Top 3 Đơn Vị Thiết Kế Rập Biên Hòa Uy Tín, Chất Lượng

361

Đơn giản dễ hiểu thì thiết kế rập chính là một hoạt động nhằm tạo ra một bản vẽ kĩ thuật ứng dụng trong may mặc. Từ chính bản vẽ đó thợ cắt và may các chi tiết thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Hãy cùng topbinhduong khám phá ngay top 3 đơn vị thiết kế rập Biên Hòa uy tín chất lượng sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Thiết Kế Rập Hanna Nguyễn – Thiết Kế Rập Biên Hòa

Hanna Nguyễn là một trong những đơn vị thiết kế rập tại Biên Hòa được mọi người tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất. Công ty sử dụng các công nghệ, máy móc tiên tiến chính vì thế mà mọi công tác ở Hanna Nguyễn đều được chuẩn bị nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cũng là một điểm cộng tại đây.
Công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền là điều làm nên thương hiệu ở Hanna Nguyễn.

thiết kế rập biên hòa
Hanna Nguyễn

Công ty Hanna Nguyễn chuyên cung cấp các dịch vụ như:

  • Nhận thiết kế rập trên phần mềm 2D và 3D qua hình ảnh hoặc mẫu gốc.
  • Nhận số hoá rập mẫu và may mẫu theo yêu cầu.
  • Nhảy size, đi sơ đồ cho rập sản xuất.
  • Lập tác nghiệp cho bộ phận sản xuất.
  • Nhận đào tạo học viên trên phần mềm 2D và 3D.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế rập Biên Hòa thì Hanna Nguyễn sẽ là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc đầu tiên đấy.

thiết kế rập biên hòa
Hanna Nguyễn

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Fashion Garments 2 – Thiết Kế Rập Biên Hòa

Fashion Garments 2 là cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực may mặc tại Biên Hòa. Công ty là một trong những nhà xuất khẩu hàng may mặc tiên phong tại Việt Nam. Fashion Garments 2 được thành lập vào năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện công ty có 4 nhà máy đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với tổng số hơn 7000 công nhân viên. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế rập, công ty luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

thiết kế rập biên hòa
Fashion Garments 2

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Sơn Hà – Thiết Kế Rập Biên Hòa

Công ty Sơn Hà là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế rập tại Biên Hòa. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty luôn biết khách hàng muốn điều gì ở sản phẩm nhất. Điểm khiến khách hàng tin tưởng sử dụng Sơn Hà là chất lượng sản phẩm ở đây. Chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá thành hợp lý đã trở thành thương hiệu của công ty.

thiết kế rập biên hòa
Công Ty TNHH Sơn Hà

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 3 đơn vị thiết kế rập Biên Hòa uy tín mà topbinhduong muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn tìm được đơn vị mà mình mong muốn thông qua bài viết.

>>> Tham khảo ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây