Top 7 Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương Uy Tín

1309
5/5 - (1 bình chọn)

Trong xã hội ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng ta cần thăm khám sức khỏe định kỳ để nắm rõ tình trạng bệnh của mình. Đặc biệt khi đi xin việc phỏng vấn các bạn cần đủ yêu cầu sức khỏe tốt. Bạn muốn lựa chọn địa chỉ uy tín để khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương? Dưới đây Topbinhduong review danh sách top 7 phòng khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương uy tín nhất. 

1. Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương Uy Tín

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương là cơ sở được nhiều người lựa chọn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bản thân và gia đình, khám sức khỏe xin việc làm ở Bình Dương. Bệnh viện được xây dựng vào năm 1890 từ đó, bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh. Nơi đây được đầu tư  cơ sở  khang trang, trang thiết bị công nghệ tối tân. 

khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

Bạn sẽ nhận được các phương pháp điều trị mới nhất. Trong đó, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương được xếp vào Bệnh viện Đa khoa hạng I. Bệnh viện có quy mô 1500 giường bệnh với đầy đủ các khoa phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bệnh nhân. Đơn vị y tế này cũng là nơi để sinh viên y khoa tham gia thực tập, thực hiện lớp bồi dưỡng cán bộ y tế huyện, xã…

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương Cao Cấp

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex (BIH) chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30/12/2016. Becamex được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại. Đơn vị cung cấp dịch vụ chữa bệnh đa khoa, khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương.

khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex

Becamex còn là cơ sở thực hành cho sinh viên y khoa, điều dưỡng của các trường đại học thuộc tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Bệnh viện ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh, chữa bệnh và quản lý bệnh viện. Đơn vị tập trung vào hệ thống quản lý chất lượng và hướng tới được công nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Bình Dương – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương

Đa Khoa Sài Gòn Bình Dương được thành lập từ năm 2009 đến nay gần 15 năm. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên khoa, trình độ chuyên môn sâu. Tại đây trang thiết bị phù hợp, hiên đại đảm bảo thực hiên công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh. Đơn vị còn đào tạo nhân lực y tế, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu khoa học. 

khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Bình Dương

Bệnh viện ưu tiên triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng lân cân như Biên Hòa, Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Sài Gòn Bình Dương đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Bệnh viện phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. 

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương An Toàn

Bệnh viện Hoàn Hảo được thành lập vì mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng dân cư xung quanh khu vực Bình Dương. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn hết lòng thương yêu người bệnh. Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí… 

khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Hảo

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Hoàn Hảo:

 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để chẩn đoán
 • Điều trị từ xa
 • Phục hồi chức năng bằng robot
 • Ứng dụng di động để theo dõi bệnh nhân
 • Tối ưu hóa kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp
 • Hợp tác nhân sự – Hợp tác với trường đại học y khoa quốc gia Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương Chất Lượng

Tư Nhân Bình Dương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bệnh viện đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương. Bệnh viện có quy mô gần 150 giường bệnh được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ. 

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương
Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương

Phương châm tận tâm chăm sóc, Bệnh viện luôn đầu tư trong việc phát triển chuyên môn và công tác phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hình ảnh nhân viên y tế thân thiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dân khi đến bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc – Phòng Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương Nên Ghé

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp.

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc
Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Các khoa của bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc như sau:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa nội tổng quát
 • Khoa ngoại tổng quát
 • Khoa ngoại gây mê hồi sức
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa dược
 • Khoa hồi sức cấp cứu
 • Khoa y học cổ truyền
 • Khoa nội soi tiêu hóa
 • Khoa mắt
 • Sản phụ khoa
 • Khoa sơ sinh
 • Khoa răng hàm mặt.

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bình Dương – Khám Sức Khỏe Xin Việc Ở Bình Dương

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bình Dương có nguồn gốc là Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em dị tật tỉnh Bình Dương. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới hiệu quả cao. Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), máy chụp công hưởng từ MRI, đo chức năng côt sống, điên não đồ,  máy xét nghiệm sinh hóa tự động… 

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bình Dương
Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bình Dương

 Các dịch vụ tại Phục Hồi Chức Năng Tỉnh Bình Dương:

 • Điều trị bằng Oxy cao áp
 • Khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương 
 • Điều trị Phục hồi chức năng
 • Các dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú
 • Điều trị nội trú – Cấp cứu hồi sức
 • Khám chữa bệnh y học cổ truyền
 • Các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh

Thông tin liên hệ:

Sức khỏe là điều tối quan trọng đối với mỗi người. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn nơi tốt nhất để đảm bảo sức khỏe ổn định mỗi ngày. Trên đây là danh sách top 7 phòng khám sức khỏe xin việc ở Bình Dương uy tín nhất do Topbinhduong tổng hợp, các bạn nên tham khảo.

>>> Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây