diệt mối quận Bình Thạnh, là lựa chọn thích hợp cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ tại VINPEST bao gồm 

 • Dịch vụ diệt mối
 • Phun thuốc diệt muỗi
 • Dịch vụ diệt gián
 • Phòng chống mối
 • Dịch vụ diệt bọ chét

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Diệt Mối Trần Anh – Đơn Vị Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Công ty Trần Anh chuyên diệt mối Bình Thạnh tận gốc tại nhà có giá cạnh tranh trên khu vực. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh thuốc diệt mối tận gốc chính hãng kèm với hướng dẫn cách diệt mối chi tiết. Với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, Trần Anh đảm bảo tư vấn nhanh và chính xác cho khách hàng. Hiện tại, Trần Anh có ba phương pháp xử lý mối chính. Đầu tiên, phương pháp hóa sinh, dùng hộp nhử mối kết hợp với thuốc PMC90, đây là phương pháp cần nhiều thời gian. Do đó, công ty đưa ra phương pháp hệ thống diệt mối Exterra (Mỹ) và sử dụng công nghệ Nhật Bản để tăng tốc độ xử lý. 

Trung Tâm Diệt Mối Trần Anh
Trung Tâm Diệt Mối Trần Anh

Tùy vào kinh phí và đặc điểm nhà ở mà công ty sẽ đưa ra phương pháp thích hợp nhất. Thuốc diệt mối Trần Anh có giá khoảng 400,000 VND. Và dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh có giá dao động 1.000.000-2.000.000 VND. Dịch vụ được Trần Anh bảo hành 2-5 năm, đảm bảo hoàn tiền khi không có hiệu quả. Sau khi diệt mối, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn để phòng ngừa mối tái lại. Hiện nay, Trần Anh có hơn 20 loại thuốc diệt côn trùng, được bộ y tế công nhận không ảnh hưởng môi trường. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn không cần lo ảnh hưởng của thuốc đến môi trường gần nhà.

Những lý do Trần Anh luôn là trung tâm diệt mối uy tín tại quận Bình Thạnh

 • Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, phương pháp hệ thống diệt mối Exterra từ Mỹ và sử dụng công nghệ Nhật Bản để tăng tốc độ xử lý
 • Bảo hành dịch vụ trong thời gian từ 2-5 năm và cam kết hoàn tiền nếu không đạt được hiệu quả
 • Sử dụng hơn 20 loại thuốc diệt côn trùng được bộ y tế công nhận không ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho môi trường gần nhà

Thông tin liên hệ:

6. Cơ Sở Phượng Hoàng – Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Phượng Hoàng đã có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực diệt mối quận Bình Thạnh, cam kết diệt mối tận gốc và triệt để 100% cho toàn bộ công trình xây dựng và nhà ở. Bênh cạnh đó Phượng Hoàng bảo hành dịch vụ từ 1 – 3 năm tuỳ theo thoả thuận. Trong khoảng thời gian này, công ty sẽ tiến hành xử lý lại mà không thu phí nếu mối vẫn còn tái diễn. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để tư vấn, hướng dẫn bạn cách vệ sinh cũng như cập nhật tình hình ổ mối hằng quý. Từ đó, xử lý kịp thời và hiệu quả ổ mối trong suốt thời gian bảo hành. Khi liên hệ với Phượng Hoàng, nhà bạn sẽ được đảm bảo không có dấu hiệu của mối mọt.

Cơ Sở Chuyên Diệt Mối Phượng Hoàng
Cơ Sở Chuyên Diệt Mối Phượng Hoàng

Quy trình diệt mối tại Phương Hoàng gồm 5 bước chính

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu xử lý mối của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá trong ngày tại nhà của khách hàng
 • Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành diệt mối sau khi đạt thỏa thuận
 • Bước 4: Quá trình xử lý ổ mối kéo dài từ 2-4 tuần
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán chi phí khi khách hàng hài lòng với dịch vụ

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty An Sinh – Diệt Mối Bình Thạnh

An Sinh nổi tiếng là doanh nghiệp phân phối thuốc và dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung, mối nói riêng. Các sản phẩm diệt mối được công ty cập nhật hằng tháng, nhập hàng trực tiếp từ Châu Âu. Các sản phẩm đều đạt kiểm định về thành phần và hiệu quả. Do đó, An Sinh là nhà phân phối thuốc diệt côn trùng chính cho nhiều cơ sở nhỏ lẻ với giá thành 30.000-450.000 VND. Theo đó, dịch vụ diệt mối của An Sinh cũng phát triển dựa trên hai tiêu chí là phòng chống và tiêu diệt tận gốc. 

Công Ty Diệt Mối An Sinh
Công Ty Diệt Mối An Sinh

Phương pháp diệt mối được công ty sử dụng là dùng mồi thử. Dựa trên nguyên tắc dẫn dụ đám mối thợ tập trung lại. Sau đó, phun hóa chất và mối thợ sẽ mang các chất độc về tổ. Từ đó, tiêu diệt tận gốc mối, tránh tái phát. Bên cạnh diệt mối, dịch vụ phòng chống được An Sinh triển khai song song. Quá trình xử lý ổ mối được tiến hành trong khoảng 2 tuần và bảo hành 3-5 năm. Trong thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí nếu mối vẫn còn.

Ban nên lựa chọn An Sinh vì

 • Các sản phẩm diệt mối được công ty cập nhật hàng tháng và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả
 • Diệt mối bằng phương pháp sử dụng mồi thử để dẫn dụ đám mối tập trung lại, sau đó tiến hành tiêu diệt tận gốc mối thông qua việc phun hóa chất vào tổ
 • Bảo hành từ 3-5 năm

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Diệt Mối Bến Thành – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Trung tâm Bến Thành khá nổi tiếng trong lĩnh vực loại bỏ mối mọt, côn trùng ở quận Bình Thạnh và khu vực lân cận. Trung tâm có quy trình kiểm soát, tiêu diệt mối chặt chẽ. Ban đầu, nhân viên sẽ đến tại gia, khảo sát kỹ, xác định được các vị trí mối tấn công. Sau đó, hộp thuốc sẽ được đặt vào tổ mối. Khoảng 12-15 ngày sau khi đặt hộp nhử, thuốc PMC 90DP sẽ được phun để tạo mầm bệnh trên mối thợ. Quá trình lây lan mầm bệnh được sự đoán khoảng 1 tuần, sau đó nhân viên sẽ tiến hành dọn vệ sinh ổ mối.

Trung Tâm Diệt Mối Bến Thành
Trung Tâm Diệt Mối Bến Thành

Trung tâm chịu trách nhiệm bảo hành dịch vụ trong 2 năm. Bến Thành cam kết mối mọt sẽ bị xử lý ngay lần đầu phun thuốc và không tái lại. Ngoài ra, các sản phẩm thuốc diệt mối được trung tâm pha theo liều lượng vừa phải, không gây ô nhiễm nước, môi trường xung quanh. Chi phí cho quá trình diệt mối được báo giá nằm khoảng 1,000,000-2,000,000 VND tùy vào diện tích của ổ mối. Việc thanh toán sẽ chia thành hai đợt: ứng trước khi thực hiện và sau khi diệt mối thành công. Nếu nhà bạn có ổ mối hoặc côn trùng, nhanh tay liên hệ Bến Thành nhé!

Lý do khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối tại Bến Thành

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực loại bỏ mối mọt và côn trùng
 • Sở hữu quy trình kiểm soát mối mọt và côn trùng đặc biệt chặt chẽ và hiệu quả
 • Sản phẩm nhập khẩu chất lượng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Thăng Long – Chuyên Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Công ty diệt mối Thăng Long sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng và sinh vật gây hại. Đặc biệt, công ty phát triển những biện pháp hóa sinh an toàn không độc hại đến con người. Phương pháp công ty sử dụng không cần đào bới, đục phá tổ nhưng mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ. Thăng Long cam kết diệt 100 % mối, tận gốc, hạn chế tái phát lại. Công ty nhận diệt mối ở quy mô rộng từ nhà ở, văn phòng, nơi thi công, nhà máy,… Nếu quá trình diệt mối không hiệu quả, Thăng Long đảm bảo hoàn tiền 100 %. 

Công Ty Thăng Long
Công Ty Thăng Long

Dịch vụ diệt mối được tiến hành trong ngày khi bạn gọi cho trung tâm. Giai đoạn đầu các chuyên gia sẽ đến tại gia thực địa, thăm dò ổ mối. Sau đó sử dụng các hóa chất độc quyền của Thăng Long để tiêu diệt mối từ bên trong. Cuối cùng, khi xác nhận đã tiêu diệt mối thành công thì mới tiến hành thanh toán với khách hàng. Thời gian bảo hành của trung tâm lên đến 10 năm và trong thời gian bảo hành bạn sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Thăng Long vì

 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng và sinh vật gây hại
 • Sở hữu biện pháp hóa sinh an toàn không độc hại đến con người và môi trường
 • Cam kết diệt 100% mối tận gốc

Thông tin liên hệ:

10. Tập đoàn ATALIAN – Diệt Mối Quận Bình Thạnh

Tập đoàn ATALIAN khá nổi tiếng trong lĩnh vực tiêu diệt sâu bọ, côn trùng, đặc biệt là mối mọt. Tập đoàn có nhiều dự án dọn mối cho các công ty lớn, khẳng định uy tín trong lĩnh vực diệt mối. Hiện nay, ATALIAN đang cung cấp dịch vụ quy mô lớn từ nhà máy, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu căn hộ cao cấp, từ bệnh viện cho đến trường học và các loại hình đa dạng khác. Từ khi thành lập, ATALIAN đã đạt chuẩn ISO 900-hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001:2015H-hệ thống quản lý môi trường. Ngoài ra, tập đoàn luôn cập nhật xu hướng và phát triển dịch vụ diệt mối với giá cạnh tranh.

Tập đoàn ITALIAN
Tập đoàn ITALIAN

Phương pháp xử lý mối đi kèm phòng ngừa đảm bảo mối bị diệt tận gốc bằng phương pháp đa dạng. Các phương pháp được công ty phát triển đa dạng từ hóa sinh, sóng âm,… Tùy vào kinh phí và địa hình mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Nếu nhà bạn đang có dấu hiệu xuất hiện mối, hãy nhanh tay liên hệ công ty chuyên diệt mối quận Bình Thạnh này nhé!

Hãy đến với tập đoàn ATALIAN vì

 • Tập đoàn ATALIAN nổi tiếng trong việc tiêu diệt sâu bọ, côn trùng, đặc biệt là mối mọt
 • Luôn cập nhật xu hướng và phát triển dịch vụ diệt mối với giá cạnh tranh
 • Tư vấn và đề xuất phương pháp phù hợp dựa vào kinh phí và địa hình của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Top 10 địa chỉ diệt mối quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng đã được nêu trong bài viết này. Nhanh tay liên hệ ngay các cơ sở thích hợp để biến cuộc sống của bạn xanh-sạch-đẹp. Và, truy cập ngay Toplist Bình Dương để kham khảo thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé.

>>> Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây