Top 7 Địa Chỉ Sửa Tivi Tại Bình Dương Chất Lượng Nhất

1367
Rate this post

Các thiết bị hiện đại trong gia đình ngày càng tăng cao nhu cầu. Tivi cũng chính là món đồ khá phổ biến trong các gia đình ngày nay. Bạn đã tìm được một nơi đáng tin cậy để sửa chữa thiết bị quan trọng này? Hãy để Topbinhduong giới thiệu cho bạn Top 7 địa chỉ sửa tivi tại Bình Dương không nên bỏ qua.

1. Cửa Hàng Hệ Thống Điện Tử HT – Địa Chỉ Sửa Tivi Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Nhắc đến sửa tivi tại Bình Dương không thể không nhắc đến cái tên Cửa Hàng Hệ Thống Điện Tử HT. Công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ sửa linh kiện, thay màn hình,… Các dòng máy công ty phục vụ đa dạng từ LG, Sony, Samsung, Toshiba, Panasonic,… Khách hàng chỉ cần gọi điện tư vấn, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ sẵn sàng phục vụ. Với đội ngũ chuyên môn cao, tivi của bạn sẽ được khảo sát và tìm ra phương pháp, phụ kiện thích hợp và tốt nhất cho việc sửa chữa.

sửa tivi tại Bình Dương
Hệ Thống Điện Tử HT

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Vinh Phát – Cơ Sở Sửa Tivi Tại Bình Dương Chất Lượng

Cửa Hàng Vinh Phát là một cái tên quen thuộc về sửa tivi tại Bình Dương. Vinh Phát sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Vinh Phát sửa chữa đầy đủ các tình trạng lỗi tivi như bể màn hình, mất nguồn, sọc màn hình,… Linh kiện được Vinh Phát thay thế cam kết 100% chính hãng và có thể kéo dài tuổi thọ của tivi nhà bạn. Tùy vào tình trạng mỗi loại tivi, công ty sẽ cung cấp các gói bảo hành với thời gian nhất định nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

sửa tivi tại Bình Dương
Vinh Phát

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Thiên Sơn Computer – Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Bình Dương Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, Cửa Hàng Thiên Sơn Computer dần có được chỗ đứng tin cậy về sửa tivi tại Bình Dương. Công ty nhận sửa chữa và thay thế linh kiện cho các loại tivi từ 32-85 inch với bất kỳ những hư hỏng. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn ưu tiên khắc phục triệt để những hư hỏng của tivi. Đặt sự uy tín lên hàng đầu, công ty ưu tiên sửa tivi tại nhà cho khách hàng. Công ty đảm bảo rằng sẽ không đem tài sản của khách về cửa hàng sửa chữa. Điều này tạo nên sự trách nhiệm của Thiên Sơn Computer.

sửa tivi tại Bình Dương
Thiên Sơn Computer

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Điện Máy Nguyễn Kim – Cơ Sở Không Nên Bỏ Qua Về Sửa Chữa Tivi Tại Bình Dương

Sở hữu đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung Tâm Điện Máy Nguyễn Kim là địa chỉ sửa tivi tại Bình Dương đáng tin cậy. Điện Máy Nguyễn Kim ưu tiên sự nhanh chóng trong từng dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Để mang đến giải pháp tiết kiệm cho khách hàng, Điện Máy Nguyễn Kim cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa với mức giá cả hợp lí đối với mỗi dòng máy. Phụ kiện ở đây được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất các thương hiệu. Khách hàng sửa tivi tại đây hoàn toàn có thể sở hữu những bộ linh kiện tương đồng nhất đối với chiếc tivi của mình.

sửa tivi tại Bình Dương
Điện Máy Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Sửa Tivi Tại Nhà Bình Dương – Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Sửa Tivi Tại Nhà Bình Dương là đơn vị chuyên sửa chữa các dòng tivi như LCD, LED, OLED,… Với kinh nghiệm lâu năm, trung tâm đã đáp ứng dịch vụ của rất nhiều người dân tại Bình Dương. Trung tâm có được sự tin yêu của khách hàng nhờ chi phí tối ưu và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Trung tâm luôn đề cao thời gian của khách hàng lên trên hết và không để khách hàng phải chờ đợi lâu trong quá trình sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa tại nhà cũng được trung tâm ưu tiên nhằm tối đa sự tiện nghi cho khách hàng.

Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Tại Nhà Bình Dương
Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Tại Nhà Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Thịnh Phát – Đơn Vị Sửa Tivi Tại Bình Dương Nổi Tiếng

Trung Tâm Thịnh Phát là cơ sở sửa tivi tại Bình Dương phục vụ 24/7. Với sự chu đáo trong dịch vụ, Thịnh Phát luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Từ các dòng máy cũ đến hiện đại ngày nay, trung tâm luôn đem đến những giải pháp sửa chữa hợp lí nhất cho khách hàng. Giá cả ở trung tâm luôn được công khai và báo cáo rõ ràng cho khách hàng khi được tư vấn.

Cam kết của Trung Tâm Thịnh Phát

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Bảo hành và sửa chữa tivi tại nhà.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo hành tivi.
  • Bảo hành sửa chữa tivi uy tín và đáng tin cậy.
  • Khách hàng không còn phải lo lắng về việc vận chuyển.
  • Trung tâm hỗ trợ vận chuyển đến cơ sở bảo hành cho bạn.
Thịnh Phát
Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

7. Siêu Thị Điện Máy Xanh Bình Dương – Giải Pháp Sửa Tivi Tại Bình Dương An Toàn

Siêu Thị Điện Máy Xanh Bình Dương cũng là một địa chỉ được biết đến về sửa tivi tại Bình Dương. Đội ngũ nhân viên đến từ Điện Máy Xanh Bình Dương luôn đáp ứng những tiêu chuẩn chuyên môn. Điện Máy Xanh Bình Dương cam kết sử dụng hàng chính hãng đối với hầu hết các dòng máy. Linh, phụ kiện cũng ưu tiên những sản phẩm bền và chất lượng nhất cho tivi của bạn. Với hàng ngàn các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chi phí cho dịch vụ sửa tivi.

Siêu Thị Điện Máy Xanh Bình Dương
Siêu Thị Điện Máy Xanh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 7 địa chỉ sửa tivi tại Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng bạn sẽ dành thời gian tham khảo và chọn lựa cùng Topbinhduong nhé. 

>>> Click ngay:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây