Top 12 Công Ty Diệt Mối Bình Dương Uy Tín, Hiệu Quả

1646
5/5 - (7 bình chọn)

Mối, một loại côn trùng nhỏ nhưng có sức tàn phá khổng lồ, gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà cửa, công trình xây dựng và cuộc sống con người. Vì vậy, loại trừ mối hoàn toàn là ưu tiên hàng đầu của người dân hiện nay. Và nếu bạn đang cần tìm công ty diệt mối uy tín tại Bình Dương thì đừng bỏ qua bài viết này, top 12 công ty diệt mối Bình Dương uy tín do topbinhduong chia sẻ nhé!

>>> Xem thêm: Chuyên mục Dịch Vụ Vệ Sinh tại đây.

Mục lục

1. Công Ty AVON Tiên Phong – Dịch Vụ Diệt Mối Hàng Đầu Bình Dương

Công ty Avon Tiên Phong là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương tận gốc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Không chỉ hoạt động tại Bình Dương, công ty còn hoạt động và cung cấp giải pháp cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng, công trình trên khắp miền Nam, Tây Nguyên, miền Đông, Đồng bằng Sông Cửu Long… Với kinh nghiệm cùng quy trình dịch vụ chất lượng.

Đặc biệt, tại Bình Dương Công ty Avon Tiên Phong có nhiều năm hợp tác với các bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn để tiến hành phòng chống mối theo định kỳ, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng của mình.

avon
Avon Tiên Phong xử lý mối hộ gia đình

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Avon Tiên Phong?

 • Luôn đảm bảo có mặt tận nơi để xử lý mối trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng
 • Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn, truy tìm đường đi cụ thể của mối trong tường, nền nhà
 • Báo giá dựa trên lượng mối thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập, tuyệt đối không báo giá chung chung
 • Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: dịch vụ diệt mối tận gốc và phương án phòng chống mối toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…
 • Trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu hiện đại, chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng, hiệu quả và an toàn
 • Thực hiện đúng các bước của quy trình cách diệt mối tại nhà: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành…
 • Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ

Diệt mối công trình hay còn gọi là phòng chống mối công trình xây dựng ngay từ đầu tại Avon Tiên Phong

avon
Phòng chống mối công trình xây dựng Tiên Phong: nhà xưởng, nhà ở gia đình, tòa nhà

Phòng chống mối công trình là biện pháp chống mối bằng các loại thuốc chống mối theo quy định Nhà nước được công ty diệt mối thực hiện tại công trình bao gồm nhà riêng lẻ, nhà phố, biệt thự hay các công trình như văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, karaoke, ngân hàng… và các công trình lớn hơn như nhà công nghiệp, kho – xưởng, nhà máy… Tùy thuộc vào tiến độ, chuẩn bị xây dựng, đang xây dựng dang dỏ hay đã xây dựng, công ty chống mối sẽ tư vấn biện pháp phù hợp để phòng ngừa mối tốt nhất cho công trình.

Diệt mối tận gốc cho các công trình đã hoàn thiện, trường hợp này thường xảy ra khi chúng ta bỏ qua khâu phòng mối hoặc phòng không hiệu quả khi thi công.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

2. Công Ty Trừ Mối Và Côn Trùng Đại Toàn Việt – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Bình Dương

Là chuyên gia hàng đầu về dịch vụ diệt mối Bình Dương, công ty Đại Toàn Việt nhận được rất nhiều đánh giá tích cực bởi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng, đơn vị có thể diệt tận gốc mọi nhu cầu kiểm soát các loài sinh vật gây hại của bạn. Các khách hàng của Đại Toàn Việt là những hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp,…

Công Ty Trừ Mối Và Côn Trùng Đại Toàn Việt – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Bình Dương

Đại Toàn Việt hiện đang cung cấp các dịch vụ:

 • Diệt mối tận gốc – Bảo hành dài hạn
 • Phun thuốc phòng trừ mối mọt và diệt các sinh vật gây hại như gián, chuột,…
 • Phân phối thuốc diệt mối tận gốc. Kiểm soát các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến,…
 • Khảo sát phát hiện mối và phòng chống mối

Nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, Đại Toàn Việt luôn chú trọng trong việc đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, thuốc được bộ y tế cấp phép. Bên cạnh đó, đơn vị cũng không ngừng học hỏi, cải thiện để nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, các giải pháp diệt trừ tại đây đều là những giải pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất.

Đại Toàn Việt – Đơn vị diệt mối và côn trùng hiệu quả

Đại Toàn Việt sử dụng các sản phẩm an toàn sức khỏe:

 • Đơn vị luôn sử dụng các loại thuốc sinh học an toàn với sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Những loại thuốc này đều có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng và do Bộ y tế cấp.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi, đơn vị sẽ có mặt nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ sư với kiến thức chuyên môn cao sẽ khảo sát tận nơi và tận tâm đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.
 • Giá cả tốt, cạnh tranh và thấp hơn so với mặt bằng chung.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Đại Toàn Việt luôn cố gắng, nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì lẽ đó, đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra, diệt trừ vi sinh vật gây hại thì đừng bỏ qua Đại Toàn Việt nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại: 0902 753 203
 • Website: https://dietmoicontrungchuyennghiep.com/

3. Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Siêu Việt – Đơn Vị Diệt Mối Bình Dương Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty TNHH Diệt mối và Côn trùng Siêu Việt là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát côn trùng và các loại sinh vật gây hại tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Không chỉ được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ hiệu quả, tiêu diệt triệt để và hạn chế tối đa khả năng côn trùng quay lại. Siêu Việt – diệt mối Bình Dương còn ghi điểm nhờ sự chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Với 15 năm hoạt động, công ty đã thực hiện dịch vụ cho nhiều khách hàng là hộ gia đình, các công trình tại Bình Dương.

Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Siêu Việt

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Diệt côn trùng Siêu Việt

 • 15 năm kinh nghiệm: Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án diệt côn trùng, diệt mối cho các công trình, nhà ở, các công ty, văn phòng, nhà xưởng, resort, nhà hàng… Đây là những môi trường mà các loại côn trùng dễ tụ tập, làm tổ gây phá hoại nhiều thứ
 • Dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm: Được đánh giá cao về quy trình rõ ràng, các kỹ thuật viên của Siêu Việt có trình độ sẽ pha chế thuốc. Sau đó thực hiện phun khử trùng đảm bảo an toàn và đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Công ty sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Với bảng giá và các tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng nắm được thông tin cụ thể.
Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Siêu Việt

Các dịch vụ tại Diệt côn trùng Siêu Việt

 • Phun trùng phòng dịch
 • Chống mối công trình
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Dịch vụ diệt côn trùng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Đại Việt – Diệt Mối Bình Dương Chuyên Nghiệp

Đại Việt là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và làm sạch môi trường tại Bình Dương, dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty cung cấp cho các nhà máy, công ty, kho hàng, diệt mối tại nhà hộ gia đình, phòng chống mối mọt công trình ở tỉnh Bình Dương. Tham khảo ngay đơn vị này nhé! Sử dụng các loại thuốc diệt mối tốt nhất nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Anh, Thụy sĩ, Nhật Bản,… Vì phương pháp này có thể sử dụng quanh năm, không cần đào bới tổ mối, không cần phá hủy đồ đạc, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đại Việt

Tại sao bạn nên chọn đơn vị Đại Việt?

 • Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên chuyên nghiệp
 • Sử dụng phương pháp kỹ thuật diệt mối sinh học an toàn
 • Trang thiết bị kiểm soát mối hiện đại

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Minh Long – Diệt Mối Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Công ty TNHH Minh Long là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương, diệt côn trùng uy tín. Kể từ khi đi vào hoạt động, công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển chuyên môn, nguồn nhân lực, đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, công ty luôn tự hào là một đơn vị diệt mối uy tín trên địa bàn. 

Công Ty Minh Long

Công ty Minh Long sử dụng phương pháp hóa sinh – diệt hoàn toàn tổ mối với các bước:

 • Khảo sát tại khu vực mối tấn công để xác định vị trí cần đặt hộp.
 • Tiến hành đặt hộp nhử mối tại đúng nơi mối xuất hiện, đặt đúng đường đi của mối nhé.
 • Sau 10 – 12 ngày tiến hành bơm thuốc diệt mối pmc 90 vào cho mối dính thuốc.
 • Đặt hộp nhử mối lại tại vị trí cũ để mối bò về tổ.
 • Sau 5 ngày tháo gỡ hộp nhử mối và tiến hành phòng chống mối

Thông tin liên hệ

>>> Liên hệ ngay dịch vụ diệt mối uy tín tại bình dương, giá rẻ, bảo hành 1-5 năm

6. Diệt Côn Trùng Thành Sinh – Diệt Mối Uy Tín Tại Bình Dương

Thành Sinh là công ty cung cấp dịch vụ, diệt mối Bình Dương, diệt côn trùng uy tín. Với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm nhất trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng, Công ty Thành Sinh cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng chất lượng, uy tín hàng đầu tại Bình Dương, cũng như giá cả rẻ hợp lý nhất.

Thành Sinh

Công ty Thành Sinh cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối, mọt, diệt các loại côn trùng và diệt chuột
 • Cung cấp thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián), thuốc diệt chuột
 • Dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng nhà dân, công trình chung cư, dự án, công trình kiến trúc.

Thông tin liên hệ

7. Diệt Mối Thành Long – Diệt Mối Giá Rẻ Tại Bình Dương

Công ty Thành Long mang đến dịch vụ diệt mối Bình Dương giá rẻ nhằm giúp các cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn có thể diệt tận gốc loài mối nguy hại này. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng, công ty đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đã gửi gắm niềm tin và lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty.

Thành Long

Sử dụng diệt mối an toàn và hiệu quả:

Các loại thuốc diệt mối mà công ty sử dụng diệt mối đã được kiểm định và được phép lưu hành trên thị trường với các thành phần trong thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Cùng với đó, quá trình tiến hành diệt mối thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình. Phế phẩm sau diệt mối được thu dọn và xử lý đùng kỹ thuật và đúng nơi quy định. Không đổ, vứt ra môi trường gây ô nhiễm.

Thông tin liên hệ

8. Diệt Mối 247 – Diệt Mối Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Diệt mối 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương uy tín. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về xử lý côn trùng dịch hại, đã được sở y tế cấp phép hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tại Bình Dương các tỉnh thành trên toàn khu vực Bắc, Trung, Nam. Chi phí dịch vụ của cực kì hợp lý và cạnh tranh thị trường. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho đơn vị thu hút được nhiều khách hàng.

Diệt Mối 247

Tại sao bạn nên chọn đơn vị?

Diệt mối 247 là doanh nghiệp diệt mối hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tận gốc. Sau khi xử lý diệt mối tận gốc, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đội ngũ sẽ trang bị và vệ sinh cẩn thận cho ngôi nhà và không gian của quý khách. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được công ty diệt mối sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ

9. Diệt Mối Bình Đan – Diệt Mối Uy Tín Tại Bình Dương

Bình Đan là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương uy tín và chất lượng. Hơn 10 năm diệt mối tại hàng nghìn hộ gia đình, Bình Đan luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Sau nhiều năm nghiên cứu, cải tiến công ty đã chọn phương pháp hóa sinh để diệt mối cho khách hàng. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Bình Đan

Công ty Bình Đan cung cấp các dịch vụ như:

 • Diệt mối tận gốc tại các cơ quan, trường học, khách sạn, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, công trình xây dựng, chung cư…
 • Dịch vụ thiết kế, khảo sát, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại;
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới.
 • Cung cấp các dịch vụ diệt chuột, phun thuốc muỗi, diệt gián, diệt ruồi…
 • Cung cấp các loại thuốc diệt mối, hộp nhử mối, thuốc diệt gián…có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Tân Nguyên – Diệt Mối Bình Dương Uy Tín

Tân Nguyên là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương uy tín. Nhận diệt mối nhà cửa, công trình, nhà xưởng, kho hàng, sàn nhà, la phông, cầu thang chuyên nghiệp, thi công chống mối công trình xây dựng mới, diệt mối nền móng, tường nhà cho công trình nhà ở.

Tân Nguyên

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối, kiểm soát cùng đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp. Cam kết diệt tận gốc, chống mối đúng quy chuẩn, bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng. Đặc biệt, sử dụng những loại thuốc diệt mối, chống mối hàng đầu hiện nay, có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ chứng minh do Bộ Y Tế cấp phép.

Tân Nguyên cung cấp các dịch vụ diệt mối gồm:

 • Phun hóa chất diệt côn trùng
 • Phòng ngừa, diệt chuột, diệt cỏ dại và các sinh vật gây hại
 • Xử lý nền móng phòng chống mối mọt
 • Khử trùng hàng hóa, nông lâm sản, tàu bè, gian khoan,…
 • Vệ sinh công trình nhà cửa, nhà mới xây dung tròng chăm sóc cây xanh, công viên, nhà vườn biệt thự,…

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Trung Gia Phát – Diệt Mối Bình Dương Uy Tín

Trung Gia Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Công ty tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn.

Trung Gia Phát

Công ty mang đến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại, mối mọt một cách đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng. Công ty đã và đang không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, tăng cường nghiên cứu, đầu tư, đảm bảo đáp ứng một cách hiệu quả, nhanh và chu đáo nhất nhu cầu của khách hàng.

Trung Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ tận gốc bảo hành dài hạn
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối, mọt, diệt các loại côn trùng và diệt chuột
 • Dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc và thuốc diệt các loại côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián)
 • Dịch vụ khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối
 • Bán thuốc diệt mối, diệt côn trùng,…chất lượng đảm bảo CO,CQ đầy đủ.
 • Buôn bán các loại máy móc thiết bị hỗ trợ công việc hỗ trợ diệt mối, diệt côn trùng,…

Thông tin liên hệ

12. Diệt Mối Thái Dương – Diệt Mối Bình Dương Chất Lượng

Thái Dương là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối Bình Dương uy tín. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời tuân thủ được các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp.

Thái Dương

Công ty Thái Dương đã từng diệt và phòng chống mối cho các công trình xây dựng quốc gia, nhà xưởng, kho tàng, văn phòng, nhà dân,…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều mục đích, yêu cầu phát triển đa dạng tất yếu của nền kinh tế thị trường.

Công ty Thái Dương cam kết:

 • Diệt mối hiệu quả, tiêu diệt hoàn toàn tổ mối cho nhà bạn. Nếu không hết mối sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.
 • Dịch vụ diệt mối có bảo hành 12 tháng.
 • Bảo hành 24 – 60 tháng cho những công trình phòng chống mối.
 • Đảm bảo an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Có ký kết hợp đồng khi làm dịch vụ diệt mối.

Thông tin liên hệ

Hi vọng với bài viết top 12 công ty diệt mối Bình Dương uy tín do topbinhduong.com cung cấp, có thể giúp bạn phần tìm kiếm được cho mình dịch vụ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây