TOP 8 Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Uy Tín

900
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang đau đầu vì tình trạng thiếu hụt nhân lực với số lượng lớn. Hay nhiều công ty đang gặp vấn đề tuyển chọn nhân lực có tay nghề cao theo yêu cầu các vị trí. Để có giải pháp nhanh chóng và linh hoạt giải quyết những vấn đề nan giải trên. Thì các công ty cung ứng nhân lực Bình Dương sẽ là lựa chọn thông minh. Và Topbinhduong sẽ gơi ý đến bạn TOP 8 công ty cung ứng nhân lực Bình Dương uy tín ở bài viết sau. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục

1. Công Ty TNHH TTV Đông Sài Gòn – Chuyên Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Lao Động Uy Tín, Chất Lượng

Công  ty TNHH TTV Đông Sài  Gòn là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và cho thuê lao động uy tín trên cả nước. Công ty được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những công việc phù hợp với tiềm năng của mỗi người, hướng đến cuộc sống thịnh vượng về tài nguyên – phong phú về tinh thần. TTV Đông Sài Gòn đã và đang định hướng công ty trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực và thương mại dịch vụ. Điều này không chỉ là mục tiêu kinh doanh mà còn là trách nhiệm xã hội mà đơn vị đang hướng đến. 

Công Ty TNHH TTV Đông Sài Gòn
Công Ty TNHH TTV Đông Sài Gòn

Sau quá trình phát triển và không ngừng cải tiến, công ty đang dần chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, công ty TNHH TTV Đông Sài Gòn sở hữu mạng lưới lao động rộng khắp cả nước với đa dạng ngành nghề từ dệt may, thực phẩm, giày da đến điện tử, gia công và đóng gói,…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cung ứng lao động mà còn hỗ trợ tối ưu hóa nguồn lực giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

Các dịch vụ lao động đang có tại công ty TNHH TTV Đông Sài Gòn

 • Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ.
 • Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông.
 • Dịch vụ cung ứng gia công sản xuất.
 • Dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn.
 • Dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu.
Đông Sài Gòn
Công Ty TNHH TTV Đông Sài Gòn – Chuyên Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Lao Động Uy Tín, Chất Lượng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của công ty TNHH TTV Đông Sài Gòn

 • TTV Đông Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong khâu tuyển dụng nhân lực.
 • Là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực dồi dào, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 • Tối ưu chi phí tuyển dụng và quản lý của doanh nghiệp.
 • Giảm áp lực tuyển dụng khi nguồn lực có biến động.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín Tại Bình Dương

Nằm trong top những công ty cung ứng nhân lực uy tín, giàu kinh nghiệm tại Bình Dương và các tỉnh lân cận phải kể đến Human Power. Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, Human Power đã không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tuyển dụng và việc làm. Công ty luôn mang đến cho đối tác nguồn nhân lực có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn và có sức khỏe tốt, đúng người đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương
Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín, Human Power đảm bảo 100% nguồn nhân lực đầu ra đạt chuẩn chất lượng cao, có chuyên môn vững vàng. Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp giải bài toán khó về nhân sự. Từ đó, góp phần giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh, giảm bớt gánh nặng chi phí và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường.

Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương
Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power

Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Human Power hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Cung ứng lao động phổ thông.
 • Cung lao động thời vụ.
 • Cung ứng nhân sự hành chính văn phòng.
 • Cung ứng nhân sự chuyên môn.
 • Cho thuê lao động theo giờ.
 • Gia công sản phẩm.
 • Dịch vụ tính lương.
 • Dịch vụ cho người nước ngoài có nhu cầu hoạt động và đầu tư tại Việt Nam.

Sau chặng đường nhiều năm phát triển, Human Power luôn là đối tác uy tín, được các doanh nghiệp, khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay, công ty đã và đang cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước như Công ty TNHH ACE Color Technologies, Ngân hàng Maritime Bank, Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, Bachy Soletanche Việt Nam,… Human Power luôn trân trọng cơ hội hợp tác với các khách hàng. Bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, Human Power sẽ đem đến giải pháp nhân sự toàn diện, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Đại Thiên Phúc – Công Ty Cung Ứng nhân Lực Bình Dương Chất Lượng

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc với bề dày kinh nghiệm đã khẳng định vị thế tại Bình Dương. Là một trong những công ty cung ứng nhân lực Bình Dương và vệ sinh công nghiệp. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Đại Thiên Phúc tự hào là đối tác đáng tin cậy cho hàng trăm doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc còn là người đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của đối tác. Giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường lợi nhuận cho đối tác. Đối với người lao động, công ty cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động và sáng tạo. Đồng thời đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về quyền lợi lao động.

công ty cung ứng nhân lực bình dương
Công Ty Đại Thiên Phúc

Tại sao Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng nhân lực Bình Dương chất lượng?

 • Chất lượng tuyệt hảo: Đại Thiên Phúc cam kết cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thực tế của bạn, giúp dự án thành công.
 • Giá trị thực: Với tinh thần “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”, công ty mang đến dịch vụ xuất sắc với chi phí hợp lý, đảm bảo tiết kiệm tối đa cho bạn.
 • Tận tâm với khách hàng: Đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn lòng và tận tâm phục vụ với phương châm “khách hàng là số 1”. Mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Nhân Kiệt – Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Nổi Tiếng Hàng Đầu

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đã hoạt động từ tháng 4/2009 với mục tiêu trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực này tại Bình Dương. Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương này có đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm. Cam kết đem lại các giải pháp toàn diện về nguồn lực, mang lại sự thịnh vượng cho đối tác và người lao động. Công ty hiểu rõ những thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, như chi phí quản lý và tuyển dụng. Chính vì vậy, những giải pháp tối ưu nhất của Nhân Kiệt có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc tối ưu hóa chi phí là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững. Dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Kiệt sẽ là lựa chọn thông minh và hiệu quả. Đến với dịch vụ của Nhân Kiệt, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mà không lo lắng về nhân sự. Những yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

công ty cung ứng nhân lực bình dương
Công Ty TNHH Nhân Kiệt

Các dịch vụ cung ứng nhân lực tại Nhân Kiệt

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Lao động thuê ngoài
 • Cung ứng lao động tạm thời
 • Nhận thầu khoán, thầu phụ
 • Bốc xếp
 • Gia công hàng hóa
 • Đóng gói sản phẩm
 • Hợp thức hóa nhân sự
 • Tính Lương

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Phát Triển Nhân Lực Vin HR – Đơn Vị Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Uy Tín Chất Lượng

Một trong những công ty cung ứng nhân lực Bình Dương top đầu thì phải nhắc đến là công ty phát triển nhân lực Vin HR. Đơn vị cung ứng lao động có chất lượng tốt nhất Bình Dương và là đối tác về cung ứng nhân sự được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Từ đó là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đáp ứng mọi nhu cầu về lao động và việc làm.

Vin HR luôn duy trì cho mình đội ngũ khoảng hơn 500 lao động có tay nghề và lao động phổ thông trong các lĩnh vực để sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp Bình Dương. Vối đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cũng như kế hoạch tuyển dụng một cách khoa học, hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung.

công ty cung ứng nhân lực bình dương
Công Ty Phát Triển Nhân Lực Vin HR

Tại đây, cung cấp đa dạng các giải pháp nhân sự

 • Cung ứng và cho thuê lao động chính thức.
 • Cung ứng, cho thuê lao động thời vụ.
 • Cho thuê lao động bán thời gian.
 • Cung ứng lao động phổ thông có tay nghề.
 • Cung ứng và cho thuê nhân lực chuyên môn.
 • Cho thuê lao động theo giờ.
 • Cung ứng nhân công các ngành nghề như may mặc, lắp ráp, thợ máy, bốc vác, phục vụ, bán hàng,…

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Thời Đại – Công Ty Cung Ứng nhân Lực Bình Dương Uy Tín Hàng Đầu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lao Động Thời Đại với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là địa chỉ tin cậy trong các công ty cung ứng nhân lực Bình Dương. Cam kết đem đến nguồn nhân lực chất lượng nhất cho doanh nghiệp. Giúp giảm chi phí quản lý và tuyển dụng nhân sự. Đội ngũ chuyên nghiệp của Thời Đại luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý công ty.

Thời Đại có thể giúp doanh nghiệp linh hoạt điều chỉnh chiến lược sử dụng nhân sự theo nhu cầu. Giảm thiểu thủ tục tuyển dụng và quản lý. Đồng thời cũng đảm bảo đáp ứng các đơn hàng gấp và số lượng hàng hóa lớn một cách hiệu quả. Người lao động hợp tác với Thời Đại luôn có việc làm ổn định và đảm bảo quyền lợi. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, cơ hội phát triển và các chế độ phúc lợi cạnh tranh. Thời Đại đảm bảo cung cấp ứng viên phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

Công Ty TNHH Thời Đại
Công Ty TNHH Thời Đại

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Thời Đại?

 • Đối tác tin cậy.
 • Dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.
 • Phản hồi nhanh chóng.
 • Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.
 • Thời gian tuyển dụng nhanh chóng.
 • Nhân viên chu đáo, tận tình.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Cung Ứng Nhân Lực 36 – Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Tối Ưu Chi Phí

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Giải pháp nhân sự 36 viết tắt là 365 SHR. Đây là công ty cung ứng nhân lực Bình Dương có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ có kiến thức chuyên sâu và từng làm việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Dịch vụ chính của 365 SHR bao gồm cho thuê lao động, cung ứng lao động đa dạng từ phổ thông đến chuyên môn và kỹ thuật cao. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho người lao động.

Đối với đối tác, 365 SHR cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi công việc là phương châm hoạt động của công ty. Đối với người lao động, công ty luôn quan tâm đến phát triển bản thân, đảm bảo việc làm lâu dài và ổn định. Nhìn chung, 365 SHR mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Và đảm bảo quyền lợi, giá trị tinh thần cho người lao động.

Công Ty Cung Ứng Nhân Lực 36
Công Ty Cung Ứng Nhân Lực 36

Lý do các doanh nghiệp yêu thích dịch vụ của Công ty 365 SHR

 • Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực cho công ty.
 • Không ràng buộc về việc tăng hoặc giảm số lượng lao động theo từng thời điểm.
 • Không lo lắng về vấn đề tăng lương, đình công – bãi công xảy ra trong công ty.
 • Giảm chi phí quản lý lao động (tuyển dụng, quản lý chấm công,…)
 • Giảm áp lực về ký kết hợp đồng lao động, BHXH, cắt giảm lao động, chính sách nghỉ việc.
 • Khả năng chăm sóc khách hàng tốt, tận tình.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH SEKAI – Đơn Vị Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Được Tin Cậy

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực SEKAI là điểm đến đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp. Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương này cung cấp các dịch vụ đa dạng. Như cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ và vệ sinh công nghiệp – bốc xếp. Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của SEKAI mang lại sự linh hoạt và đa dạng. Thích hợp từ lao động phổ thông đến các chuyên gia và kỹ sư. SEKAI cam kết đảm bảo đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ của SEKAI phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tăng giảm nhân sự theo chu kỳ. Hoặc đáp ứng nhu cầu cần nhân sự cao cấp trong thời gian ngắn. Đồng thời, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề như thay thế nhân sự, tăng cường nhân sự tạm thời và xử lý khối lượng công việc lớn.

Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI
Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực SEKAI

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng nhân lực tại SEKAI

 • Cung ứng lao động với số lượng đủ, đúng ngành nghề.
 • Đảm bảo HĐLĐ, chấm công, tính lương, khen thưởng đối với người lao động.
 • Giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động giúp doanh nghiệp ổn định.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.
 • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về TOP 8 công ty cung ứng nhân lực Bình Dương uy tín, chất lượng nhất mà Topbinhduong giúp bạn tổng hợp. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng nhân lực tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây