Note Ngay Top 10 Địa Điểm Sửa Máy Lạnh Thủ Dầu Một Uy Tín

811
2/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, với thời tiết ngày càng gay gắt tại Việt Nam. Nhiều hộ gia đình đã trang bị máy lạnh đề đáp ứng nhu cầu của mình. Nhưng việc bảo quản và sử dụng một cách hợp lý. Chính vì vậy, các thiết bị này rất dễ hư hỏng. Bạn đang có nhu cầu sửa máy lạnh? Vậy Topbinhduong sẽ giúp bạn điểm qua top 10 địa điểm sửa máy lạnh Thủ Dầu Một tốt nhất!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Công Ty Máy Lạnh Bình Dương – Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Thủ Dầu Một Uy Tín

Cái tên đầu tiên trong bài viết này, Topbinhduong muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Công Ty Máy Lạnh Bình Dương. Đây được xem là một trong những địa chỉ có dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một lạnh có tiếng nhất. Bởi công ty luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu. Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá tốt trong suốt những năm hoạt động. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp và năng động. Bên cạnh đó, nhân viên có thái động vui vẻ và tận tâm giúp đỡ khách hàng. Trong tương lai công ty sẽ phát triển mạnh hơn nữa về thương hiệu cũng như dịch vụ của mình.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Máy Lạnh Bình Dương

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đăng Quang – Đơn Vị Sửa Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một 

Công Ty Đăng Quang đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Qua nhiều năm làm việc công ty nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ khách hàng. Với đội ngũ có tay nghề cao và kiến thức trong lĩnh vực. Công ty tự tin mang đến dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Công ty đã và đang đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để giúp nhân viên có thể dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa. Những năm tiếp theo công ty hứa hẹn sẽ đem đến nhiều dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn hơn nữa.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Đăng Quang

Dịch vụ của công ty

 • Sửa máy giặt
 • Sửa máy lạnh
 • Sửa tủ lạnh
 • Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống lạnh
 • Bảo trì hệ thống lạnh
 • ….

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty 24H – Địa Điểm Sửa Chữa Máy Lạnh Bình Dương 

Công Ty 24H là một trong những công ty có nhiều dịch vụ liên quan đến việc sửa chữa máy, đồ điện từ tại Thủ Dầu Một. Trong đó dịch vụ sửa máy lạnh vô cùng uy tín và được đánh giá cao. Dịch vụ chất lượng bởi được đầu tư công dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. Nhiều năm qua công ty không ngừng nổ lực đầu tư các trang thiết bị. Bên cạnh đó, nhân viên được tuyển dụng và đào tạo bài bản, vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, công ty ngày càng được công nhận là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất trong và ngoài khu vực. Công ty mong muốn sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa. Và sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người tiêu dùng.

24H
24H

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bình Dương Xanh – Sửa Máy Lạnh Thủ Dầu Một Đảm Bảo 

Công Ty Bình Dương Xanh luôn được đánh giá cao là công ty chuyên sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Công ty mong muốn sẽ mở rộng kinh doanh và thương hiệu của công ty sẽ được nhiều khách hàng biết đến. Chính vì vậy, công ty luôn đầu tư những trang thiết bị chất lượng nhất và đội ngũ phục vụ đông đảo. Nhằm đáp ứng được dịch vụ nhanh chóng nhất và được được sự hài lòng nhất từ khách hàng của mình. Công ty cam kết sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty mong muốn sẽ mở rộng chi nhánh và sẽ đầu tư thêm về trang thiết bị và nhân viên.

Bình Dương Xanh
Bình Dương Xanh

Dịch vụ của công ty

 • Sửa máy lạnh
 • Sửa máy giặt
 • Sửa tủ lạnh
 • Sửa quạt phun sương
 • Sửa máy nước nóng
 • Bảo dưỡng máy giặt

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tiến Phát – Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một 

Công Ty Tiến Phát là nơi bạn có thể tin tưởng khi sửa chữa máy lạnh. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và có thái độ tích cực khi làm việc. Công ty sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang cần một dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Công ty biết được những vấn đề thường xuyên xảy ra với máy lạnh. Và nhằm bảo quản được cho bạn sử dụng chiếc máy lạnh lâu nhất có thể. Chính vì vậy, công ty cho ra đời dịch vụ sửa máy lạnh và nhiều dịch vụ liên quan khác mà khách hàng có thể tham khảo.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Hùng Cường – Sửa Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một Bình Dương 

Đối với việc sửa chữa máy lạnh đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm hành nghề năm. Công Ty Hùng Cường sẽ đáp ứng mọi yêu cầu trên. Bởi công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lắp đặt và sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Với đội ngũ nhân viên lớn và thái độ làm việc vui vẻ, hòa đồng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Hùng Cường am hiểu kiến thức rộng trong lĩnh vực giúp cho khách hàng biết được chính xác nhu cầu của mình. Với mức giá vô cùng phù hợp và dịch vụ mà công ty mang đến vô cùng hiểu quả. Công ty giúp khách hàng giải đáp những hư hại của các thiết bị này.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Hùng Cường

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Trần Hà – Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Thủ Dầu Một Chất Lượng 

Công Ty Trần Hà là đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến lắp đặt và sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Công ty được nhiều khách hàng biết đến là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, quá trình sửa chữa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Bởi với khách hàng dịch vụ ở đây rất tận tình và chu đáo. Khiến cho nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nhận được sự hài lòng cao của khách hàng. Những năm qua công ty đã nổ lực không ngừng và gặt được nhiều thành quả. Những năm tới công ty sẽ phát triển nhiều hơn nữa.

Trần Hà
Trần Hà

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty An Phát – Sửa Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một Giá Tốt 

Công Ty An Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Khi sử dụng dịch vụ tại đây thì công ty sẽ hỗ trợ giúp khách hàng hiểu rõ nguyên nhân gây hư hại cho sản phẩm của khách hàng. Từ đó khách hàng bảo quản tốt hơn sau nhiều lần sử dụng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng hành hiểu và tiếp nhận được nhiều thông tin về sản phẩm của mình. Qua đó khách hàng thấy được sự tận tâm của công ty và giúp công ty có được nhiều khách hàng hơn.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
An Phát

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Điện Lạnh Bến Cát – Địa Điểm Sửa Máy Lạnh Thủ Dầu Một Uy Tín

Công Ty Điện Lạnh Bến Cát là doanh nghiệp làm việc rất phát triển về dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một. Công ty vô cùng tận tâm chỉ những lỗi thường gặp mà máy lạnh gặp phải. Việc các nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm rất được chú trọng. Nên việc tuyển dụng và đào tạo diễn ra vô cùng nghiêm ngặt. Điều này giúp cho dịch vụ của công ty được phát triển hơn trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó quy trình sửa chữa được đưa ra một cách cụ thể và rõ ràng khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Đây sẽ là điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Bến Cát

Dịch vụ của khách hàng

 • Sửa máy lạnh
 • Tháo lắp máy lạnh
 • Vệ sinh máy lạnh
 • Sửa tủ lạnh
 • Tháo lắp tủ lạnh
 • Vệ sinh tủ lạnh

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Mạnh Cường – Đơn Vị Sửa Máy Lạnh  Thủ Dầu Một Tốt

Cái tên cuối cùng trong danh sách các đơn vị sửa máy lạnh Thủ Dầu Một uy tín nhất không thể không nhắc đến đó chính là Công Ty Mạnh Cường. Công ty được thành lập với mục tiêu giúp khách hàng giải quyết những vấn đề xảy ra với chiếc máy lạnh của mình. Nhân viên của công ty được công ty xem xét vấn đề và được cử đến để sửa chữa cho khách hàng. Công ty sở hữu lực lượng có tay nghề cao và kỹ năng sữa chữa chính xác và nhanh chóng. Công ty luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi luôn coi uy tin là hàng đầu. Trong tương lai thì công ty sẽ phát triển thương hiệu của mình phát triển hơn nữa. Công ty sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Mạnh Cường

Dịch vụ của công ty

 • Vệ sinh
 • Sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh
 • Sửa chữa máy giặt
 • Dịch vụ sửa nước nóng lạnh
 • Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng
 • Sửa tủ lạnh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa điểm sửa máy lạnh Thủ Dầu Một uy tín nhất mà Topbinhduong đã giúp bạn tìm hiểu. Trong quá trình sử dụng, máy lạnh rất dễ bị hư hỏng, gặp các sự cố trong việc vận hành. Càn có một địa chỉ để khắc phục, sửa chữa tốt. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với doanh nghiệp mà bạn sẽ lựa chọn sao phù hợp với mình nhất.

>>> Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây