Note Ngay Top 5 Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương Uy Tín

1107
Rate this post

Việc tiêm chủng đầy đủ có tác dụng bảo vệ bé yêu trước rất nhiều căn bệnh và hội chứng nguy hiểm. Vì thế, việc tìm hiểu những trung tâm tiêm chủng Bình Dương là điều rất cần thiết. Sau đây, topbinhduong xin giới thiệu đến bạn TOP 5 trung tâm tiêm chủng Bình Dương uy tín mà bạn có thể tham khảo!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật – Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương Uy Tín

Trung tâm Kiểm Soát Bệnh Tật là một trong những trung tâm tiêm chủng Bình Dương hàng đầu dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ.

Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương
Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật

Trung tâm Kiểm Soát Bệnh Tật cung cấp các dịch vụ tiêm chủng, tiêm vắc xin, … đáp ứng nhu cầu tiêm chủng và bảo vệ sức khỏe mọi người khỏi các bệnh truyền nhiễm. Trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết phục vụ tiêm chủng an toàn và hiệu quả. Trung tâm còn có sẵn các loại vắc xin cần thiết phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm, bệnh cơ bản, …

Những lý do nên sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại Trung tâm Kiểm Soát Bệnh Tật

 • Là địa chỉ cung cấp dịch vụ tiêm chủng uy tín hàng đầu tại Bình Dương
 • Cung cấp đầy đủ các loại vắc-xin từ vắc xin cúm, vắc xin uốn ván, vắc xin viêm gan B, …
 • Quy trình tiêm chủng tuần thủ theo yêu cầu của Bộ Y tế
 • Chi phí tiêm chủng phải chăng, có sự hỗ trợ của BHYT

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tiêm Chủng Tâm Phúc – Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương Đáng Tin Cậy

Trung tâm tiêm chủng Tâm Phúc là một trong những trung tâm tiêm chủng chất lượng được mọi người tin tưởng. Trung tâm hoạt động dưới sự hướng dẫn từ các viện đầu ngành thuộc Bộ Y tế. Tại trung tâm, toàn bộ các phòng tiêm đều được đầu tư thiết bị bảo quản vắc xin hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến.

Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Bình Dương
Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Bình Dương

Trung tâm tiêm chủng Tâm Phúc mang đến dịch vụ tiêm chủng, tiêm vắc xin phòng bệnh với tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm có đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh từ lao, phế cầu, cúm, bệnh dại, HPV, … Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm nghề.

Những điểm đặc biệt về dịch vụ tiêm chủng tại trung tâm Tâm Phúc 

 • Là địa chỉ tiêm chủng uy tín, hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế
 • Quy trình tiêm chủng khoa học, hiện đại, nhanh chóng
 • Tiêm chủng phòng đa dạng các loại bệnh
 • Chi phí tiêm chủng phải chăng, nhiều ưu đãi

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Y Tế Thành Phố Thuận An – Trung Tâm Tiêm Chủng Chất Lượng Bình Dương

Trung tâm Y Tế Thành Phố Thuận An là cũng là một trong những trung tâm tiêm chủng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Với các bé nhỏ, chuyên viên y tế sẽ tiến hành cân đo cho các bé, sau đó, bé sẽ được đưa vào gặp bác sĩ.

Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương
Trung tâm Y Tế Thành Phố Thuận An

Trung tâm Y Tế Thành Phố Thuận An cung cấp dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh chuyên nghiệp từ nhiều năm qua. Tại trung taam có đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh, từ bệnh cơ bản đến bệnh truyền nhiễm, … Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Những lý do bạn nên đăng ký tiêm chủng tại Trung tâm Y Tế Thành Phố Thuận An

 • Quy trình tiêm chuẩn hiện đại, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế
 • Hệ thống trang thiết bị được chú trọng đầu tư
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh
 • Chi phí tiêm chủng được công bố rõ ràng, phải chăng

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm VNVC Bình Dương – Trung Tâm Tiêm Chủng Bình Dương Uy Tín

Trung tâm VNVC Bình Dương là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những trung tâm tiêm chủng uy tín. Đơn vị là địa chỉ đầu tiên có các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Trung tâm cung cấp đa dạng dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

VNVC Bình Dương
Trung Tâm VNVC Bình Dương

Những dịch vụ tiêm chủng có tại trung tâm VNVC Bình Dương như: tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, mua vắc xin online, … Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đặc biệt tận tâm với khách hàng. Quy trình tiêm chủng hiện đại đáp ứng quy định và tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Ưu điểm của trung tâm tiêm chủng VNVC Bình Dương

 • Là trung tâm tiêm chủng Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
 • Cung cấp đa dạng các loại vaccine
 • Đảm bảo chất lượng vaccin bằng hệ thống bảo quản vaccine an toàn
 • Đội ngũ bác sĩ y tá giỏi chuyên môn
 • Chi phí tiêm chủng phải chăng

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiêm Chủng Vacxin Bình Dương – Trung Tâm Tiêm Chủng Ở Bình Dương

Trung tâm tiêm chủng Vacxin Bình Dương cũng là địa chỉ tiêm chủng tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm tiêm chủng này đã có nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Trung tâm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiêm chủng hiện đại, an toàn.

Trung Tâm Tiêm Chủng Vacxin
Trung Tâm Tiêm Chủng Vacxin

Trung tâm tiêm chủng Vacxin Bình Dương sở hữu danh mục gồm nhiều loại vắc-xin từ , Infanrix, Hexaxim,  Avaxim đến BCG, … Bảng giá vắc-xin được trung tâm niêm yết rõ trên website. Đội ngũ cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực vắc xin và sinh phẩm y tế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 5 trung tâm tiêm chủng Bình Dương uy tín mà topbinhduong đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ tiêm chủng chất lượng. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và niểm vui trong cuộc sống.

>>> Tham khảo ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây