TOP 6 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương Uy Tín

576
4.5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay xu hướng trồng cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chăm sóc thường xuyên. Vậy nên dịch vụ chăm sóc cây cảnh Bình Dương sẽ hỗ trợ bạn việc này. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được nơi nào uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng. Bài viết này của Topbinhduong sẽ giúp bạn biết thêm về TOP 6 địa chỉ cung cấp dịch vụ cây cảnh Bình Dương uy tín nhé!

1. Công Ty The Garden Home – Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương

Công ty The Garden Home chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây để bàn, cây cảnh mini, cây phong thủy,… Đặc biệt, The Garden Home có đội ngũ thiết kế thi công cảnh quan, thi công sân vườn cho ngôi nhà, cơ quan, công ty của bạn. Tại đây có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn như chăm sóc cây cảnh tại nhà, chăm sóc vườn định kỳ,… Nếu như bạn muốn tạo cho mình một khu vườn nhỏ thì đây cũng có thể giúp bạn thiết kế, gia công và bảo dưỡng khu vườn cho bạn nữa cho đến trồng cây tạo khuôn viên cho villas, resort, biệt thự, nhà ở.

dịch vụ cây cảnh bình dương
Công Ty The Garden Home

Những ưu điểm nổi bật của công ty

 • Công Ty The Garden Home là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương.
 • Họ chuyên cung cấp dịch vụ cây cảnh với sự đa dạng về loại cây và chất lượng dịch vụ xuất sắc.
 • Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh, The Garden Home cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp trang trí không gian sống và làm việc hiệu quả. Đồng thời góp phần tạo nên môi trường sống xanh, tươi mới.
 • Công ty có một kho hàng đa dạng với nhiều loại cây cảnh phong phú. Từ cây cỏ, cây lá, cây leo đến cây lâu năm, cây cảnh nghệ thuật và cây phát triển nhanh.
 • Đội ngũ chăm sóc cây chuyên nghiệp đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Lê Khoa – Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương Uy Tín 

Công Ty Lê Khoa các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cây cảnh Bình Dương và có chuyên môn cao có thể giúp bạn tốt trong việc chăm sóc cây cảnh. Các nhân viên ở đây đều xuất phát từ những đam mê cây cảnh nên bạn yên tâm, họ sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ cây cảnh bình dương
Công Ty Lê Khoa

Cung cấp các dịch vụ

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công cảnh quan sân vườn.
 • Dịch vụ bảo trì chăm sóc cảnh quan.
 • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn.
 • Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang khu công nghiệp.
 • Dịch vụ thi công, tu sửa, cắt dọn, vệ sinh sân vườn theo yêu cầu.
 • Dịch vụ môi giới, mua bán, trao đổi cây kiểng, sản phẩm cảnh quan.

Không chỉ là nhà cung cấp cây cảnh, Lê Khoa còn cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc cây, thiết kế không gian xanh, và lên ý tưởng trang trí cây cảnh theo yêu cầu của khách hàng. Sự sáng tạo và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Với Lê Khoa, việc trang trí không gian bằng cây cảnh không chỉ là sự làm đẹp. Mà còn là sự tạo nên một không gian sống và làm việc thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây