Lưu Ngay Top 9 Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương

849
Rate this post

Cây cảnh ngoài trang trí cho không gian sống xanh, còn làm cho con người cảm giác thư giãn. Đặc biệt cây cảnh mang đến nhiều niềm vui, may mắn, phát tài phát lộc. Cây là một cá thể sống, tồn tại và phát triển không ngừng. Muốn cây cối luôn tươi tốt chăm sóc mỗi ngày, cắt tỉa liên tục và đúng kĩ thuật. Chính vì thế topbinhduong muốn chia sẻ đến bạn bài viết này. Nhằm tìm hiểu top 9 dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương cực uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc cây thì hãy tham khảo nhé!

>>>Xem thêm:

1. Công Ty Thành Công SG – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Uy Tín

Việc trồng cây xanh ở mọi gia đình, cơ quan và cả các khu vực công cộng… ngày càng nhiều. Nhưng việc bảo dưỡng chăm sóc cây xanh hiệu quả cũng rất quan trọng. Để cây có thể phát triển xanh, đặc biệt là các cây cảnh nghệ thuật. Việc bảo dưỡng chăm sóc cây xanh cần rất cẩn thận và đòi hỏi kỹ thuật, am hiểu về cây. Thành Công SG được thành lập nhiều năm với phương châm “hoàn thiện trên từng bước tiến” dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương. Cán bộ nhân viên công ty không ngừng sáng tạo ra những dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách.

Cung ứng lao động: Nhân viên lao động trí thức. Nhân viên lao động phổ thông, công nhân, bảo vệ. Nhân viên giúp việc, tạp vụ, phục vụ, bán hàng, giao hàng. Nhân viên lao động chân tay, bốc vác,..

Tại Thành Công SG luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ về các loại cây xanh. Ngoài ra còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại quá trình bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh. Hãy liên hệ Thành Công SG để được tư vấn, cung cấp đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất. Công ty rất hân hạnh phục vụ các khách hàng.

Thành Công SG
Thành Công SG

Dịch vụ tại Thành Công SG:

 • Cho thuê cây xanh.
 • Tư vấn, thiết kế thi công sân vườn.
 • Thiết kế cảnh quan cho các công trình xây dựng như biệt thự, nhà phố,…
 • Cung cấp nhân lực có kỹ thuật về cây xanh, phân bón,…
 • Cung cấp hóa chất chăm sóc cây và hóa chất bảo vệ thực vật.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Ngoại Thất Xanh – Chuyên Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương

Khi nói đến những công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Long An, Tây Ninh, tp HCM. Không thể không nhắc tới Ngoại Thất Xanh. Đây là đơn vị đã và đang nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng. Nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn có giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, còn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh uy tín nhất tại khu vực phía Nam.

Ngoại Thất Xanh sẽ cho nhân viên phân tích. Đồng thời lập bảng chi tiết mô tả cụ thể theo từng công việc phải làm. Xác định từng loại cây xanh, thảm cỏ, cây kiểng cần phải bảo dưỡng. Xác định diện tích khu vực cần triển khai. Sau đó sẽ điều định số lượng nhân công phù hợp tiến độ công việc được giao đúng hạn. Chuẩn bị mọi vật tư và máy móc thông dụng hỗ trợ công việc cắt tỉa. Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cung cấp dưỡng chất cho cây xanh. Cuối cùng là một bảng báo giá chi phí kèm theo cho từng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

Ngoại Thất Xanh
Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ tại Ngoại Thất Xanh:

 • Tưới nước thường xuyên cho cây xanh để cây phát triển tốt.
 • Cắt tỉa, tạo dáng cây cảnh: dùng kéo chuyên dụng cắt tỉa cành, lá.
 • Phun thuốc dưỡng cây để giúp cây xanh tốt.
 • Phun thuốc trừ sâu phòng chống và loại bỏ các mầm sâu bệnh.
 • Bón phân hóa học, phân vi sinh cho cây.
 • Kiểm tra định kỳ cây xanh phát hiện kịp thời các mầm bệnh và đưa ra giải pháp kịp thời.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Long Hiệp Phát – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Chất Lượng

Thuê người chăm sóc cây cảnh là nhu cầu của các doanh nghiệp. Hay các khuôn viên các trường đại học thì dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương là rất cần thiết. Đến với Long Hiệp Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả các khâu công việc. Làm tươi mới khuôn viên, cây xanh của bạn. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ý kiến, nhận xét của khách hàng luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời. Thông qua sổ nhật ký, phiếu đánh giá của nhân viên chăm sóc. Các phần việc về cây cảnh đều được nhân viên công ty sắp xếp. Thực hiện không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại nơi làm việc của khách hàng.

Long Hiệp Phát
Long Hiệp Phát

Có kinh nghiệm chăm sóc tốt Long Hiệp Phát chắc chắn rằng sẽ luôn đảm bảo. Những cây cảnh, cây xanh bạn luôn trong tình trạng tươi tốt, khẻo mạnh. Muốn tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Có lẽLong Hiệp Phátlà sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vì Long Hiệp Phátdịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương đi đầu về uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vinaxanh – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Chuyên Tâm

Công ty TNHH cảnh quan Vinaxanh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Đội ngũ nhân viên đã và đang dốc hết sức mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương chất lượng. Mang đến những không gian xanh để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty luôn áp dụng những thiết kế độc đáo, mới lạ, đi đầu xu thế. Vinaxanh sử dụng nguồn nhân lực trẻ năng đông, nhiệt huyết. Nhằm đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc kết nối. Họ chia sẽ lẫn nhau trong công việc cũng như định hướng cuộc sống phát triển bền vững.

Để làm được tất cả những điều đó, Vinaxanh Lanspace luôn lấy chữ tín làm đầu. Luôn phát triển công ty và trau dồi kinh nghiệm. Công ty theo phương châm: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Vinaxanh xứng đáng nằm trong top dịch vụ chăm sóc tại Bình Dương uy tín cao.

Vinaxanh
Vinaxanh

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty An Khang – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Tận Tình

Các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp hiện nay khó khăn và trăn trở về các dịch vụ chăm sóc cây xanh.  Đó là chi phí, làm thế nào để duy trì cảnh quan được đẹp với chi phí thấp nhất. Làm sao để cây không bị sâu bệnh và chết. Không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thực hiện việc trồng và chăm sóc cảnh quan,…

Thấu hiểu được những khó khăn trên. An Khang đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương. Bao gồm tất các các quận, huyện, khu công nghiệp tại tất cả trên địa bàn Bình Dương.

Thuê người làm chứa đựng nhiều rủi ro do không làm được việc hoặc làm quá kém. Tận dụng nhân sự bảo vệ hoặc người giúp việc. Sẽ không mang lại cho bạn một sự chăm sóc chuyên nghiệp. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang là vô cùng hợp lí.

An Khang
An Khang

Dịch vụ tại An Khang:

 • Thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn.
 • Chăm sóc cảnh quan, cây xanh tại khuôn viên công ty, khu công nghiệp, các trường học.
 • Dịch vụ trồng cỏ, chăm sóc cỏ các khuôn viên khu công nghiệp, quán cafe, nhà máy,…
 • Kiểm tra và xử lý các mầm bệnh cho cây xanh.
 • Phân bón và chăm sóc cây, cỏ hàng ngày.
 • Nhận bảo dưỡng cây xanh cho các công trình có quy mô lớn tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nguyễn Lễ – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Cao Cấp

Để cây xanh không quá lớn, vượt mức cho phép. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong mùa mưa bão bắt buộc chặt, tỉa cây định kỳ, theo quy định. Dịch vụ cắt cây xanh Nguyễn Lễ chuyên phân phối dịch vụ chặt cây. Công ty có thêm dịch vụ chặt mé nhánh cây, bứng cây, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

Nguyễn Lễ dễ dàng bắt gặp các nhân viên tiến hành đốn hạ cây dọc các tuyến phố, hội sở cơ quan,…Công ty sẽ đem đến cho bạn môi trường sống xanh sạch đẹp. Thư giãn tinh thần vào bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Để sở hữu vườn cảnh luôn xanh tươi, tiểu cảnh đẹp hợp phong thủy. Đem lại tài vận tốt cho doanh nghiệp. Và nhiều người chọn lựa dịch vụ chăm sóc cảnh quan môi trường chuyên nghiệp.

Hiện nay, có khá nhiều công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan môi trường với những hạng mục hấp dẫn. Nguyễn Lễ là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương hàng đầu.

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
Nguyễn Lễ

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Green Life – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Cực Chuyên

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực cây xanh, Green Life có kỹ thuật chăm sóc. Đưa nhiều phương án thực hiện giải pháp chăm sóc tốt nhất. Nhằm giảm rất nhiều chi phí bảo dưỡng mảng xanh của công ty, nhà xưởng. Công ty Green Life bố trí nhân viên làm việc trực tiếp tại công ty. Trực tiếp theo dõi, xử lý. Và thực hiện công việc chăm sóc mảng xanh luôn được đảm bảo.

Ngoài nhân viên tại công trình có một đội ngũ nhân viên cây xanh luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề khác.  Đòi hỏi kỹ thuật và sự đồng bộ trong việc bảo dưỡng mảng xanh. Như là: cắt cỏ, cắt col cây kiểng, phun thuốc,… nhằm luôn đảm bảo mỹ quan của công ty. Green Life thật sự là lựa chọn hàng đầu dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
Green Life

Dịch vụ tại Green Life:

 • Tưới nước đảm bảo độ ẩm.
 • Nhổ cỏ dại trong khuôn viên mảng xanh.
 • Chặt lề, cắt viền.
 • Cắt col, tỉa cành cây kiểng.
 • Bón phân, phun thuốc theo TCKTGL.

Thông tin liên hệ:

8. Cây Xanh Miền Nam – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Bảo Đảm

Nắm được nhu cầu dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương ngày càng nhiều. Cây xanh miền Nam đã đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ liên quan tới cây xanh. Với thời gian hoạt động đã qua công ty được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều.

Cây xanh miền Nam hoạt động dựa trên phương châm lấy chất lượng làm đầu. Lấy lợi ích của khách hàng để phát triển nên mọi dịch vụ. Công ty đưa ra đều đem đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng. Và cũng như giá thành dịch vụ.

Với dịch vụ chăm sóc cây xanh giá rẻ tại Bình Dương, công ty được rất nhiều các đơn vị lớn ưu ái hợp tác. Chính vì thế mà công ty ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đem đến những dịch vụ cây xanh uy tín nhất. Và mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bình Dương.

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
Cây xanh miền Nam

Dịch vụ tại Cây xanh miền Nam: 

 • Nhận chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh cho nhà máy, biệt thự tại Bình Dương, vùng lân cận.
 • Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương cho nhà máy, quán café và các tòa nhà.
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ tại Bình Dương.
 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ tại Bình Dương.
 • Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở khu vực thành phố HCM.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Greentech JSC – Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương Có Tâm

Khu khuôn viên tại khu đô thị, cơ quan, xí nghiệp cho đến những resort cao cấp cây xanh rất nhiều. Được bố trí tạo cảnh quan cho khu vực.  Tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mĩ nếu cây xanh không được chăm sóc, uốn tỉa. Hiểu được vấn đề, Greentech JSC cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại đã thực hiện nhiều công trình. Dự án chăm sóc cây xanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty Greentech JSC luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ thuật chuyên môn nghiệp vụ. Tất cả về các loại cây tốt nhất. Ngoài ra sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình chăm sóc cây cảnh tại Bình Dương.

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
Greentech JSC

Dịch vụ tại Greentech JSC:

 • Tưới nước cho cây xanh hàng ngày .
 • Bón phân định kỳ cho cây xanh phát triển tốt .
 • Nhổ cỏ dại để cây xanh phát triển tốt và đẹp .
 • Cắt cỏ , cắt tỉa cành cây xanh , cắt tỉa lá úa ,…
 • Quét và thu gom lá rụng , rác sân vườn ,…
 • Phun thuốc phòng và diệt sâu bọ cho cây xanh ,…

Thông tin liên hệ:

Bài viết topbinhduong đã tổng hợp đầy đủ top hàng đầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương. Mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc cây xanh thì nên tham khảo. Mọi chi tiết đã chia sẻ mong các bạn đừng bỏ lở bài viết này nhé!

>>>Bạn nên biết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây