Lưu Ngay Top 9 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Uy Tín

1513
4.7/5 - (16 bình chọn)

Ngày nay, một bộ phận người lao động vì lý do nào đó mà phải dừng việc học của mình để đi làm. Do đó, họ đã tìm đến các trung tâm dạy nghề và trang bị cho mình một nghề phổ thông để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi sống gia đình. Việc lựa chọn một trung tâm dạy nghề uy tín đang là nỗi băn khoăn của họ. Hiểu được tâm lí chung đó topbinhduong đem đến top 9 trung tâm dạy nghề Bình Dương để mọi người cùng tham khảo.

>>> Tham khảo ngay:

Mục lục

1. Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến –  Địa Chỉ Học Nghề Uy Tín Tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương Thầy Tiến là top trung tâm dạy nghề hàng đầu với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo là lựa chọn số 1. Đây là đơn vị được nhiều học viên đánh giá cao với tỷ lệ thi đậu nghề lái lên đến 100%. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi đăng kí theo học tại đây. Trung tâm được điều hành trực tiếp bởi thầy Tiến, người từng đạt chứng chỉ bậc 2 nghề, chứng chỉ dạy thực hành của tổng cục đường bộ Việt Nam và các văn bằng liên quan đến dạy học lái xe. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy sẽ tận tình hướng dẫn, đảm bảo kỹ năng lái xe an toàn cho học viên trong quá trình học thi.

trung tâm dạy nghề Bình Dương
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thầy Tiến

Trung tâm đào tạo lái xe Thầy Tiến chuyên đào tạo A1, A2,B1,B2,C,D để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ thi ngay tại TDM Bình Dương để bạn thuận tiện trong quá trình di chuyển. Trung tâm thường xuyên cập nhật và bố trí lịch học linh động sao cho phù hợp nhất trong khung thời gian của bạn, bao gồm học ngoài giờ, học thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt, nếu chọn học ngoài giờ hành chính, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, chỉ cần đăng ký là có thể đến lớp học ngay.

Trung tâm thầy Tiến có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng học đầy đủ trang thiết bị cho đến đa dạng hãng xe tập lái. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn sâu về mặt lý thuyết và thực hành để sau khóa học, giúp bạn thành thạo lái xe một cách vững vàng nhất.

trung tâm dạy nghề Bình Dương
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương Thầy Tiến

Được yêu thích không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, học phí tại Trung tâm đào tạo lái xe thầy Tiến là một điểm cộng lớn. Đơn vị thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn. Trong đó phải nhắc đến ưu đãi giảm 4 triệu đồng cho 20 bạn học viên đăng ký sớm nhất hay giảm giá 80% bộ 3 tài liệu mẹo học thi. Chính vì thế, nơi đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu học nghề lái xe.

Hồ sơ đăng ký thi tại trung tâm bao gồm:

 • 1 hình 4×6 nền trắng để khám sức khỏe lái xe.
 • 5 hình 3×4 chuẩn nền xanh.
 • 1 căn cước photo.
 • 1 bằng lái xe máy nhựa (PET) mới photo (Nếu có).
 • 1 bản photo (Nếu học A1, A2 mà có bằng ô tô) để không bị lỗi bằng.

Tại sao bạn nên tin chọn Trung tâm đào tạo lái xe thầy Tiến?

 • Học viên sẽ được thực hành song song giữa lý thuyết và thực hành để tăng tính trải nghiệm thực tế. 
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.
 • Giờ học linh động, có cả học ngoài giờ, học vào các ngày thứ 7, chủ nhật để thuận tiện khung thời gian của bạn.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Giá thành dịch vụ học lái khá tốt, hợp lý so với mặt bằng chung.
 • Trung tâm chuyên đào tạo nhiều khóa học, từ A1 cho đến D.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục Bình Dương – Trường Dạy Nghề Bình Dương Uy Tín

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Tư thục Bình Dươngtrung tâm dạy nghề Bình Dương lâu năm với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo là lựa chọn số 1, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo 20 năm. Được đánh giá là trung tâm dạy lái xe hàng đầu Bình Dương, với tỷ lệ tốt nghiệp nghề lái xe luôn đứng đầu trong tỉnh. 

Trung tâm Dạy Nghề Tư Thục Bình Dương có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, nhiều loại xe tập lái, đa dạng chủng loại, nhiều loại xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Học viên được hướng dẫn lý thuyết và thực hành sát với thực tế do đó sau khóa học học viên thành thạo tay nghề và lái xe vững vàng.

trung tâm dạy nghề Bình Dương
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Tư thục Bình Dương

Trung tâm Dạy Nghề Tư Thục Bình Dương là đơn vị chuyên đào tạo các nghề: lái xe mô tô hạng A1, A2, xe ô tô hạng B, C, D, F, xe nâng hàng, xe đào (xúc). Chất lượng giảng dạy hàng đầu cam kết tỉ lệ đậu cao nhất Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Bệnh Viện Xe Máy – Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Dĩ An Bình Dương

Trung tâm Bệnh Viện Xe Máy là một trong các địa điểm sửa xe máy uy tín và cũng là trung tâm dạy nghề Bình Dương hàng đầu. Đây là trường nghề được nhiều học viên công nhận về chất lượng giảng dạy, vì thế bạn không cần phải lo lắng khi đăng ký theo học tại đây. Bệnh Viện Xe Máy hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại cho những người thợ sửa chữa xe máy các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho công việc sửa chữa hằng ngày và đơn giản hóa trong quá trình sửa chữa. 

trung tâm dạy nghề Bình Dương
Trung tâm Bệnh Viện Xe Máy

Ưu điểm khi theo học sửa chữa xe máy tại trung tâm:

 • Học viên sẽ được thực hành song song với lý thuyết ngay trên xe, sẽ làm học viên nhớ lâu hơn. Giảng viên nhiệt tình, với tiêu chí “Hiểu được và làm được”, nếu có thắc mắc nào thì lập tức được giảng viên chỉ dẫn ngay.
 • Hoạt động theo nhóm, cùng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, cùng nhau phát triển. Ngoài giờ học, học viên còn được đến trung tâm để tham gia trực tiếp vào công việc sửa chữa xe khách tại trung tâm.
 • Đa dạng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng lựa chọn:
 • Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Cơ Bản
 • Khóa đào tạo nâng cao về Fi, sửa ECU
 • Đào tạo cấp tốc về xe máy FI
 • Khóa đào tạo Kỹ thuật viên HONDA.

Thông tin liên hệ:

4. Dạy Nghề Lâm Minh Long – Trường Đào Tạo Nghề Bình Dương Được Nhiều Người Tin Tưởng

Dạy Nghề Lâm Minh Long là một trong những trung tâm dạy nghề ở Bình Dương uy tín và chất lượng được nhiều học viên lựa chọn để cung cấp cho mình những kỹ năng cần thiết. Học viên sẽ được thực hành 100% tại lớp học và nắm vững kiến thức thực tế. GV nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ ngoài giờ cho các học viên. Bên cạnh đó tài liệu được phát miễn phí trong suốt quá trình học và hỗ trợ cập nhật kiến thức mới sau khi đi làm khi đã kết thúc khóa học.

trung tâm dạy nghề Bình Dương
Dạy Nghề Lâm Minh Long

Học viên sẽ được nhận chứng chỉ cấp ngay khi kết thúc khoá học. Giảm 10% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 học viên trở lên và giảm 100K cho học viên đăng ký là Học sinh, Sinh viên

Một số ngành nghề mà Dạy Nghề Lâm Minh Long đào tạo? 

 • Tin học máy tính: Excel văn phòng, lập trình máy tính, tin học văn phòng, thiết kế điện,…
 • Vẽ kỹ thuật 2D, 3D: Autocad 2D, Autocad xây dựng, Inventor, thiết kế Revit, Thiết kế Solidworks,…
 • Thiết kế đồ họa: Biên tập video, CoreIDraw, Adobe Photoshop, Máy ảnh và chụp ảnh,…
 • Web & Marketing: Thiết kế website, Google Ads, marketing online, đào tạo seo web,…
 • Kế toán nghiệp vụ: Khai báo thuế, kế toán trưởng, quản trị kinh doanh,…

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm An Thái – Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Uy Tín

Trung Tâm An Thái là đơn vị dạy nghề lâu năm với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo là lựa chọn số 1. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo trung tâm đến nay đã được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ giáo viên dạy lái xe giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ GTVT và nhu cầu học tập và thực hành của học viên.

Trung Tâm An Thái
Trung Tâm An Thái

Trung Tâm An Thái giúp các học viên có thể học biết rõ ràng trong từng chi tiết về những luật lệ khi tham gia giao thông. Mọi chất lượng đầu ra luôn được quan tâm nên giảng viên sẵn sàng hết mình để giúp đỡ cho các học viên hiểu rõ quy định, vững chắc tay lái trên những phương tiện di chuyển của mình.

Quyền lợi khi tham gia học nghề tại Trung Tâm An Thái ?

 • Chi phí hợp lý, minh bạch, có cam kết, ký hợp đồng và không phát sinh chi phí.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu. 
 • Dàn xe huyndai đời mới, hiện đại, dễ sử dụng, được bảo trì, bảo dưỡng liên tục, không lo gặp sự cố.
 • Lý thuyết và thực hành học xen kẽ, thời gian học linh động, có thể học online hoặc học vào các buổi tối, Có dạy thực hành  thứ 7 và chủ nhật.
 • Hỗ trợ làm hồ sơ online miễn phí –  Hỗ trợ đóng trước 60% cho học viên.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương – Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Nổi Tiếng

Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương tự hào đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Trung tâm bảo đảm tạo điều kiện cho người học sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn. Trường hướng đến đào tạo lực lượng lao động kỹ thuật chất lượng cao, nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào quá trình đào tạo và thực tiễn sản xuất. Cung ứng nguồn lao động có đủ năng lực tham gia vào thị trường lao động trong nước và ngoài nước. 

Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương
Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương

Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương đặt mục tiêu trở thành trường trung cấp nghề chất lượng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh và dịch vụ.

Một số ngành mà Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương đào tạo?

 • Lái Xe Nâng Hàng
 • Kỹ Thuật Vận Hành – Bảo Dưỡng Thiết bị nâng
 • Học Nghề Hàn
 • Đào Tạo Sơ Cấp Nghề Điện
 • Chương Trình Học Vận Hành Nồi Hơi
 • Đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C
 • Điện công nghiệp
 • Kế toán doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

7. Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương – Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bình Dương

Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương từ lâu trở thành một trung tâm dạy nghề Bình Dương có uy tín hàng đầu. Đơn vị đào tạo trong lĩnh vực đào tạo các ngành: xây dựng dân dụng & công nghiệp; điện công nghiệp & dân dụng. Đơn vị có đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập. Các chương trình đào tạo của trường luôn bắt kịp và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục tiên tiến, thích ứng hội nhập xã hội.

Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương
Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương

Trung Tâm giảng dạy trên lập trường và nguyên tắc giúp ích cho các bạn học viên thăng tiến trong công việc và có tay nghề giỏi để ổn định cuộc sống. Đội ngũ nhân viên và giảng viên sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp các bạn lựa chọn đúng khóa học bạn cần, nội dung học và thực hành sẽ theo sát năng lực thực tế. Mục đích nhằm giúp các học viên có thể học xong làm ngay.

Một số lớp mà Trung Tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương đào tạo?

 • Lớp học cho người mới vào nghề
 • Lớp thiết kế mạch điện công nghiệp ứng dụng cho người mới bắt đầu
 • Lớp Thiết kế tủ điện – hệ thống điện nhà máy
 • Lớp Cài đặt vận hành Biến Tần, các phương pháp điều khiển biến tần qua mạng Ethernet.
 • Lớp Điều khiển động cơ Servo
 • Lớp Lập trình PLC các hãng
 • Lớp lập trình HMI

Thông tin liên hệ:

8. Dạy Nghề Tuấn Nguyễn – Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chất Lượng

Dạy nghề Tuấn Nguyễn là một trong những trung tâm dạy nghề ở Bình Dương được đánh giá cao từ học viên trên địa bàn tỉnh. Chương trình học ở đây chuẩn bị cho người học kiến thức và kỹ năng giúp cho kỹ sư và các chuyên gia có chuyên môn trong việc thiết kế hệ thống truyền tải, phân phối và sử dụng năng lượng điện. Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp bằng ngành điện công nghiệp và dân dụng. 

Dạy nghề Tuấn Nguyễn
Dạy nghề Tuấn Nguyễn

Bên cạnh đó còn có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến các thiết bị điện và các hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng, lắp đặt hệ thống điều khiển cho dây chuyền công nghệ. Đặc biệt học viên đồng thời có thể học liên thông lên bậc cao đẳng hoặc đại học.

Một số lớp học mà Dạy nghề Tuấn Nguyễn cung cấp?

 • Lớp kỹ thuật điện lạnh: Học phí 500k – 1 triệu
 • Lớp điện tử dân dụng – điện dân dụng: Học phí 500k – 1 triệu
 • Lớp điện tử công nghiệp: Học phí 1 triệu – 5 triệu
 • Lớp PLC – Biến tần – Tự động hóa: Học phí 900k – 2 triệu
 • Lớp sửa chữa máy may công nghiệp: Học phí 2 triệu – 5 triệu
 • Lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Thông tin liên hệ:

9. Hướng Nghiệp Á Âu – Trung Tâm Dạy Nghề Tỉnh Bình Dương Đáng Tin Cậy

Hiểu rõ được tiềm năng của các trung tâm dạy nghề Bình Dương cũng như nhu cầu của người học. Vì vậy Hướng Nghiệp Á Âu đã ra đời và phát triển mạnh mẽ và hiện nay là một trong số các trung tâm dạy nghề Bình Dương tin cậy. Chi nhánh Bình Dương được xây dựng ở vị trí trung tâm tạo điều kiện cho những bạn sinh sống ở những nơi lân cận thuận tiện trong việc di chuyển. Học viên sẽ được thực hành trong phòng học khang trang, mô phỏng thực tế, được trang bị đầy đủ dụng cụ. 

Hướng Nghiệp Á Âu
Hướng Nghiệp Á Âu

Học viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay khi học tại trường. Trường luôn hoàn thiện các kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề, bám sát theo tiêu chí tuyển dụng hiện hành của các doanh nghiệp. Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập và cơ hội việc làm tại các thương hiệu nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Học phí trọn gói bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi… và không phát sinh trong quá trình học. 

Trung Tâm Hướng Nghiệp Á Âu tự hào mang đến các khóa học như?

 • Nấu ăn
 • Làm bánh
 • Pha chế
 • Digital Marketing
 • Lớp chuyên đề và lớp học theo yêu cầu. 
 • Thiết kế
 • Chăm sóc sắc đẹp
 • Âm nhạc
 • Quản trị NH – KS

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 9 trung tâm dạy nghề Bình Dương cực kì chất lượng mà topbinhduong đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm đào tạo nghề uy tín và chất lượng để có thể theo học nhé!

>>> Khám phá ngay: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây