Top 5 Địa Chỉ Bán Tóc Giả Bình Dương Được Đánh Giá Cao

834
Rate this post

Trong những năm gần đây, càng có nhiều bạn trẻ có nhu cầu mua tóc giả. Tuy số lượng cửa hàng tóc giả Bình Dương không phải là ít nhưng có thể lựa chọn 1 nơi có chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì không dễ. Chính vì vậy topbinhduong đã liệt kê top 5 địa điểm bán tóc giả Bình Dương có đa dạng mẫu tóc giả đi đôi với chất lượng uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Tóc Giả Ngọc Phú – Bán Tóc Giả Chất Lượng

Đầu tiên phải kể đến địa chỉ Tóc Giả Ngọc Phú – địa điểm có vô vàn mẫu tóc giả đẹp. Bạn có thể đến địa chỉ này để được tự mình trải nghiệm, từ đó biết được đâu là mẫu tóc hợp với khuôn mặt của mình. Cô chủ của cửa tiệm Tóc Giả Ngọc Phú thường xuyên nhập những kiểu tóc mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Địa điểm này còn có nhiều đại lí nhằm phục vụ khách hàng một các tốt nhất.

tóc giả tại Bình Dương
Tóc Giả Ngọc Phú

Các kiểu tóc giả có tại tiệm Tóc Giả Ngọc Phú

  • Tóc bộ nguyên đầu
  • Tóc kẹp 6 phím
  • Tóc ngoạm cao cấp
  • Tóc kẹp kèm bím

Thông tin liên hệ:

2. Tóc Giả Trương Ngọc Trang Cung Cấp Tóc Giả Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu sử dụng tóc giả của khách hàng, cửa hàng Tóc Giả Trương Ngọc Trang luôn thể hiện sự phục vụ tận tâm của mình. Không chỉ có cửa hàng riêng để khách hàng đến thử sản phẩm, tiệm Tóc Giả Trương Ngọc Trang còn có kênh Facebook riêng. Vào trang Facebook này bạn sẽ dễ dàng tham khảo tóc vì nhân viên của tiệm cung cấp đầy đủ video của từng kiểu tóc. Khách hàng qua đó có thể dễ dàng ước lượng, quyết định mua sản phẩm nào cho hợp lí. Vì vậy rất nhiều chị em đánh giá đây là một nơi hợp lí để mua tóc giả tại Bình Dương.

Trương Ngọc Trang
Trương Ngọc Trang

Thông tin liên hệ:

3. Tóc Giả Anh Cúc Chuyên Tóc Giả Bình Dương

Nổi tiếng với độ chiều khách và chịu chơi, tiệm Tóc Giả Anh Cúc nhận thiết kế từng mẫu tóc phù hợp cho từng người. Đến với cửa hàng Tóc Giả Anh Cúc bạn không cần lo việc bị đụng hàng nữa.

Anh Cúc
Anh Cúc

Từ màu tóc cơ bản như đen, nâu đến các màu độc lạ như ombre, cam, vàng, xanh, v.v… tiệm Tóc Giả Anh Cúc đều có thể đáp ứng cho bạn. Khách hàng sẽ phải đặt lịch trước nếu như không muốn phải chờ lâu. Trung bình giá của một bộ tóc thiết kế riêng sẽ dao động từ 5oo nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy độ dài tóc.

Thông tin liên hệ:

4. Tóc Giả Bình Dương Tóc Giả Sợi Tơ Cao Cấp

Bạn muốn tạo kiểu tóc như uốn xoăn, duỗi hay nhuộm những màu sáng cần dùng hóa chất nhiều nhưng lại sợ hư tóc? Đừng lo, địa chỉ Tóc Giả Bình Dương sẽ đem đến cho bạn những kiểu tóc thời trang nhất. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể thỏa thích thay đổi, tạo kiểu lên mái tóc giả mà không sợ hỏng tóc.

Tóc Giả Bình Dương
Tóc Giả Bình Dương

Những điểm đặc biệt của cửa hàng Tóc Giả Bình Dương

  • Tóc làm từ sợi tơ tổng hợp 100%
  • Tóc chịu được nhiệt lên đến 180 độ
  • Màu tóc giống với tóc thật, không bị bóng tóc
  • Sẵn sàng đổi trả nếu tóc không vừa ý khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Jen Nguyễn – Tóc Giả Uy Tín

Cửa hàng Jen Nguyễn có một điểm cộng khác với những cửa hàng đã nêu, chính là khi bạn truy cập vào kênh YouTube của tiệm sẽ thấy những clip hướng dẫn dùng tóc giả. Những clip này không chỉ hướng dẫn tận tình cách sử dụng mà còn đưa ra những mẹo hay khi sử dụng. Ví dụ như làm sao để tóc giả dán được chặt hơn, hoặc cách tạo kiểu không hỏng tóc. Cửa hàng Jen Nguyễn chuyên cung cấp tóc giả làm từ sợi tơ cao cấp với đủ kiểu dáng từ xoăn đến duỗi.

Jen Nguyễn - Tóc Giả Uy TÍn
Jen Nguyễn – Tóc Giả Uy TÍn

Thông tin liên hệ:

Để có được một mái tóc giả hoàn hảo, đặc biệt không lo đụng hàng thì khách hàng phải tìm hiểu kĩ về nơi bán. Hiểu được điều đó, topbinhduong đã tổng hợp lại và gửi đến cho các bạn top 5 địa điểm bán tóc giả Bình Dương không chỉ đa dạng về mẫu tóc giả mà còn có chất lượng uy tín.

>>> Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây