Tham Khảo Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bình Dương Uy Tín Nhất

1099
5/5 - (1 bình chọn)

Bằng lái xe là một trong những loại giấy tờ thiết yếu cho những bạn tham gia giao thông hiện nay. Vậy các bạn nên chọn trung tâm nào tại Bình Dương vừa cung cấp khóa học lái xe hiệu quả vừa cung cấp chứng chỉ lái xe? Tham khảo bài viết này cùng topbinhduong để cập nhập cho mình một vài trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương uy tín nhé.

>>> Xem thêm chuyên mục Dịch Vụ – Xe Cộ tại đây

Mục lục

1. Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bình Dương

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Bình Dương Thầy Tiến là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nghề lái xe đảm bảo chất lượng cao. Đơn vị được đánh giá cao bởi nhiều học viên, tỷ lệ đỗ nghề lái xe tại đây lên đến 100%. Trung tâm được chủ trì bởi thầy Tiến, một người đã đạt được chứng chỉ bậc 2 nghề, chứng chỉ dạy thực hành của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các văn bằng liên quan đến giảng dạy lái xe. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Tiến sẽ hướng dẫn một cách tận tâm, đảm bảo kỹ năng lái xe an toàn cho học viên trong quá trình học và thi.

Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến
Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến

Ưu điểm khi học tại trung tâm Trung Cấp Bình Dương Thầy Tiến?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thầy Tiến chuyên đào tạo các loại giấy phép lái xe như A1, A2, B1, B2, C, D để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Khi đăng ký học tại đây, bạn có thể thi ngay tại Trung tâm Đào tạo lái xe Bình Dương, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc di chuyển. 

Trung tâm cung cấp lịch học linh hoạt và cập nhật thường xuyên, bao gồm cả buổi học ngoài giờ, vào thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, nếu bạn chọn học ngoài giờ hành chính, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí và có thể tham gia lớp học ngay lập tức. Trung tâm Thầy Tiến có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cả lý thuyết và thực hành, giúp bạn trở thành một người lái xe thành thạo. 

Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến
Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến

Vì sao bạn nên lựa chọn địa chỉ Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến? 

 • Trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu. 
 • Tỷ lệ đỗ nghề lái xe tại đây lên đến 100%, đảm bảo bạn sẽ học và thi một cách hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẵn lòng hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong quá trình học tập và thi.
 • Trung tâm đào tạo các loại giấy phép lái xe như A1, A2, B1, B2, C, D, E, giúp bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 • Đơn vị còn cung cấp khóa học giúp bạn nâng cao khả năng lái xe của mình.
 • Trung tâm cung cấp dịch vụ cấp đổi hộ chiếu và có thể hỗ trợ bạn trong việc đấu giá cấp mới biển số xe đẹp, biển số xe VIP.
 • Đơn vị luôn công khai học phí của các khóa học, giúp bạn có thông tin chính xác và chuẩn bị tài chính phù hợp.
 • Hiện nay, Đào Tạo Lái Xe Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương Thầy Tiến đang nhận hồ sơ thi sát hạch đầu năm mới, giúp bạn có cơ hội thi sớm và nhận được giấy phép lái xe sớm.
 • Đơn vị có giờ học đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Thuận An – Chuyên Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hàng Đầu Bình Dương

Nhu cầu học lái xe ô tô hay các loại xe bán tải phục vụ nhu cầu cá nhân hay kinh doanh ngày càng tăng cao tại Bình Dương. Thế nhưng là loại hình đào tạo mới nên có rất ít trung tâm cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy Thuận An đã cố gắng nghiên cứu thị trường lái xe ô tô để phát triển trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương.

Với đội ngũ giảng viên đông đảo, có kinh nghiệm dạy và đào tạo các loại hình lái xe. Cung cấp đa dạng loại bằng lái xe từ A1 đến C1 đảm bảo chứng chỉ có hiệu lực. Áp dụng các phương pháp dạy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hỗ trợ thời gian thực hành theo lịch của học viên để giúp học viên không bị vướng bận công việc. Trung tâm cam kết rằng tất cả học viên sẽ có khả năng vượt qua kỳ thi.

Trung Tâm dạy lái xe hàng đầu Bình Dương
Trung Tâm Thuận An

Học lái xe tại Trung Tâm Thuận An có ưu điểm gì?

 • Chuyên đào tạo các loại bằng lái xe từ xe máy đến xe ô tô, xe bán tải
 • Dạy kiến thức kết hợp với thực hành hỗ trợ học viên thành tạo kỹ thuật
 • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt
 • Cam kết 100% học viên đều thi đậu

Bảng giá các khóa học tại Trung Tâm Thuận An

Khóa học Giá tiền
Hạng A1 950.000/10 ngày
Hạng A2 2.300.000/10 ngày
Hạng B1, B2 23.000.000/ 3 tháng
Hạng C 26.000.000/6,5 tháng
Hạng D, E, F 7.500.000/3,5 tháng

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm An Cư – Đào Tạo Lái Xe Bình Dương Số 1 Đáng Tin Cậy

Bình Dương là một trong nhiều tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển theo kiểu hiện đại hóa. Hơn nữa, các lĩnh vực lái xe ô tô, xe bán tải, xe tải đang là một ngành nghề hot nhất tại Bình Dương. Vậy nên nhiều người đã và đang có dự định chuyển sang học lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương An Cư hiện có số lượng học viên đông đảo.

Trung tâm An Cư không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức về lái xe mà còn đảm bảo rằng học viên nhận được sự hướng dẫn và huấn luyện chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực lái xe, sẽ đảm bảo rằng học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người lái xe an toàn và thành công.

trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương
Trung tâm đào tạo lái xe An Cư

Điều đáng chú ý là Trung tâm An Cư không chỉ hướng tới việc đào tạo lái xe ô tô, xe bán tải và xe tải, mà còn cung cấp các khóa học đa dạng từ bằng lái xe A1 đến C1, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của học viên. Đồng thời, trung tâm cũng sẵn lòng tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe An Cư

 • Chuyên đào tạo các loại bằng lái xe từ A1 – C1
 • Kết hợp lý thuyết vào thực hành hỗ trợ học viên thành tạo kỹ thuật
 • Lực lượng giảng viên đông đảo
 • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt
 • Cam kết học viên nâng cao tay nghề và thi đậu bằng lái xe

Bảng giá các khóa học tại Trung Tâm An Cư

Khóa học Giá tiền
Hạng A1 900.000
Hạng A2 2.000.000
Hạng B1, B2 21.000.000
Hạng C 27.000.000
Hạng D, E, F 8.000.000

Thông tin liên hệ

4. Trường Thanh Bình – Trung Tâm Dạy Lái Xe Bình Dương Giá Rẻ

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương có lượng học viên đông đảo. Thanh Bình cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo lái xe. Từ đạo tạo bằng lái xe máy, xe mô tô đến lái xe tải với chất lượng đáng tin cậy. Với số lượng giảng viên có kinh nghiệm đào tạo cho những học viên từ con số 0 đến thành thạo kỹ thuật lái xe.

Trung tâm cam kết cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo lái xe để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của học viên. Từ đào tạo bằng lái xe máy, xe mô tô cho đến lái xe tải. Trung tâm này đều đảm bảo sự thành thạo trong kỹ thuật lái xe. Với cam kết cung cấp môi trường học tập thuận tiện để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp đào tạo hiện đại. Được hỗ trợ thực hành để rèn kỹ năng lái xe.

Trung tâm lái xe Bình Dương
Trung tâm dạy lái xe Bình Dương Thanh Bình

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm đào tạo lái xe Thanh Bình là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với sự tận tâm và am hiểu sâu về quy trình đào tạo, chúng tôi đảm bảo học viên từ mức độ căn bản (con số 0) cho đến việc trở thành người lái xe thành thạo sẽ nhận được sự hướng dẫn và đào tạo tận tâm từ đội ngũ giảng viên.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương Thanh Bình?

 • Thời gian học có thể tự điều chỉnh theo thời gian rảnh của học viên
 • Hỗ trợ 1 kèm 1 trong quá trình thực hành giúp học viên yên tâm cũng như thuần thục trong quá trình lái
 • Cung cấp nhiều phương pháp thi thực hành cũng như lý thuyết cho học viên
 • Phương pháp dạy học hiện đại, dễ hiểu nhất
 • Chi phí đào tạo hợp lý

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương – Chuyên Đào Tạo Lái Xe Chất Lượng

Bạn có biết rằng việc học lái xe rất có lợi cho bạn trong đời sống cũng như công việc. Ngoài việc bạn có thể nắm giữ bằng lái xe để thuận tiện cho việc lưu thông. Mà còn giúp bạn có thêm một ngành mới lái xe thuê, grab,… Từ đó, cơ hội việc làm của bạn cũng bắt đầu mở thêm một công việc mới. Đó cũng chính là lý do khiến Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô Bình Dương phát triển.

Trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương

Là một trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương với đa dạng loại hình đào tạo. Bên cạnh đó, giáo viên hướng dẫn là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Đảm bảo cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Hơn nữa, khi bạn đăng ký học lái xe ở trung tâm này, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình với giáo viên. Thời gian học lý thuyết chỉ chiếm khoảng 20%, thời gian còn lại hỗ trợ học thực hành. 

Bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô Bình Dương vì sao?

 • Giáo viên hướng dẫn là những người có trình độ chuyên môn cao
 • Có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình với giáo viên
 • Cung cấp nhiều phương pháp thi thực hành cũng như lý thuyết cho học viên
 • Phương pháp dạy học hiện đại, kết hợp dạy thực hành
 • Chi phí đào tạo hợp lý

Thông tin liên hệ

6. Trường Sóng Thần – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Bình Dương Chất Lượng

Bạn có biết lái xe ô tô là một trong những ngành nghề được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hơn nữa, dịch vụ lái xe thuê, lái xe chở hàng, kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy nên Sóng Thần đã phát triển trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương uy tín, chất lượng nhất. Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại Bình Dương. Sóng Thần đã nắm vững nhiều quy luật cũng như kỹ thuật tốt trong việc đào tạo.

trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương
Trường Sóng Thần – Trung tâm dạy lái xe Bình Dương

Không chỉ vậy, trung tâm cũng linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình của từng học viên, bất kể họ có làm việc hay đang học. Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của mình. Đảm bảo rằng bạn nhận được sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp.

Một số ưu điểm khi học lái xe tại Sóng Thần

 • Chuyên đào tạo các loại bằng lái xe từ xe máy đến xe ô tô, xe bán tải
 • Sử dụng phương pháp dạy học kết hợp với thực hành giúp học viên dễ hiểu
 • Thời gian thực hành nhiều hỗ trợ học viên thành tạo kỹ thuật
 • Thời gian học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với nhiều học viên đang học và làm việc
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm
 • Cam kết 100% học viên đều thi đậu

Thông tin liên hệ

7. Trường Trung Cấp Nghề Tân Uyên – Học Lái Xe Ô Tô Bình Dương Đáng Quan Tâm 

Trường dạy học lái xe Tân Uyên là cơ sở dạy nghề dưới sự quản lý của Nhà nước về việc đào tạo nghề thuộc Sở Lao động. Chịu sự quản lý trực tiếp của ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên. Lượng học viên tốt nghiệp hằng năm lên đến 20 ngàn học viên, trường luôn làm tốt công tác đào tạo lái xe. Để đáp ứng nhu cầu của học viên và nhận được sự tin tưởng từ họ. Đây là một trong những địa điểm trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.

Học Lái Xe Ô Tô Bình Dương
Trường Trung Cấp Nghề Tân Uyên

Các khóa học có thể tham khảo tại Trường Trung Cấp Nghề Tân Uyên

 • Khóa học thi lái xe máy: Học phí trọn gói bao gồm ( lý thuyết, khám sức khỏe, chụp hình ảnh thẻ).
 • Học lái xe mô tô hạng A2 học trong 2 tuần.
 • Khóa học thi lái xe ô tô Bình Dương hạng B1, B2 hay còn gọi là xe hơi, học xe đời mới.
 • Khóa học thi lái xe tải Bình Dương hạng C cam kết tay lái cứng.

Thông tin liên hệ:

8. Trường Trung cấp nghiệp vụ công đoàn Bình Dương – Học Lái Xe Ô Tô Bình Dương Tốt Nhất

Địa chỉ cuối cùng góp mặt trong danh sách trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương không thể thiếu Trường Trung Cấp Nghiệp Vụ Công Đoàn Bình Dương. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Cơ quan quản lý trực tiếp là Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc hệ thống trường của tổ chức công đoàn. Được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và các văn bản pháp luật có liên quan.

hoc-lai-xe-o-to-binh-duong
Trường Trung cấp nghiệp vụ công đoàn Bình Dương

Trường Trung cấp nghiệp vụ công đoàn Bình Dương đào tạo đầy đủ các khóa học lái xe 

 • Khóa học thi lái xe máy Bình Dương: Khóa học A2 được tổ chức khai giảng thường xuyên, số lượng học viên đăng ký ghi danh đều đều.
 • Khóa học thi lái xe ô tô B1 Bình Dương: Học thi bằng lái hạng B1 đơn giản, tỷ lệ đậu cao, được phát miễn phí tài liệu học ôn lái xe.
 • Khóa học thi lái xe ô tô B2 Bình Dương: Miễn phí học thực hành ngoài giờ không giới hạn thời gian, học vào cuối tuần không thu thêm phí.
 • Khóa học thi lái xe tải C Bình Dương: Hỗ trợ phí xăng xe khi học lái, có nhân viên đưa đón tận nơi đối với những học viên nhà xa.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết chia sẻ của topbinhduong về những trung tâm đào tạo lái xe Bình Dương chất lượng nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm tốt nhất cho việc học lái xe của bản thân.

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây