Top 10 Công Ty Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Uy Tín

236
Rate this post

Nếu bạn đang cần tu sửa hoặc thiết kế mới cho văn phòng của mình? Nhưng khi tìm kiếm trên mạng lại ra quá nhiều kết quả và bạn không biết nên chọn đơn vị nào, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Trong bài viết này Topbinhduong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về top 10 công ty thiết kế văn phòng Bình Dương đáng tin cậy nhất mà bạn nên cân nhắc.

1. Công Ty Xây Dựng Kim Trọng Phát – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương

Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Bình Dương, Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát đã khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ ở Bình Dương mà còn tại các tỉnh thành lân cận, đơn vị này nhận được sự đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công văn phòng. Điều này là bởi vì các bản vẽ kỹ thuật thực hiện bởi công ty đều tuân thủ theo tiêu chí thẩm mỹ, tính ứng dụng cao, tiết kiệm và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Các kiến trúc sư của Trọng Phát luôn cố gắng để tạo ra không gian làm việc có đầy đủ ánh sáng và hệ thống thông gió. Đặc biệt, kiến trúc sư tại đầy đều có nhiều kinh nghiệm và có khả năng nắm bắt và thấu hiểu khách hàng tốt. Bất kỳ yêu cầu nào của bạn về một không gian làm việc lý tưởng thì đơn vị này đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn của công ty cũng được đánh giá là tận tâm, chu đáo. Do đó, đây là đơn vị đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Phan Hoàng Gia – Chuyên Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Chất Lượng

Nội Thất Phan Hoàng Gia đã trở thành một đơn vị thiết kế văn phòng Bình Dương được nhiều người biết đến và yêu thích. Với hàng chục năm kinh nghiệm chuyên sâu, đơn vị này không chỉ biết cách tạo nên những công trình đẹp mắt, mà còn thấu hiểu giá trị của công năng sử dụng. Đảm bảo bạn phải có một môi trường làm việc thoải mái và tối ưu hóa được diện tích nhiều nhất có thể. Ngoài thiết kế, thì đơn vị này còn có dịch vụ thi công trọn gói. Do đó, nếu bạn cần thiết kế văn phòng bạn có thể tham khảo và cân nhắc dịch vụ mà đơn vị này cung cấp.

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty Phan Hoàng Gia

Các ưu điểm khi bạn chọn thiết kế văn phòng tại Phan Hoàng Gia

 • Dịch vụ thi công nhanh chóng và kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tính an toàn trong quá trình thi công.
 • Ứng dụng công nghệ giúp bạn có thể kiểm soát, theo dõi công trình bằng ứng dụng trên điện thoại.
 • Thiết kế mang tính cá nhân hóa , thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.
 • Dịch vụ thiết kế và thi công công trọn gói và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ dự toán, báo giá miễn phí.
 • Hệ thống showroom lớn để bạn có thể kiểm tra trước chất lượng nội thất.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nội Thất Thuận Hưng – Dịch Vụ Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Chuyên Nghiệp

Trung tâm Nội Thất Thuận Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến thi công và thiết kế văn phòng Bình Dương. Cơ sở này đã hoạt động từ năm 2000 và trong suốt hơn 20 năm phát triển, họ đã trở thành một hệ thống showroom lớn tại Bình Dương. Với diện tích trưng bày sản phẩm đa dạng hơn 8000 m2, bao gồm cả nội thất nhà ở và nội thất văn phòng. Bạn có thể đến đây để được tư vấn thiết kế và trải nghiệm trước các sản phẩm nội thất cho văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty Nội Thất Thuận Hưng

Khi hợp tác với Thuận Hưng bạn sẽ nhận được những nội thất có chất lượng tốt, mẫu mã hiện đại. Ngoài ra, do có hệ thống nhà xưởng sản xuất riêng, nên nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói tại đây thì bạn sẽ nhận được một mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực. Toàn bộ các kiến trúc sư tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Điều này giúp đảm bảo bản thiết kế của bạn sẽ chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Thiết Kế B.O.D – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Uy Tín

B.O.D – “Best Of Design” là một trong các đơn vị thiết kế văn phòng Bình Dương mới nổi gần đây. Dù không có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng năng lượng trẻ trung và sự sáng tạo của đơn vị này lại là điểm cộng vô cùng lớn. Vì nhân sự trẻ nên đơn vị này luôn cập nhật nhanh chóng các phong cách thiết kế mới. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng vào việc đầu tư vào công nghệ trong quá trình thiết kế, để tạo ra các bản thiết kế nhanh chóng và chất lượng nhất cho bạn. 

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty Thiết Kế B.O.D

Những lý do bạn nên chọn thiết kế văn phòng Bình Dương tại B.O.D

 • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tư vấn chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất.
 • Hoàn thiện công trình theo đúng bản thiết kế và đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo hành cho công trình chuyên nghiệp.
 • Lựa chọn các vật liệu tốt nhất cho nội thất để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Bồi thường nếu không hoàn thiện công trình đúng theo tiến độ công trình đã ký kết.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Nasa Bình Dương – Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Không Nên Bỏ Qua

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế văn phòng Bình Dương, thì Nasa Bình Dương là một đơn vị đáng để bạn cân nhắc. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình với nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị này sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Nhờ vào tài năng và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, đơn vị này luôn được khách hàng tại Bình Dương đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và công trình họ thực hiện. 

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty Nasa Bình Dương

Công ty Xây Dựng Nhà Bình Dương có những ưu điểm nổi bật khi thiết kế văn phòng

 • Vật liệu nội thất có xuất xứ rõ ràng, không chứa các chất độc hại và thân thiện với môi trường.
 • Chế độ bảo hành uy tín và hỗ trợ marketing cho khách hàng kinh doanh.
 • Ứng dụng VR 360, giúp bạn có thể tham quan mẫu thiết kế văn phòng sống động nhất.
 • Quy trình làm việc cụ thể, lộ trình chi tiết và uy tín.
 • Am hiểu về vị trí địa lý ở Bình Dương, tối ưu hóa thiết kế phù hợp với khí hậu và chính sách quy hoạch.
 • Văn hóa kinh doanh đề cao sự minh bạch, rõ ràng, trong từng công việc từ báo giá đến thi công.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Xây Dựng Nhà Sao Vàng – Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Đáng Tin Cậy 

Công ty Xây dựng nhà Sao Vàng là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà ở và văn phòng tại Bình Dương. Doanh nghiệp này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đánh dấu được tên tuổi của họ trong lĩnh vực này. Một trong những ưu điểm của công ty là họ khá am hiểu về khu vực Bình Dương, cả về khí hậu và chính sách quy hoạch, xây dựng. Do đó, nếu bạn hợp tác với đơn vị này bạn có thể an tâm về vấn đề độ bền của công trình trước tác động khí hậu và các giấy tờ pháp lý.

Thiết kế văn phòng Bình Dương
Công Ty Xây Dựng Nhà Sao Vàng

Bên cạnh, sự am hiểu về khu vực Bình Dương thì công ty còn sở hữu đội ngũ nhân sự ấn tượng. Đơn vị này đề cao tính sáng tạo và yếu tố xanh hóa trong các văn phòng mà họ thiết kế. Bạn sẽ được làm việc trong một không gian văn phòng thoải mái với nhiều khoảng xanh. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng được yêu thích bởi quy trình làm việc và rõ ràng về giá cả. Mọi chi phí sẽ được báo ngay từ đầu. Và hạn chế tối đa việc phát sinh thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Sinh Phúc Lộc – Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Giá Hợp Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín tại Bình Dương. Thì công ty Sinh Phúc Lộc là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty này đã tạo được một danh tiếng và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng, mà còn hỗ trợ thi công trọn gói nhanh chóng cho bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và sáng tạo, công ty này chắc hẳn là một đơn vị đáng để bạn cân nhắc khi thiết kế văn phòng Bình Dương.

Công Ty Sinh Phúc Lộc
Công Ty Sinh Phúc Lộc

Lý do bạn nên hợp tác thiết kế văn phòng với công ty Sinh Phúc Lộc

 • Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói:.
 • Hỗ trợ quản lý chất lượng mọi quá trình từ thiết kế đến thi công, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng văn phòng.
 • Có đội ngũ chuyên gia thiết kế và xây dựng nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất.
 • Đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên lợi nhuận.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và cam kết đúng tiến độ.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty On Home Asia – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Uy Tín

Khi đề cập đến giải pháp thiết kế văn phòng Bình Dương, On Home Asia (OHA) là một trong những công ty đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Điểm đáng chú ý của đơn vị này chính là phong cách thiết kế hiện đại. Và sự tập trung đặc biệt vào sự cá nhân hóa của từng công trình. Đến với OHA, bạn sẽ được tư vấn và lắng nghe tận tình các nhu cầu của bạn. Dựa vào các dữ liệu này các kiến trúc sư sẽ nhanh chóng đưa ra các bản thiết kế phù hợp với bạn. 

Công Ty TNHH On Home Asia
Công Ty TNHH On Home Asia

Ngoài ra, đơn vị này cũng đặc biệt chú ý đến tính sáng tạo và thẩm mỹ trong từng chi tiết của dự án. Đội ngũ chuyên gia của OHA luôn sẵn lòng lắng nghe và thấu hiểu ý tưởng của bạn để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh việc tạo ra các giải pháp thiết kế vượt trội, thì đơn vị này cũng cam kết cung cấp chế độ bảo hành toàn diện. Và hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố xảy ra sau khi bàn giao công trình. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ mà OHA mang lại.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Chánh Nghĩa – Đơn Vị Thiết Kế Văn Phòng Bình Dương Trọn Gói

Khi nhắc đến lĩnh vực thiết kế văn phòng Bình Dương, không thể bỏ qua Chánh Nghĩa – một cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong ngành. Được biết đến là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng công trình trọn gói. Chánh Nghĩa đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Công Ty Chánh Nghĩa
Công Ty Chánh Nghĩa

Sự thành công của đơn vị này không chỉ đến từ việc sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo. Mà còn do sự tận tâm và sự sáng tạo của họ. Với tầm nhìn dài hạn đặt uy tín lên hàng đầu, thì công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và công trình. Đến với đơn vị này bạn sẽ luôn được lắng nghe và thấu hiểu. Các kiến trúc sư sẽ dựa vào các yêu cầu của bạn để tạo ra các bản thiết kế phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đã có kinh nghiệm thực hiện vô số công trình văn phòng cho nhiều tập đoàn tại Bình Dương. Và hầu hết các công trình do công ty thiết kế và thi công đều được khách hàng đánh giá cao. Do đó, bạn có thể an tâm khi cân nhắc lựa chọn thiết kế văn phòng tại đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Nội Thất Sunwood – Dịch Vụ Thiết Kế Văn Phòng Chuyên Nghiệp Ở Bình Dương 

Công ty Nội thất Sunwood là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng Bình Dương. Doanh nghiệp này đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2021 và nhanh chóng được nhiều khách hàng yêu thích. Đơn vị này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi hợp tác. Do đó, mọi nhu cầu của bạn đều được lắng nghe và cố gắng đáp ứng tốt nhất có thể. Các giải pháp thiết kế của công ty sẽ bám sát dựa trên những yêu cầu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chi phí cũng làm một lý do lớn mà đơn vị này được nhiều khách hàng yêu thích. 

Công Ty Nội Thất Sunwood
Công Ty Nội Thất Sunwood

Ưu điểm khi thiết kế văn phòng tại công ty Nội thất Sunwood

 • Cung cấp nhiều phong cách thiết kế văn phòng để khách hàng lựa chọn.
 • Cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và tin cậy.
 • Tư vấn và tạo ra những giải pháp thiết kế văn phòng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt nội thất văn phòng chính xác và chất lượng.
 • Có nhà xưởng sản xuất nội thất riêng nên giá cả đưa ra khá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 đơn vị thiết kế văn phòng Bình Dương chất lượng mà Topbinhduong đã nghiên cứu và tổng hợp lại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây