Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương Uy Tín

425
Rate this post

Ngày nay xu hướng trồng cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chăm sóc thường xuyên. Vậy nên dịch vụ chăm sóc cây cảnh Bình Dương sẽ hỗ trợ bạn việc này. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được nơi nào uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng. Bài viết này của topbinhduong sẽ giúp bạn biết thêm về top 6 địa chỉ cung cấp dịch vụ cây cảnh Bình Dương uy tín nhé!

1. Công Ty The Garden Home – Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương

Công ty The Garden Home chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây để bàn, cây cảnh mini, cây phong thủy,… Đặc biệt The Garden Home có đội ngũ thiết kế thi công cảnh quan, thi công sân vườn cho ngôi nhà, cơ quan, công ty của bạn. Tại đây có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn như chăm sóc cây cảnh tại nhà, chăm sóc vườn định kỳ,… Nếu như bạn muốn tạo cho mình một khu vườn nhỏ thì đây cũng có thể giúp bạn thiết kế, gia công và bảo dưỡng khu vườn cho bạn nữa cho đến trồng cây tạo khuôn viên cho villas, resort, biệt thự, nhà ở.

Công Ty The Garden Home
Công Ty The Garden Home

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay chi tiết bảng báo giá cột đèn sân vườn hiện nay

2. Công Ty Lê Khoa – Dịch Vụ Cây Cảnh Bình Dương Uy Tín 

Công Ty Lê Khoa các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cây cảnh Bình Dương và có chuyên môn cao có thể giúp bạn tốt trong việc chăm sóc cây cảnh. Các nhân viên ở đây đều xuất phát từ những đam mê cây cảnh nên bạn yên tâm, họ sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Cung cấp các dịch vụ

  • Dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công cảnh quan sân vườn.
  • Dịch vụ bảo trì chăm sóc cảnh quan.
  • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn.
  • Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang khu công nghiệp.
  • Dịch vụ thi công, tu sửa, cắt dọn, vệ sinh sân vườn theo yêu cầu.
  • Dịch vụ môi giới, mua bán, trao đổi cây kiểng, sản phẩm cảnh quan.
dịch vụ cây cảnh Bình Dương
Công Ty Lê Khoa

Thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây